Diễn viên đặc biệt nhất trong ‘Chàng vợ của em’ làm khó đạo diễn Charlie Nguyễn

( TGĐA ) – Thái Hòa và Phương Anh Đào đã có những san sẻ mê hoặc về thưởng thức quay phim cùng với bạn diễn đặc biệt quan trọng – một chú chó poodles đặc biệt quan trọng dễ thương và đáng yêu đóng vai quan trọng trong Chàng vợ của em.

Heo – tên thật là Tèo – là một nhân vật quan trọng trong việc phát triển mạch truyện bộ phim Chàng vợ của em. Chú cún có cái tên “lừa người” rất dễ thương này chính là cầu nối cho mối nhân duyên đặc biệt giữa Mai (Phương Anh Đào) và Hùng (Thái Hòa). Vì quá bận rộn với công việc và không có thời gian chăm sóc Heo, Mai cần một người thay cô làm việc đó và tình cờ, Hùng – anh diễn viên đặc biệt nhất trong Chàng vợ của em làm khó cả đạo diễn Charlie Nguyễn chàng sợ chó nhất trên đời lại trở thành người chăm sóc bất đắc dĩ cho Heo. Câu chuyện tình cảm hài hước giữa chàng vợ – nàng chồng cũng từ đây mà bắt đầu.

dien vien dac biet nhat trong chang vo cua em lam kho dao dien charlie nguyen Bé Heo trong Chàng vợ của em tên thật là Tèo Chia sẻ về bạn diễn đặc biệt quan trọng này, Phương Anh Đào và Thái Hòa đã bật mý những bí hiểm vô cùng tréo ngoe. Trong phim, Mai là người rất yêu chó, còn Hùng mang nỗi ám ảnh “ trên đời không sợ con gì ngoài con chó ”. Thế nhưng ở ngoài đời, cô nàng Phương Anh Đào mới là người … sợ chó giống như chàng trai Hùng trong phim, cũng vì cùng một nguyên do là bị chó cắn nhiều lần lúc nhỏ. Nữ diễn viên từng san sẻ cô phải mất không ít thời hạn “ vượt lên chính mình ” để làm quen với bạn diễn đặc biệt quan trọng này trước khi bộ phim bấm máy. dien vien dac biet nhat trong chang vo cua em lam kho dao dien charlie nguyen Ngoài đời thực, Phương Anh Đào mới là người sợ… chó

Xem thêm:  Chó Phốc sóc có những màu lông cơ bản nào

Với đạo diễn Charlie Nguyễn, anh không thể ngờ rằng chú cún mà anh rất tâm đắc khi thêm vào kịch bản lại chính là nhân tố làm khổ ê kip nhiều nhất, bởi cứ bật máy quay lên là cún con lại nằm im không chịu diễn. Cũng bởi sự rụt rè của chú cún này trên trường quay mà Phương Anh Đào còn “tố” đùa rằng Thái Hòa thậm chí còn quậy hơn cả Heo!

dien vien dac biet nhat trong chang vo cua em lam kho dao dien charlie nguyen

Trong Chàng vợ của em, Thái Hòa và Phương Anh Đào là hai diễn viên có nhiều cảnh tương tác với Heo nhất. Họ cũng chính là những người “nếm mùi” phải quay lại nhiều nhất vì sự bất hợp tác của chú cún. Thái Hòa bật mí, những cảnh đạt kỷ lục về số lần quay chắc chắn không thể không có sự góp mặt của diễn viên đặc biệt này. Có thể nói, các phân cảnh chú Heo “đóng cặp” với ông hoàng phòng vé hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những tràng cười vỡ rạp vào mùa hè này.

dien vien dac biet nhat trong chang vo cua em lam kho dao dien charlie nguyen

Chàng vợ của em với sự góp mặt của Thái Hòa, Phương Anh Đào, Hứa Vĩ Văn, Vân Trang… dự kiến khởi chiếu vào ngày 24/08/2018.

dien vien dac biet nhat trong chang vo cua em lam kho dao dien charlie nguyen

Thái Hòa – Phương Anh Đào chia sẻ về bạn diễn đặc biệt:

Xem thêm: Bí Quyết Chọn Chó Theo Mẹo Từ Dân Gian | thucanh.vn

Xem thêm:  Cách chăm sóc cây hạnh phúc đúng nâng tỷ lệ sống tán lá xanh mượt - THẾ GIỚI CÂY XANH MEGABIZ GREEN

Vũ Liên

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan