Clip: Ông nội hướng dẫn tắm cho trẻ sơ sinh, biểu cảm của “diễn viên đóng thế” mèo con mới gây sốt cộng đồng mạng

Clip : Ông nội hướng dẫn tắm cho trẻ sơ sinh với diễn viên đóng thế là mèo cưng ( Nguồn : FB : Vinh Quang Phạm )Việc tắm cho trẻ sơ sinh lâu nay vốn là việc được những bà, những mẹ thường làm vì yên cầu sự khôn khéo, tỉ mỉ và cẩn trọng rất cao. Thế nhưng, không phải người đàn ông nào cũng vụng về và không hề gánh vác được trách nhiệm này .Mới đây, một đoạn clip ghi lại màn hướng dẫn tắm cho trẻ sơ sinh chi tiết cụ thể của một người đàn ông đã nhận được sự chăm sóc rất lớn của hội đồng mạng. Tài khoản Facebook Vinh Quang Phạm san sẻ đây là cách mà ” ông nội ” hướng dẫn tắm cho trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, điểm nhấn của video chính là sự góp mặt của ” diễn viên đóng thế ” mèo con .

Theo chia sẻ của người đàn ông trong đoạn clip, lần lượt các bước tắm cho trẻ nhỏ được thị phạm rất cụ thể, tỉ mỉ. Đầu tiên, một tay phải giữ ở cổ. Bàn tay bóp chặt vào 2 bên má để cố định cổ. Kể cả khi bé ngó ngoáy vẫn có thể giữ chặt được. Tay còn lại đặt ở mông, sau đó đặt bé vào chậu tắm.

Sau khi đặt vào một chiếc chậu dài, một tay liên tục giữ ở phần cổ, tay còn lại luồn lách khắp khung hình, mở màn tắm. Chân tay bé hoàn toàn có thể đạp tự do .

Tắm xong toàn thân thì nhấc bé ra khỏi chậu, để một cái khăn khô xuống dưới và đặt lên, bắt đầu tiến hành rửa mặt, rửa tai, gãi đầu. Sau khi tắm xong xuôi thì đặt bé vào trong một chiếc khăn gói lại cho đỡ bị lạnh và để bé nằm chơi.

Clip: Ông nội hướng dẫn tắm cho trẻ sơ sinh, biểu cảm của “diễn viên đóng thế” mèo con mới gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 3.Biểu cảm của mèo cưng khiến hội đồng mạng thú vịTrong clip, người đàn ông vô cùng khôn khéo và thành thục. Còn mèo con thì chiếm spotlight bởi quá hợp tác và ngoan ngoãn .

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Trong đó, một số người hết lời khen ngợi ông nội vì màn hướng dẫn tắm cho trẻ sơ sinh rất chi tiết và khéo léo. Một số cộng đồng mạng khác thì phát sốt trước “diễn xuất” vô cùng đáng yêu của mèo cưng trong clip.

Advertisement

“Ông nội khéo léo quá, làm các thao tác tắm cho trẻ sơ sinh rất chuẩn. Nhìn biểu cảm thỏa mãn của chú mèo là hiểu rồi.”

“Nhìn ông nội hướng dẫn tắm cho trẻ sơ sinh dễ dàng quá, mọi người xem mà học tập nhé.”

“Diễn xuất của mèo con không chê vào đâu được, xem từ đầu đến cuối mà không nhịn được cười”, một số bình luận của cộng đồng mạng.

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

Advertisement
Rate this post

Bài viết liên quan