‎Của tôi Con Mèo Tom . Miễn phí Hay nhat Đua Á Hậu Động vật

Đây là một trò chơi về tình yêu và con mèo! Ít mèo và chú mèo dễ thương luôn luôn vui vẻ để chơi với. Chọn ra và thông qua con vật cưng hoàn hảo của bạn.
Con mèo của bạn là con mèo dễ thương nhất của khu phố nhưng tất nhiên có những chú mèo đáng yêu khác để chơi với trong thành phố của bạn. Bạn là một người yêu động vật người muốn đột quỵ thú cưng của bạn.
Thật không may, một số con mèo này đang ghen tị với con mèo của bạn. Tất cả đều là những con mèo dễ thương, những người thích được vuốt ve và, do đó, họ sẵn sàng để sống cuộc sống cat’s của bạn.
Vì lý do này, anh sẽ phải cạnh tranh cho sự chú ý của bạn và tham gia vào cuộc đua tonight’s với mèo ghen khác. Một số chú mèo dễ thương đã có trên chạy của họ với bạn.
Bạn sẽ cần phải né tránh những chú mèo người nghĩ rằng trong đêm, bạn sẽ nhầm lẫn chúng với con mèo của bạn. Tập trung vào con mèo của bạn và tập trung vào một cuộc chạy đua không có giới hạn.

Tránh mọi mèo người muốn nhầm lẫn giữa bạn và giữ tự tin trong cuộc đua. Chứng minh rằng bạn và con vật cưng của bạn là đối tác tốt nhất trong trò chơi động vật này. Hãy nhanh chóng … Tất cả các loài động vật đang chờ đợi bạn!

Meo! Dễ thương Kitty Puppy Cat là một trò chơi động vật addicting đó là an toàn để chơi. trò chơi vui nhộn này cho bạn thấy rằng các vật nuôi có thể là những người bạn tốt nhất của bạn: động vật là niềm vui quá!
Hãy thử nó ngay bây giờ và thực hành các kỹ năng của bạn trên xe đua động vật.

Advertisement

– Trò chơi gia đình với bốn con mèo khác nhau
– Kịch bản: đường phố vào ban đêm
– Nhiều cấp độ, nhiều hoạt động, vui hơn!
– Các tính năng khác nhau của trò chơi này funny sẽ cho phép bạn tăng tốc độ hoặc làm chậm

Chọn một con mèo con và bắt đầu chạy đua với thú cưng của bạn!
Đánh bại kỷ lục, cạnh tranh với bạn bè của bạn và chia sẻ kết quả của bạn thông qua Facebook, Twitter và Google+.

Twitter: @bravocterogames
Facebook: www.facebook.com/bravocterogames

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

Advertisement
Rate this post

Bài viết liên quan