Sự nghiệp người tuổi Mão theo cung hoàng đạo

Sự nghiệp người tuổi Thìn theo cung hoàng đạo
Sự nghiệp người tuổi Sửu theo cung hoàng đạo

1. Người tuổi Mão cung Bạch Dương

Những người sinh vào năm Mão ( 20.3 – 20.4 ) luôn có ý chí vươn lên can đảm và mạnh mẽ trong mọi thực trạng. Đối với họ, khó khăn vất vả thử thách chỉ là động lực để cố gắng nỗ lực hơn chứ không hề là vật cản ngăn họ tiến lên. Họ ham học hỏi và có hiểu biết thâm thúy ở nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau. Cùng với đó là thái độ tích cực, tận tâm với việc làm sẽ giúp họ đạt được thành công xuất sắc lớn trong sự nghiệp của mình .

Họ đặc biệt thích hợp với những công việc đòi hỏi sự nghiên cứu nghiêm túc và chuyên sâu để chế tạo, phát minh ra những cái mới, phục vụ cộng đồng. Nếu xác định được hướng đi đúng đắn ngay từ đầu, họ có khả năng đạt được những thành tích nổi trội và trở thành người nổi tiếng.

Đặc điểm chung của những người tuổi Mão cung Bạch Dương là họ khá hờ hững so với đời sống xung quanh. Họ dễ tính và ít chú ý đến những tiểu tiết đơn thuần trong đời sống thường ngày. Mục tiêu sống của họ là bảo đảm an toàn và không có xung đột. Họ sẽ cảm thấy tự do và niềm hạnh phúc khi được theo đuổi việc làm mình thích và có một đời sống êm ả dịu dàng, thuận hòa .

2. Người tuổi Mão cung Kim Ngưu

Người tuổi Mão thuộc cung Kim Ngưu ( 21.4 – 20.5 ) là những người nhanh gọn, linh động nên thao tác thường đạt hiệu suất cao cao. Ngay từ khi còn rất trẻ, họ đã đạt được nhiều thành công xuất sắc khiến người khác phải nể phục. Sự nghiệp của những người này sẽ thăng quan tiến chức rất nhanh vào độ tuổi từ 25-40. Đây là thời gian mà họ sung sức nhất và hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu nhiều nhất cho việc làm .Tuy nhiên, người tuổi Mão khi đã ở độ tuổi ngoài 40 lại dễ rơi vào trạng thái stress do áp lực đè nén của đời sống. Hình như nhịp sống cũng như quá trình việc làm của họ bị chậm lại, họ ngại thử sức ở những nghành nghề dịch vụ mới và không còn chăm sóc đến sự thăng quan tiến chức trong sự nghiệp của mình nữa. Ngoài ra, do dễ bằng lòng với những gì đã có mà ở độ tuổi sau 40 họ trở nên kém nhiệt tình hơn với việc làm. Lúc này, kinh tế tài chính của họ đã khá vững vàng, họ khởi đầu có khuynh hướng tận hưởng và dành nhiều thời hạn hơn cho mái ấm gia đình .Người chủ tuổi Mão thuộc cung Kim Ngưu là những nhà chỉ huy tài ba. Họ luôn dành được sự tôn trọng, ngưỡng mộ của mọi người và còn là tấm gương sáng để đồng nghiệp noi theo. Ngoài ra, họ còn là những người giàu tình cảm, coi trọng đời sống mái ấm gia đình hơn tiền tài. Họ thường không thích làm thêm giờ để dành nhiều thời hạn hơn nữa cho việc chăm nom những người thân yêu của mình .

3. Người tuổi Mão cung Song Tử

Người tuổi Mão thuộc cung Song Tử ( 22.5 – 21.6 ) phần đông đều là những người hiền lành, nhã nhặn. Họ không thích sự tất bật, mưu tính mà thích một đời sống yên bình .Người tuổi Mão thuộc cung này tuy không phải là những người mưu trí xuất chúng nhưng họ vẫn hoàn toàn có thể tham gia và hoàn thành xong tốt một kế hoạch, một dự án Bất Động Sản nào đó do người khác đề ra. Những người này không thích dùng mưu kế trong việc làm, họ ưa sự bảo đảm an toàn, yên ổn và ngại xông pha vào những nghành mang tính cạnh tranh đối đầu. Do đó, hầu hết họ không tương thích để làm những việc làm tương quan đến kinh doanh thương mại hay những nghành nghề dịch vụ yên cầu tính phiêu lưu, mạo hiểm .Người tuổi Mão thuộc cung Song Tử thích hợp với vai trò của một người viết văn, đạo diễn ngữ cảnh, luật sư, nhà nghiên cứu khoa học. Ở những vị trí này, họ sẽ phát huy năng lượng của mình một cách tốt nhất. Tuy vậy, họ cũng là những người mang nhiều tham vọng lớn trong nghành của mình. Họ cũng luôn nỗ lực hết mình để hoàn toàn có thể đạt được một thành tựu nào đó trong sự nghiệp .

4. Người tuổi Mão cung Cự Giải

Người tuổi Mão thuộc cung Cự Giải ( 22.6 – 22.7 ) hầu hết là những người có niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm cao trong việc làm. Dù ở cương vị nào thì họ cũng sẽ nỗ lực để triển khai xong xuất sắc trách nhiệm của mình .Phụ nữ tuổi Mão thuộc cung này còn là những người đa tài và rất cần mẫn. Họ tỏ ra thú vị với những việc làm cần sự tỷ mỉ như đan len, cắm hoa, nội trợ … Ngoài ra, họ cũng có khá năng để làm những việc làm lớn yên cầu tính phát minh sáng tạo và độ đúng chuẩn cao ở những nghành thuộc về giáo dục, y dược, đồ họa. Tuy nhiên, những người này dễ thành công xuất sắc nhất ở nghành nghề dịch vụ y dược hoặc những ngành thuộc về phục chế, thiết kế, thiết kế xây dựng …Ở vị trí người làm thuê, người tuổi Mão thuộc cung Cự Giải sẽ là những nhân viên cấp dưới xuất sắc trong việc làm. Họ rất trung thành với chủ, đáng an toàn và đáng tin cậy đồng thời là những người hòa đồng, thân thiện và thích tạo ra không khí vui tươi cho những người xung quanh .Nếu là người làm chủ, người tuổi Mão thuộc cung Cự Giải là những người chỉ huy tài năng và có niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm cao. Họ là người công minh, chính trực và luôn nỗ lực hết mình cho việc làm. Tuy nhiên, cũng có một số ít người lại có tính tự cao, thậm chí còn là kiêu ngạo .

5. Người tuổi Mão cung Sư Tử

Người tuổi Mão thuộc cung Sư Tử ( 23.7 – 22.8 ) hầu hết là những người tài năng, nhiệt tình và hoàn toàn có thể đảm đương tốt mọi việc làm mà cấp trên phó thác. Từ những việc làm lao động chân tay cho đến những việc làm yên cầu trí óc, những người này đều hoàn toàn có thể bắt tay vào thao tác một cách hăng say. Hiệu quả việc làm mà họ đạt được khiến không ít người phải nể phục và học tập theo .Đối với những người thuộc cung này, được trợ giúp đồng nghiệp cùng văn minh là một niềm vui trong việc làm và đời sống của họ. Họ rộng lòng với toàn bộ mọi người và cũng kỳ vọng được đáp lại một cách xứng danh .Khác với những người khác thuộc cung Sư Tử, người tuổi Mão hoàn toàn có thể bằng lòng với một việc làm có chính sách đãi ngộ thấp. Họ bằng lòng, vui tươi với những gì đã có và không buồn lòng nếu như không có được thời cơ thăng quan tiến chức .Với lối cư xử hòa nhã, thân thiện mà người tuổi Mão thuộc cung này luôn dành được sự thương mến và để lại ấn tượng tốt đẹp với những người xung quanh. Họ không khi nào so đo hơn thiệt hay tranh giành quyền lợi và nghĩa vụ với đồng nghiệp. Họ cũng hiếm khi ca thán, phàn nàn nếu như không được đặt vào vị trí quan trọng trong tập thể. Chính thế cho nên mà ở bất kể đâu họ cũng luôn trong vai trò là người liên kết và mang lại niềm vui cho mọi người .

6. Người tuổi Mão cung Xử Nữ

Sự không thay đổi, bảo vệ bảo đảm an toàn về lâu bền hơn trong việc làm là hai đặc tính số 1 mà người tuổi Mão thuộc cung Xử Nữ ( 24.8 – 23.9 ) coi trọng. Chính thế cho nên mà họ tương thích với những việc làm mang lại nguồn thu nhập không thay đổi, lâu bền hơn và không mạo hiểm .

Tuy nhiên, vì tính cách rụt rè, e sợ trong công việc, đôi khi họ dễ bỏ lỡ mất nhiều cơ hội tốt. Từ đó những người này ít có được sự đột phá và thành công trong sự nghiệp của mình.

Nếu là nhà chỉ huy, người tuổi Mão thuộc cung Xử Nữ chỉ hoàn toàn có thể làm ở những đơn vị chức năng, tổ chức triển khai có quy mô nhỏ mang đặc thù tư nhân, mái ấm gia đình. Về cách đối xử với nhân viên cấp dưới, họ lại là người chủ tốt bụng, biết chăm sóc và nhận được sự ủng hộ của mọi người. Chính vì điều này mà họ giữ chân được nhiều nhân viên cấp dưới xuất sắc, những người hoàn toàn có thể trợ giúp họ thao tác mà năng lực của họ không có được .

7. Người tuổi Mão cung Thiên Bình


Hình như không một người tuổi Mão thuộc cung nào lại chăm chút mái ấm gia đình như người tuổi Mão thuộc cung Thiên Bình ( 23.9 – 23.10 ). Họ là những người ưa sự yên bình, ghét những thứ ồn ã, xô bồ ngoài xã hội. Chính vì thế, việc làm mà họ yêu thích nhất chính là việc nội trợ, chăm nom mái ấm gia đình, con cháu .Ngoài ra, người tuổi Mão thuộc cung này còn có được sự tỉ mỉ, kiên trì trong việc làm. Họ hoàn toàn có thể làm tổng thể những việc làm nhỏ nhưng cần sự tỷ mỉ như đan lát, nội trợ, chăm nom vườn tược, vật nuôi. Vì kiểu tính cách này mà họ thường thích hợp với những việc làm mang tính không thay đổi và ít phải va chạm .Trong đời sống, người thuộc cung này rất giàu tình cảm, họ có lối sống hòa đồng, thân thiện. Do vậy mà thao tác ở bất kể thiên nhiên và môi trường nào họ cũng dễ gây được tình cảm và để lại ấn tượng tốt đẹp cho đồng nghiệp và những người xung quanh họ. Với những tính cách này, người tuổi Mão khó hoàn toàn có thể tự mình tạo dựng sự nghiệp trở thành những người giàu sang bởi họ không có năng lực của những nhà kinh doanh là sự táo bạo và năng lực quyết đoán trong việc làm .

8. Người tuổi Mão cung Bọ Cạp

Người tuổi Mão thuộc cung Bọ Cạp ( 24.10 – 21.11 ) phần nhiều là những người giàu ý chí, nghị lực. Họ hoàn toàn có thể vượt lên mọi khó khăn vất vả khó khăn của đời sống để vươn tới những thành công xuất sắc trên con đường mà mình đã lựa chọn .Bên cạnh đó, người tuổi Mão thuộc cung này còn có niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm cao với việc làm và tập thể. Do vậy họ thường thích với vị trí quản trị để mang lại quyền lợi chung cho tổng thể mọi người .Ưu điểm nổi trội của người tuổi này là sự tráng lệ và thận trọng. Trước khi làm một việc gì, họ đều tâm lý rất kỹ lưỡng và lựa chọn giải pháp tối ưu. Chính vì thái độ đó mà họ tiếp tục được cấp trên khen ngợi, nhìn nhận cao. Tuy nhiên, họ cũng không tránh khỏi một vài điểm yếu kém như tự tôn vinh bản thân, kiêu ngạo, hay khiêu khích gây không dễ chịu khiến người khác không hài lòng về họ .

9. Người tuổi Mão cung Nhân Mã

Đa tài, mưu trí, quản trị giỏi phải kể đến người tuổi Mão thuộc cung Nhân Mã ( 22.11 – 21.12 ). Họ hoàn toàn có thể hoạt động giải trí ở nhiều nghành khác nhau và thuận tiện đạt được thành công xuất sắc khi có sự tập trung chuyên sâu cao độ. Từ thương nghiệp, chế tạo máy, thậm chí còn là nghiên cứu và điều tra khoa học kỹ thuật họ đều hoàn toàn có thể đảm nhiệm một cách tốt nhất .Trên trong thực tiễn, họ là người rất mưu trí và bản lĩnh. Nếu đi sâu vào nghành nào đó họ nhất định sẽ có được thành công xuất sắc lớn. Tuy nhiên, những người này cũng hay bị phân tán tư tưởng và thiếu tập trung chuyên sâu nên đôi khi không hoàn thành xong tốt việc làm của mình. Người tuổi Mão thuộc cung Nhân Mã còn có năng lực thao tác độc lập rất tốt. Họ thường không thích hợp với những việc làm mang tính tập thể .

10. Người tuổi Mão cung Ma Kết

Người tuổi Mão thuộc cung Ma Kết ( 22.12 – 18.1 ) biết cách triển khai xong bản thân và không ngừng phấn đấu trong việc làm. Họ thường nỗ lực trong việc làm để chứng minh và khẳng định chính mình. Những người này thường coi việc làm là động lực can đảm và mạnh mẽ để vươn lên những tầm cao trong đời sống. Bên cạnh đó họ còn là người biết tiết kiệm chi phí và hiếm khi rơi vào đời sống nghèo khó .Trong vai trò là cấp trên, người tuổi Mão thuộc cung Ma Kết sẽ là những nhà quản trị xuất sắc và thu phục được lòng người. Họ luôn biết khuyến khích, nâng đỡ nhân viên cấp dưới thao tác chứ không ra lệnh hay o ép mọi người phải tuân theo những nguyên tắc cứng ngắc .Ngoài ra, người chủ tuổi Mão thuộc cung Ma Kết luôn có được phong thái nhã nhặn, điềm đạm trong tiếp xúc. Nếu là người làm thuê, họ sẽ là những nhân viên cấp dưới xuất sắc và có tư tưởng cầu tiến. Những người này luôn cố gắng nỗ lực rất là để vươn lên những vị trí cao hơn .

11. Người tuổi Mão cung Bảo Bình

Người tuổi Mão thuộc cung Bảo Bình ( 19.1 – 20.2 ) vốn thông mình và ham hiểm biết thế cho nên họ thích những việc làm trí óc hơn là lao động chân tay. Không chỉ có vậy, họ còn luôn muốn thử sức ở những việc làm phức tạp để rèn luyện và khẳng định chắc chắn mình .Do tác động ảnh hưởng bởi tính cách của những người thuộc chòm sao Bảo Bình, nên người tuổi Mão thuộc cung này cũng rất thích tự do, phóng khoáng. Họ thường thích hợp với những việc làm mang tính tự chủ, độc lập .Người tuổi này ngoài việc kiếm tiền giỏi, họ còn biết cách tiêu tốn hợp lý do vậy họ thường là những người phong phú. Đa số người tuổi Mão thuộc cung Bảo Bình đều đam mê quyền lực tối cao, họ luôn phấn đấu hết mình vì sự nghiệp và dễ có năng lực trở thành người chỉ huy chủ chốt của đơn vị chức năng đó .Những người chủ này tuy không chuyên quyền, độc đoán nhưng rất tráng lệ trong việc làm. Nếu là nhân viên cấp dưới, họ sẽ hết lòng vì việc làm và gia chủ của mình .

12. Người tuổi Mão cung Song Ngư

Người tuổi Mão thuộc cung Song Ngư ( 20.2 – 19.3 ) thường là những người thâm trầm, an phận. Họ thích một đời sống bình yên, thư thả và rất ngại phiêu lưu thử thách, vì thế những người này thường ít có được vị thế trong xã hội .Cũng chính vì tính cách này mà họ không tương thích với những việc làm có nhiều dịch chuyển hoặc có đặc thù mạo hiểm. Họ thường thích hợp với việc làm hành chính, văn phòng hoặc nội trợ .Người tuổi Mão thuộc cung Song Ngư còn có đời sống tương đối bảo đảm an toàn. Họ không ham tiền tài, vị thế nên không bị cám dỗ và mắc phải sai lầm đáng tiếc trong việc làm. Nếu làm chủ, họ sẽ rất nghiêm khắc với nhân viên cấp dưới của mình. Sở dĩ họ chọn thái độ cư xử này một phần bởi họ tự nhận thấy năng lượng của bản thân còn nhiều hạn chế, sợ rằng nhân viên cấp dưới sẽ không nể phục mình. Nếu là nhân viên cấp dưới, họ sẽ ít nhiệt tình trong việc làm. Họ bí mật làm và không muốn phải nhận thêm những trách nhiệm mới .

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan