Cuộc Sống Thượng Lưu Của Hoàng Đế Mèo – Tập 3 – Truyện của Bạch Trà – GIẢM 14%

Mèo Mốc 5 : Ơ, sinh nhật rồi vày ! – Hành trình 5 năm “ Mốc hóa ” cả quốc tế !Hỡi những bạn fan hâm mộ, những người đã “ quen hơi ” chàng trai Mèo Mốc đen bóng mỡ màng, những bạn có biết một chuyện thực-sự-vô-cùng-rất-là-quan-trọng sắp xảy ra không ( à, tên tập sách bật mý mất rồi ) ? Chúng mình đang cùng nhau đếm ngược đến sinh nhật của anh Mèo Văn Mốc ! ! !

Chúc mừng sinh nhật Mốc!

Bạn đang đọc: Cuộc Sống Thượng Lưu Của Hoàng Đế Mèo – Tập 3 – Truyện của Bạch Trà – GIẢM 14%

Advertisement

Chúc mừng Mốc 5 tuổi !Chúc mừng Mốc sắp vào lớp Một ! ! ! !Ơ … có gì không đúng lắm thì phải .

Từ Nhật ký Mèo Mốc cho tới Chuyện đèn đỏ và cái lỗ đen vũ trụ, từ chuyến Hành trình tới Singapore cho tới Hãy ngắm nhìn bầu trời, nhân vật Mèo Mốc, với sự lạc quan và óc hài hước, đã dẫn độc giả bước theo từng chương, từng chương trong công cuộc “Mốc hóa thế giới” của mình.

Cứ như thể, cả Mèo Mốc và những bạn fan hâm mộ đều đang cùng nhau lớn lên, cùng nhau trưởng thành. Sự trưởng thành mà không ai bị mất đi điều gì, mà ngược lại, có thêm ngày càng nhiều những người bạn mới, những thưởng thức mới .Vì thế nên, trong Mèo Mốc : Ơ sinh nhật rồi này ?, anh Mèo Văn Mốc vẫn liên tục kể cho những bạn fan hâm mộ yêu quý của mình những câu truyện đời thường vui nhộn, nhí nhố và “ mặn mà ” theo cái cách trần đời chỉ mình anh gây ra được : ăn bánh mì kẹp đậu phụ vì tưởng nhầm đấy là phô mai, mẹ nói thì cứ nhem nhẻm cãi để bị tét cho sung mặt, rồi bày trò trêu chọc con Chó nhưng ai ngờ lại gậy ông đập sống lưng ông, bị Chó đánh cho tím bầm thân thể …Đặc biệt, trong tập sách này, Mèo Mốc còn gửi tới những bạn fan hâm mộ tập tiếp theo của series Khoa học cùng Giáo sư Mốc, giúp những bạn fan hâm mộ có cái nhìn rõ ràng hơn về những tranh cãi xoay quanh việc đánh vần tiếng Việt suốt thời hạn vừa mới qua. Bật mí, đây cũng là tác phẩm tâm đắc … thứ nhì của anh trong cả tập sách .

Và cuối cùng, giống như cây nến cắm trên chiếc bánh sinh nhật, Mèo Mốc: Ơ sinh nhật rồi này? gửi đến bạn mẩu truyện dài chưa từng xuất hiện, kể lại hành trình sáng tác truyện tranh của Mèo Mốc, từ ngày còn cầm bút sáp vẽ lên tường, cho tới khi cầm bút cảm ứng vẽ lên bảng vẽ điện tử.

Advertisement

Mốc 5 – Ơ, sinh nhật rồi này ! Là một dấu mốc không hề quên của chính tác giả cũng như mỗi fan hâm mộ đã dành tình yêu cho nhân vật “ Hư cấu ! ” này. Bạn còn nhớ bạn đến với Mèo Mốc như thế nào không ? Ấn tượng tiên phong của bạn khi thấy Mèo Mốc là gì ?Hãy hồi tưởng lại những kỉ niệm ấy và thổi nến mừng sinh nhật Mốc nhé ~Mời bạn đón đọc.

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan