Qủa cầu phong thủy đá mắt mèo xanh dương

Qủa cầu phong thủy đá mắt mèo xanh dương là một vật phẩm may mắn, mang ý nghĩa tốt đẹp cho việc học hành, cũng như công việc kinh doanh.

Qủa cầu phong thủy đá mắt mèo xanh dương theo tử vi & phong thủy, mỗi vật tư cũng như sắc tố khác nhau, quả cầu còn có những ý nghĩa tốt đẹp riêng và tương thích cho từng mệnh theo thuyết ngũ hành .

Qủa cầu phong thủy đá mắt mèo xanh dương

dấu-tíchCách sử dụng qủa cầu đá mắt mèo xanh dương:

 

pinÝ Nghĩa: Biểu tượng của công việc thuận lợi, suôn sẻ, ngoài ra còn tăng cường sinh khí, kích hoạt năng lượng dương.

Biểu tượng của công việc thuận lợi, suôn sẻ, ngoài ra còn tăng cường sinh khí, kích hoạt năng lượng dương.


pinHợp Mệnh: Quả cầu phong thủy đá mắt mèo xanh dương hợp với mệnh THỦY và mệnh MỘCQuả cầu phong thủy đá mắt mèo xanh dương hợp với

pinKích Thước : Đường Kính 80, 100, 120 (mm)… (Hoặc theo trọng lượng: 0.9, 1.3, 2.2kg…)Đường Kính 80, 100, 120 ( mm ) … ( Hoặc theo khối lượng : 0.9, 1.3, 2.2 kg … )

pinCách sử dụng: Thường đặt ở giữa nhà,  trên bàn làm việc, bày trong phòng khách, phòng đọc sách, phòng ngủ.Thường đặt ở giữa nhà, trên bàn thao tác, bày trong phòng khách, phòng đọc sách, phòng ngủ .

pinGía quả cầu phong thủy đá mắt mèo Xanh Dương: 

Stt
Kích thước ( mm )
Trọng lượng ( kg )
Gía ( vnđ )
Phù hợp với bàn
1
80
0.9
680.000

Chiều rộng bàn < 1m


2
100
1.3
880.000
1 m < Chiều rộng bàn < 1.4 m
3
120
2.2
1.480,000
Bàn giám đốc

pinBạn đang ở nội thành Sài Gòn, đặt hàng ngay để nhận 3 ưu đãi:

Stt

3 Ưu đãi đặc biệt (áp dụng các quận nội thành Sài Gòn)Giao hàng không lấy phí trong ngày
♥ ♥
Mang đến nhiều quả cầu để lựa chọn ( giống như đến shop )
♥ ♥ ♥
Tặng thêm chân đế gỗ đẹp

Không nên đặt Qủa cầu đá mắt mèo xanh dương ở góc phòng, phòng bếp, đường đi. Nếu đặt quả cầu ở phương hung, nguồn năng lượng của nó sẽ thôi thúc sát khí .

dấu-tíchÝ nghĩa quả cầu đá mắt mèo:

Qủa cầu phong thủy đá mắt mèo xanh dương là vật khí có nguồn năng lượng thúc tương hỗ vô cùng can đảm và mạnh mẽ cho những ai theo đuổi việc học tập cũng như thôi thúc bạn chăm sóc, chú ý quan tâm hơn đến việc học tập .
Đặc biệt với những công ty, quả cầu phong thủy bảo vệ việc làm kinh doanh thương mại trôi chảy, phát đạt, đây cũng là nguyên do tại sao rất nhiều logo của những công ty làm ăn phát đạt có hình quả cầu .

Qủa cầu phong thủy đá mắt mèo xanh dương - Cách đặt trên bàn làm việc

Qủa cầu phong thủy mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, tiếp xúc cho bạn. Nhiều nhà doanh nghiệp thành đạt, những người giàu sang, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt quả cầu phong thủy trên bàn thao tác .
Quả cầu phong thủy đá mắt mèo xanh dương đem lại sự tôn trọng, tự tin, suôn sẻ đến cho bạn, còn có thêm sự mưu trí, của cải, tài lộc, kể cả tính năng khắc chế hung khí .

Đúng Hàng, Đúng Người,
Đúng Thời Điểm, MUA NGAY !


dấu-tích 
Bạn cần tư vấn thêm ý nghĩa và kích thước của quả cầu đá mắt mèo xanh dương, hoặc bất cứ thắc mắc nào, xin gọi ngay cho chúng tôi theo số

Hotline: 0901 808 247

để được tư vấn miễn phí và tận tình nhất.

 

Phong Thủy Xanh .
Cẩm Thạch Xanh .

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan