Cách xóa bỏ vật thể ra khỏi bức ảnh trên điện thoại Android, iPhone hay iPad hiệu quả và miễn phí

Để xài thì các bạn chọn “Healing”, trong đây sẽ cho ta cả chức năng Heal lẫn Clone để bạn có thể phối hợp lẫn nhau và xài một cách rất tiện lợi. mặc dù là Heal giống như trên Snapseed nhưng với Photoshop Fix thì nó hoạt động hiệu quả hơn rất là nhiều, chi tiết nào mà bạn không thể xử lý bằng Heal được thì có thể chuyển qua Clone để hoàn thiện rất nhanh.

Photoshop_fix_thucanh.vn_02.jpg

Đây là hình ảnh trước và sau khi xử lý với trên Photoshop Fix

Advertisement

Before.jpg

Kết quả cũng rất là ấn tượng, nếu các bạn làm kỹ tay hơn 1 chút thì cũng rất khó để nhận ra được bức ảnh đã qua chỉnh sửa. Đây là ứng dụng mà mình cảm thấy hài lòng nhất cho việc

Kết quả cũng rất là ấn tượng, nếu những bạn làm kỹ tay hơn 1 chút thì cũng rất khó để nhận ra được bức ảnh đã qua chỉnh sửa. Đây là ứng dụng mà mình cảm thấy hài lòng nhất cho việc xoá chi tiết cụ thể thừa trên ảnh, nó tương hỗ rất nhanh và can đảm và mạnh mẽ. Mặc dù rằng quy trình giải quyết và xử lý hơi nặng và phải chờ đón nhưng cái tất cả chúng ta được là tính chuyên sử dụng và hiệu suất cao cao .

4. Photoshop Mix

Ứng dụng này tập trung nhiều hơn vào việc hỗ trợ xử lý hình ảnh trên các Layer (lớp). Không giống như Fix chủ yếu chỉ là sửa lỗi và cải thiện bức ảnh. Mix cho chúng ta sáng tạo hơn với các layer để có thể xử lý kết hợp nhiều bức ảnh, có thể cắt phông và can thiệp về màu sắc trên từng kênh mà riêng biệt. Mix còn có một tính năng rất hay là Content-Aware để nhận dạng và loại bỏ chi tiết thừa trên bức ảnh

Bạn đang đọc: Cách xóa bỏ vật thể ra khỏi bức ảnh trên điện thoại Android, iPhone hay iPad hiệu quả và miễn phí

Advertisement

Photoshop_mix_thucanh.vn_01.jpg

Các bạn chọn Fill sẽ nhảy ra cửa sổ sau:

Photoshop_mix_thucanh.vn_02.jpg

Sau đó chọn “Smart” rồi bôi lên chi tiết cần loại bỏ, với “Smart” thì Mix hỗ trợ nhận dạng chi tiết thừa trên nền background rất tốt nên nó sẽ chọn rất sát chi tiết của chủ thể cần xoá mà không bị lem nhiều ra bên ngoài, các bạn có thể phóng to ảnh để chọn cho chính xác hơn. Sau khi chọn xong thì chỉ việc bấm “Fill” là nó sẽ tự động tính toán để loại bỏ chi tiết thừa một cách rất thông minh.

Xem thêm: HƯỚNG DẪN THAY ĐỔI BỮA ĂN CHO THÚ CƯNG ĐÚNG CÁCH ĐỂ TRÁNH TÌNH TRẠNG ĐI NGOÀI

Advertisement

IMG_0325.jpg

Đây là ảnh trước và sau xoá bằng Mix:

Before.jpg

Các bạn thấy là Photoshop Mix cũng có thể xoá chi tiết thừa và phức tạp ở mức rất hiệu quả và nhanh chóng, thao tác thì có phần còn đơn giản hơn cả trên Photoshop Fix. Mix phù hợp với người dùng chuyên sâu để có thể can thiệp nhiều hơn nữa trên bức ảnh nên sẽ có phần nặng và chậm hơn so với Fix. Các bạn nếu thích thì có thể tải về để trải nghiệm thêm.

Kết luận

Advertisement

Với 4 ứng dụng miễn phí mà mình chia sẻ để xoá bỏ vật thể ra khỏi bức ảnh thì:

  • Snapseed chỉ phù hợp với những chi tiết, vật thể trên những background đơn giản và đồng nhất. Vật thể lớn trên phông nền phức tạp thì sẽ không hiệu quả
  • Picsart hoạt động cũng khá ổn với chức năng Clone nhưng sẽ đòi hỏi bạn biết chọn vùng copy cho phù hợp để tránh lạm bị lỗi vùng ảnh sau khi xử lý. Chưa kể là xài ứng dụng này sẽ bị gặp quảng cáo rất nhiều.
  • Photoshop Fix và Mix là 2 ứng dụng tuyệt vời trong việc can thiệp lên bức ảnh mà không để lại dấu vết gì, ngoài ra thì nó còn hỗ trợ nhanh, đơn giản và hiệu quả. Nhược điểm là nó chiếm nhiều dung lượng và tương đối chậm hơn khi so với 2 ứng dụng trên. Tuy nhiên nếu so với hiệu quả mà 2 ứng dụng này mang lại thì khó có thể chê trách gì hơn.

Để xài thì những bạn chọn, trong đây sẽ cho ta cả tính năng Heal lẫn Clone để bạn hoàn toàn có thể phối hợp lẫn nhau và xài một cách rất tiện nghi. mặc dầu là Heal giống như trên Snapseed nhưng với Photoshop Fix thì nó hoạt động giải trí hiệu suất cao hơn rất là nhiều, chi tiết cụ thể nào mà bạn không hề giải quyết và xử lý bằng Heal được thì hoàn toàn có thể chuyển qua Clone để hoàn thành xong rất nhanh .

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan