Nhân hạt óc chó đỏ – Hạt óc chó tách vỏ – 500 g

Hạt óc chó đỏ là loại thực phẩm đang rất được ưu thích lúc bấy giờ. Vậy tại sao loại hạt này lại được yêu thích như vậy ? Chúng có tác dụng gì ? Mua loại quả này ở đâu ?
Bài viết dưới đây sẽ giúp những bạn hiểu rõ hơn .

hạt óc chó đỏ

Hạt óc chó tách vỏ

Hạt óc chó đỏ là gì ?

Hạt óc chó đỏ là hạt óc chó có lớp vỏ lụa bên ngoài nhân màu đỏ, hạt nhỏ hơn những loại óc chó màu vàng, nhân thịt chắc hơn và giá cũng cao gấp đôi óc chó vàng .

Cam kết của HẠT NGON

  • Chỉ bán loại hạt chất lượng cao nhất : Hạt tròn đều, không có hạt hư hỏng, hạt lép, bị mốc không lẫn tạp chất !
  • Không bán hàng cũ, tồn dư .
  • Bao bì mẫu sản phẩm còn nguyên vẹn, vỏ hộp hai lớp hút chân không giúp bảo quản hạt tốt nhất .
  • Hạt Ngon chỉ phân phối mẫu sản phẩm có nguồn gốc tên thương hiệu rõ ràng .
  • Hạt Ngon bao đổi, trả hàng tự do với bất kể nguyên do nào : Sau khi kiểm tra hàng hành khách không hài lòng hoàn toàn có thể trả hàng cho shop, Hạt Ngon vui tươi hoàn 100 % tiền hàng cho người sử dụng và không tính thêm bất kể khoản phí nào ! .
  • Giao hàng và thanh toán giao dịch trực tiếp : Quý khách được mở thùng kiểm tra số lượng, cũng như chủng loại sản phẩm & hàng hóa đã đặt trước khi giao dịch thanh toán cho nhân viên cấp dưới giao hàng .

Với những công dụng tuyệt vời từ nhân hạt óc chó đỏ mang lại, bạn còn chần chờ gì mà không đặt mua ngay loại quả này về dùng. Gọi ngay hotline: 0934 608 609, HẠT NGON sẽ giao hàng tận nơi cho bạn, đảm bảo hàng chất lượng, an toàn, giao hàng nhanh chóng, đúng và đủ số lượng.

Tại sao mẹ bầu nên ăn hạt óc chó tách vỏ ?

óc chó tách vỏ cho mẹ bầu

Hạt óc chó tách vỏ cho mẹ bầu
Mang thai là một quy trình tiến độ cực kỳ quan trọng so với phụ nữ. Vì thế, việc bổ trợ chất dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn là một yếu tố rất là thiết yếu. Trong những bữa ăn, bà bầu cần tăng cường ăn những thực phẩm có chứa những nhóm chất như : đạm, chất béo, chất bột đường, chất xơ, vitamin, khoáng chất thiết yếu như : canxi, sắt, kẽm, …

Thành phần dinh dưỡng có trong hạt óc chó tách vỏ

* Trong 100 g hạt óc chó tách vỏ, có chứa :
– 654 Kcalo hay còn gọi là nguồn năng lượng. 15,23 g protein. Chất béo có 65,21 g. Chất xơ 6,7 g. Không có cholesrerol .
– Các khoáng chất gồm Canxi 98 mg, Sắt 2,9 mg, mage 158 mg, mangan 3,4 mg, kẽm 3,09 mg, Đồng 1,5 mg, selen 4,9 ug. Phospho 346 mg .
– Các chất điện phân như Natri 2 mg, Kali441mg .
– Các vitamin thiết yếu như Axit folic ( Folates ) 98 ug ( Vitamin B9 ), Niaxin ( vitamin B3 ), Vitamin A 20IU, pantothenic acid ( Vitamin B5 ) 0,570 mg, pyridoxine ( vitamin B6 ) 0,537 mg, riboflavin ( Vitamin B2 ) 0,150 mg, Thiamin ( Vitamin B1 ) 0,341 mg. vitamin K 2,7 ug. Vitamin E 20,83 mg .
Với những thành phần dinh dưỡng như trên, quả óc chó Mỹ trọn vẹn hoàn toàn có thể trở thành một loại thực phẩm giúp mẹ và bé có thêm những dưỡng chất thiết yếu để bảo vệ sức khỏe thể chất cho mẹ và duy trì sự tăng trưởng cho bé .
Các khoáng chất, vitamin cũng như là những axit béo phì đều là những thành phần có trong hạt óc chó tách vỏ. Các chất này rất tốt cho phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai. Loại hạt này có công dụng :

          Đảm bảo cân nặng của thai nhi   

  • Theo điều tra và nghiên cứu của những nhà khoa học, trẻ sinh non khi lớn lên tăng rủi ro tiềm ẩn mắc bệnh mạch vành, tăng huyết áp, đái tháo đường, giảm dự trữ thận, giảm công dụng phổi, chậm dậy thì, dễ bị trầm cảm và tỷ suất tử trận vì bệnh tim mạch cao. Không những thế, trẻ nhỏ sinh nhẹ cân cũng thường có chỉ số mưu trí thấp và năng lực nhận thức kém, ảnh hưởng tác động tới năng lực học tập và thời cơ thao tác khi trưởng thành. Hạt óc chó là một trong những giải pháp cho thực trạng trên bởi trong hạt óc chó có chứa nguồn năng lượng rất cao, lên đến 654 Kcalo. Ngoài ra, trong hạt óc chó còn chứa hàm lượng cao những nhóm chất thiết yếu cho thai nhi, bảo vệ cung ứng nhiều dưỡng chất thiết yếu cần cho sự tăng trưởng của thai nhi .
  • Ngăn ngừa dị tật bẩm sinh .
  • 3 tháng cuối thai kỳ là tiến trình quan trọng mà những mẹ bầu cần “ nạp ” thêm dưỡng chất để tăng sức đề kháng, giảm rủi ro tiềm ẩn mắc những bệnh truyền nhiễm và để lại những khuyết tật cho trẻ như tim bẩm sinh, sứt môi hở miệng ếch, …

– Nhưng theo thống kê, chỉ 12% phụ nữ có thai ở Việt Nam đáp ứng trên 77% nhu cầu khuyến nghị về axit folic. Axit folic ( Folates hay vitamin B9) là nguyên nhân chính gây dị tật ống thần kinh ở trẻ sơ sinh.

– Trong hạt óc chó có hàm lượng Axit Folic ( Folates ) rất cao. Bằng việc ăn quả óc chó đỏ những mẹ bầu hoàn toàn có thể được cung ứng khá đầy đủ Axit Folic giúp ngăn ngừa dị tật ống thần kinh ở trẻ sơ sinh ngay từ trong bụng mẹ .

– Trong quả hạt óc chó đỏ có vừa đủ những vitamin ( B1, B2, B5, B6, B9, … ) và những khoáng chất thiết yếu ( canxi, sắt, magie, kẽm selen, phospho, … ) rất thiết yếu cho sự tăng trưởng trí não của thai nhi. Đặc biệt là những dưỡng chất như axit folic ( Vitamin B9 ), vitamin B6, B12, mangan, đồng, iot, vitamin D, cholin, sắt và kẽm nếu bổ trợ khá đầy đủ vào tiến trình 3 tháng cuối thai kỳ thì sẽ giúp bộ não trẻ tăng trưởng và trưởng thành rất nhanh, rất tốt cho việc học hỏi và trí nhớ về sau .

Sử dụng hạt óc chó tách vỏ như thế nào ?

óc chó tách vỏ

Hạt óc chó tách vỏ

Cách chọn mua óc chó đỏ

Để tránh thực trạng mua phải những quả óc chó đỏ kém chất lượng do đã để lâu bạn nên cẩn trọng trong trong lúc lựa chọn. Bạn phải chọn những quả có sáng màu, còn nguyên vẹn không bị vỡ, không có đốm đen. Nếu chọn mua những quả đã bóc vỏ sẵn thì phải chọn hạt có màu vàng đều, chắc. Để yên tâm nhất, những bạn nên chọn một nơi có uy tín để mua và phải kiểm tra hàng kỹ trước khi giao dịch thanh toán .

Cách dùng óc chó đỏ

Cách ăn óc chó đỏ đơn thuần nhất là bóc trực tiếp vỏ. Bạn hoàn toàn có thể rang lên nhưng phải chú ý quan tâm đừng rang quá lâu nếu không dầu có trong quả ra nhiều sẽ béo. Ngoài ra, quả óc chó còn được dùng để chế biến ra những loại bánh như : bánh bơ quả óc chó, bánh Biscosti, bánh quy quả óc chó, … Sẽ là một cách hay nếu bạn cho thêm vào món salad một chút ít nhân hạt óc chó hoặc bạn hoàn toàn có thể làm sữa từ hạt óc chó vừa ngon vừa bổ dưỡng .
* Mẹo nhỏ :
Để tách vỏ quả óc chó bạn hoàn toàn có thể dùng kìm hoặc miếng tách vỏ có sẵn trong túi hạt. Tuy nhiên, nếu muốn nhân hạt còn nguyên thì bạn nên cho vào nồi hấp để lửa to trong 10 phút, sau đó vớt ra và cho vào nước lạnh ngâm 3 phút, liên tục vớt ra và ở đầu cuối đập vỏ để lấy được nhân nguyên vẹn .

Cách bảo quản hạt óc chó tách vỏ

Sau khi dùng xong, nếu còn dư bạn chỉ cần cho vào bọc kín đóng lại, tránh để tiếp xúc không khí và ánh nắng mặt trời trực tiếp, để nơi khô ráo. Bạn hoàn toàn có thể để trong tủ lạnh nếu muốn thời hạn sử dụng được lâu hơn .
* Lưu ý :
Để tránh xa tầm tay trẻ nhỏ vì quả óc chó tròn, có vỏ cứng nếu trẻ nhỏ nuốt phải thì trẻ sẽ hoàn toàn có thể bị hóc gây tắc đường thở
Không nên cho chó ăn loại quả này vì những chất có trong quả óc chó rất có hại cho chó, hoàn toàn có thể khiến chúng bị ngộ độc .

Óc chó đỏ được phân phối bởi HẠT NGON

– Thành phần: 100% hạt Óc chó đỏ, loại hạt đã bóc vỏ.

– Khối lượng: 500gram/ 1 hộp.

– Hạn sử dụng: 12 tháng, để đảm bảo chất lượng sản phẩm, Hạt Ngon khuyên bạn nên sử dụng trong hai tuần khi đã mở bao bì.

– Bảo quản: Đóng kín túi hạt sau khi sử dụng còn dư để tránh kiến, gián ăn hạt. Bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, có thể để ở ngăn mát trong tủ lạnh.

– Hướng dẫn sử dụng:

  • Ăn trực tiếp hạt
  • Hạt óc chó có thểăn sống trực tiếp, hoặc rang hạt sẽ có mùi thơm hơn.

  • Ngoài ra hoàn toàn có thể dùng để chế biến thành những món ăn khác như : sữa hạt Óc Chó, bánh bơ hạt óc chó …
  • Lượng sử dụng, dùng liên tục từ 7 – 10 quả mỗi ngày, chia đều cho ba buổi .

– Bảo hành: Quý khách được phép kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Sản phẩm chưa mở bao bì, quý khách không ưng ý được đổi, trả hàng thoải mái.

Sản Phẩm Liên Quan

– 31%

Rate this post

Bài viết liên quan