Hạt óc chó giá bao nhiêu 1kg ? Cập nhật giá bán năm 2021

Hạt óc chó hiện tại là một trong những loại hạt có giá trị dinh dưỡng cao và ngày càng nhiều người tiêu dùng uyên bác tìm mua, đặc biệt quan trọng là chị em phụ nữ mang thai mua để bổ trợ dinh dưỡng trong tiến trình thai kỳ … Và trong tâm ý chung khi mua hàng, ai cũng sẽ chăm sóc và so sánh Chi tiêu những loại hạt óc chó tại Nước Ta .Những câu hỏi thường được nhắc đến đó là ” Hạt óc chó bao nhiêu 1 kg ? giá bán hạt óc chó Mỹ ? giá hạt óc chó nếp Tây Bắc ?, giá quả óc chó ? quả óc chó giá bao nhiêu ? … Hãy cùng Dananut giải đáp những câu hỏi trên nhé để chọn được hạt óc chó chất lượng và giá có tương thích .

Hạt óc chó năm 2021 giá bao nhiêu 1 kg

Hạt óc chó được ca tụng là vua của những loại hạt bởi độ dinh dưỡng cao trong từng hạt. Với giá trị dinh dưỡng tuyệt vời cùng năng lực thích nghi tốt nên quả óc chó đã được trồng thoáng đãng ở khắp mọi nơi như Anh, Mỹ, Trung Quốc, Nga, Úc, và cả Nước Ta ( những tỉnh Tây Bắc ) … Tuy nhiên, do khí hậu và thổ nhưỡng mỗi khu vực khác nhau nên mùi vị, hàm lượng dinh dưỡng của mỗi loại này cũng khác nhau và Chi tiêu cũng khác nhau .

Hiện nay trên thị trường Việt Nam giá quả óc chó được bán với giá rất khác nhau, nếu dạo một vòng trên internet hoặc trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki bạn sẽ thấy rõ nhất. Giá quả óc chó có chỗ bán 100.000 đồng/ kg, nhưng lại có chỗ bán giá 150.000 đồng/ kg; 160.000 đồng/kg; 200.000 đồng/kg hay 290.000 đồng/kg; 350.000 đồng/kg hay thậm chí là 400.000 đồng/kg thậm chí cao hơn nữa – Đây là giá quả óc chó nguyên vỏ, giá nhân hạt óc chó sẽ khác nữa.

Vậy tại sao lại có sự chênh lệch về giá quả óc chó trên thị trường lớn đến vậy ? Câu vấn đáp tiên phong là do nguồn gốc nguồn gốc khác nhau -> chất lượng dinh dưỡng trong hạt khác nhau -> dẫn đến giá hạt óc chó sẽ khác nhau. Thống kê sơ bộ hạt óc chó trong nước như hạt óc chó nếp Tây Bắc sẽ có giá thấp nhất, sau đó đến hạt óc cho Trung Quốc và sau cuối là những hạt óc chó nhập khẩu Mỹ, Úc sẽ có giá cao nhất. Ngoài ra cũng do size từng hạt, mùa vụ từng thời gian sẽ tác động ảnh hưởng đến giá bán hạt óc chó trên thị trường .Bên dưới đây, Dananut sẽ đi chi tiết cụ thể giá cả những loại hạt óc chó nhập khâu từ Mỹ, Úc và giá cả những loại hạt óc chó trong nước Nước Ta – Óc chó Nếp Tây Bắc, và Óc chó Trung Quốc .

Hạt óc chó nhập khẩu Mỹ giá bao nhiêu 1 kg ?

Hạt óc chó nhập khẩu Mỹ tại Việt Nam có nhiều loại, trong đó chủ yếu là các loại Hạt óc chó Hartley Mỹ, Hạt óc chó Chandler Mỹ, Óc chó Đỏ, Óc chó Đen.

Chúng ta hoàn toàn có thể theo dõi bảng giá Hạt óc chó nhập khẩu Mỹ theo bảng dưới đây :So sánhÓc chó HartleyÓc chó ChandlerÓC chó KirklandÓc chó Nguyên vỏ 280.000 vnđ – 360.000 vnđ/kg 200.000 vnđ – 300.000 vnđ/kgNhân hạt óc chó 650.000 vnđ-720.000 vnđ/kg 500.000 vnđ – 600.000 vnđ/kg515.000vnđ – 800.000 vnđ

  • Ngoài 2 loại sản phẩm quả óc chó chủ đạo trên – óc chó vàng thì còn có 1 loại hạt óc chó có giá trị dinh dưỡng cao hơn hẳn, đó là Hạt óc chó Đỏ Mỹ. Giá quả óc chó đỏ Mỹ giao động trong khoảng từ 350.000 vnđ – 500.000 vnđ/kg (nguyên vỏ tự nhiên), giá nhân hạt óc chó đỏ Mỹ giao động từ 700.000 vnđ-900.000 vnđ/kg.

*Lưu ý: Giá bán hạt óc chó trên có thể thay đổi tùy thời điểm, tùy mùa vụ.

Tại Dananut, chúng tôi chuyên những mẫu sản phẩm hạt óc chó vàng Chandler Mỹ và hạt óc chó Đỏ Mỹ với những dạng nguyên vỏ và đã tách vỏ với Ngân sách chi tiêu cực kỳ cạnh tranh đối đầu – Nhập khẩu chính ngạch, sách vở vừa đủ, bảo vệ chất lượng .Theo kinh nghiệm tay nghề kinh doanh thương mại hạt dinh dưỡng nhập khẩu của Dananut thì nếu bạn chọn loại óc chó Nguyên quả thì sẽ dữ gìn và bảo vệ được lâu, giữ được nguyên vị tự nhiên, tuy nhiên sẽ khá khó khăn vất vả trong việc bóc tách lấy phần nhân bên trong, đồng thời khó kiểm tra được chất lượng phần nhân hạt ở bên trong. Bạn chọn loại đã tách vỏ thì cũng vẫn giữ được nguyên vị tự nhiên và hoàn toàn có thể kiểm tra được chất lượng hạt đơn cử, và Dananut khuyên bạn nên chọn loại óc chó đã tách vỏ ( hay còn gọi là nhân hạt óc chó ). Hạt óc chó tách vỏ sẽ được Dananut để trong hũ nhựa pet nắp nhôm, có màng searl và gói chống ẩm, nên sẽ dữ gìn và bảo vệ được lâu và không bị ẩm mốc, hôi dầu .Sản phẩm nhân hạt óc chó Mỹ đa dạng khối lượng 110g – 200g – 350g

Hạt óc chó Tây Bắc giá bao nhiêu 1 kg ?

Ngoài những hạt óc chó nhập khẩu Mỹ, Úc, tại thị trường Nước Ta vẫn có những loại hạt óc chó trong nước được trồng tại Tây Bắc, nơi có khí hậu mát lạnh. Ngày xưa thì ở Tây Bắc chỉ có những loại quả óc chó rừng do người dân nhặt về, sau này thấy được giá trị dinh dưỡng và nhu yếu nhiều nên cây óc chó được những người nông dân mang về trồng nhiều hơn .Giá bán hạt óc chó Tây Bắc hoàn toàn có thể gói gọn trong bảng bên dưới :Quả óc chó Tây Bắc (óc chó nguyên vỏ)Nhân hạt óc chó Tây Bắc (óc chó tách vỏ) 150.000 vnđ – 250.000 vnđ/kg 230.000 vnđ-350.000 vnđ/kgHạt óc chó nếp Tây BắcGiá bán hạt óc chó Nước Ta có giá rẻ hơn hẳn những loại hạt óc chó nhập khẩu chính do một số ít nguyên do như :

  • Giá trị dinh dưỡng trong hạt óc chó Tây Bắc thấp hơn óc chó nhập khẩu Mỹ.
  • Chất lượng hạt thấp, site hạt không đồng đều do hạt được trồng tự phát hoặc là loại óc chó rừng, không phải trồng theo trang trại rộng lớn như các loại óc chó nhập.
  • Vị óc chó Tây Bắc thường có vị đắng, không ngọt và thơm bùi như óc chó Mỹ.

Nếu là một người tiêu dùng uyên bác Dananut khuyên bạn nên sử dụng hạt óc chó nhập khẩu để có chất lượng hạt tốt nhất và giá trị dinh dưỡng tốt nhất .

Hạt óc chó Trung Quốc giá bao nhiêu 1 kg ?

Ngoài các hạt óc chó nhập khẩu từ Mỹ, Úc và hạt óc chó Nếp Tây Bắc, trên thị trường còn có 1 loại hạt óc chó cũng đang len lỏi đó là hạt óc chó Trung Quốc. Hạt óc chó Trung Quốc trên thị trường chủ yếu là từ Tân Cương. Giá bán quả óc chó Trung Quốc tùy nơi giao động từ 100.000 vnđ – 200.000 vnđ/kg (nguyên vỏ tự nhiên).

Tuy nhiên nếu chú ý, rất khó tìm được hạt óc chó Trung Quốc bày bán tại những Shop, bởi lẽ người tiêu dùng Nước Ta rất dị ứng với những loại sản phẩm từ Trung Quốc. Vậy tại sao Dananut vẫn nói hạt óc chó Trung Quốc đang len lỏi tại thị trường Hạt dinh dưỡng ở Nước Ta ? Một nguyên do rất đơn thuần là vì giá tiền rất thấp so với những loại óc chó khác, ngoại hình tương tự những loại óc chó trong nước Nước Ta và nhập khẩu, nhưng chất lượng dinh dưỡng không cao, do đó hạt óc chó Trung Quốc phần lớn sẽ được làm giả những loại hạt óc chó khác, hoặc trà trộn chung vào với những loại óc chó khác để những bên bán kiếm được thêm doanh thu cao .Vì vây, là một người tiêu dùng uyên bác, bạn nên cẩn trọng với những loại óc chó được rao bán với giá rẻ, hãy khám phá thật kỹ trước khi đưa ra quyết định hành động mua hàng để bảo vệ lựa chọn được mẫu sản phẩm hạt óc chó có giá trị dinh dưỡng cao và giá tiền tương thích .

Có thể bạn quan tâm

Cách phân biệt hạt óc chó Trung Quốc và Hạt óc chó Mỹ bạn nên biết

Cách lựa chọn hạt óc chó chất lượng tốt

Như đã nghiên cứu và phân tích ở trên, hạt óc chó có rất nhiều loại khác nhau, và việc của người tiêu dùng là làm thế nào tìm được loại hạt óc chó có giá trị dinh dưỡng cao, chất lượng thay vì bị mua trúng những hạt óc chó có giá trị dinh dưỡng thấp .

Đặc điểm hạt óc chó chất lượng

Hạt óc chó chất lượng thường có những đặc thù như sau :Quả óc chó to, đều quả, có hình bầu dục thuôn dài ( chứ không tròn vo ), thường có một đầu bẹt và một đầu nhọn .Phần nhân bên trong đầy đặn và nhiều, không lép, sắc tố hạt tươi mới không nấm mốc. Đối với loại óc chó Hartley thì phần nhân bên trong có hình giốn như trái tim .Bên trong quả óc chó HartleyVề mùi vị, hạt óc chó chất lượng sẽ có mùi vị béo bùi, thơm, có vị ngọt nhẹ, không ngán khi ăn. Ăn càng lâu thì sẽ cảm nhận được hương thơm đặc trưng của hạt óc chó và có một chút ít vị đắng nhẹ nơi cuống lưỡi ( phần lớn gặp khi ăn hạt óc chó vàng ). còn đoi với hạt óc chó Đỏ sẽ có mùi vị đậm hơn, thơm và ngọt bùi hơn .Đa phần những loại hạt óc chó Nhập khẩu Mỹ sẽ có mùi vị như trên, và là loại hạt óc chó chất lượng .

Đặc điểm hạt óc chó kém chất lượng

Hạt óc chó kém chất lượng thường là những loại hạt chó có kích cỡ quả không đều, quả to nhỏ lẫn lộn, vỏ ngoài xù xì, sắc tố vỏ không đồng đều, đặc biệt quan trọng là loại óc chó này kích cỡ quả nhỏ hơn những loại hạt óc chó nhập khẩu Mỹ .

Bên trong nhân thường không dày và đầy, màu sắc nhân không sáng đẹp như hạt óc chó chất lượng.

Về mùi vị, hạt óc chó kém chất lượng sẽ không có vị đậm đà, không bùi và ngọt, thường có vị đắng gắt khi ăn. Rất nhiều người lần tiên phong ăn hạt óc chó, nhưng ăn trúng những loại hạt kém chất lượng nên có ác cảm với hạt óc chó, và khi họ ăn được loại hạt óc chó chất lượng, nhập khẩu Mỹ thì quan điểm của họ biến hóa trọn vẹn. Do đó, việc lựa chọn được mẫu sản phẩm hạt óc chó chất lượng là rất quan trọng .Như vậy, trong bài viết trên Dananut đã giúp bạn vấn đáp được những câu hỏi đề cập ở trên, hy vọng bạn đã hài lòng với câu vấn đáp của Dananut. Ủng hộ Dananut bằng việc mua những loại sản phẩm hạt dinh dưỡng nhập khẩu chính ngạch chất lượng của Dananut bạn nhé .Bạn hoàn toàn có thể mua mẫu sản phẩm Hạt dinh dưỡng nhập khẩu của Dananut trải qua những kênh dưới đây .

  • Trực tiếp tại website: https://thucanh.vn
  • Hotline: 090 543 8282 (call,SMS)
  • Zalo: https://zalo.me/0905438282 – Để lại tin nhắn zalo nhân viên Dananut sẽ lên đơn cho bạn liền
  • Fanpage Facebook: Dananut – Hạt dinh dưỡng nhập khẩu

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 400.000 VNĐ.

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan