Gọng kính cận nữ mắt mèo đẹp thời thượng

Với những điểm nhấn riêng của mình, kính mắt mèo ngày càng trở nên lôi cuốn và trở thành ưu tiên số 1 của những nhà phong cách thiết kế trên quốc tế. Điều này đã nâng tầm tác động ảnh hưởng của loại kính này thành thứ phụ kiện linh động, tích hợp cùng với mọi thế loại phong thái thời trang khác nhau .

Gọng kính mắt mèo hợp với khuôn mặt nào?

Với thời nay, thiên hướng chọn kính mắt mèo của những Fan Hâm mộ là những kiểu mắt kính là phong thái nửa gọng kính lại là khuynh hướng thông dụng nhất .
Các mẫu kính này cũng được nhiều tên thương hiệu phong cách thiết kế mắt kính lớn hơn để thích hợp với hầu hết những khuôn mặt khác nhau. Đồng thời hình dạng gọng cũng được phong cách thiết kế có phần nhẹ nhàng và phong phú như loại kính mắt bản nhỏ .

Kính mắt mèo có hợp với mặt tròn: Nhưng ai có gương mặt bầu bĩnh và tròn thì việc lựa chọn Một cặp kính mắt mèo cỡ lớn, có phần kính rộng hoặc ngang so với điểm rộng nhất sẽ là lựa chọn tuyệt và nếu gọng kính hơi chéo lên phần thái dương sẽ giúp gương mặt tròn trông thon dài hơn rất nhiều.

Kính phù hợp với mặt vuông: Đối với những ai sở hữu dáng mặt có dáng mặt vuông, hay dáng mặt chữ nhật, thì nên chọn những gọng kính to bản và có nhiều  đường cong tròn ở gọng. Bởi dáng kính này sẽ giúp khuôn mặt trở nên mềm mại và thon gọn hơn rất nhiều.

Kiểu kính phù hợp với mặt trái xoan: Đa phần các loại gọng kính cận mắt mèo đều là sự lựa chọn phù hợp với những ai có mặt trái xoan. Nhưng có một số lưu ý với các bạn không nên lựa chọn kính màu đen với gọng quá nhỏ hoặc quá mảnh, bởi chúng sẽ làm mất đi sự cân đối giữa các đường nét trên khuôn mặt.

Các mẫu kính mắt mèo đang hot trên thị trường

Kính gọng trắng mắt mèo: Kính có thiết kế phù hợp với tất cả các khuôn mặt kèm với miền màu trắng sữa, tạo cho người đeo thêm phần cá tính cũng như thêm phần thời trang. Gọng kính cận mắt mèo mang đến sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho nhiều phong cách. Kính gọng trắng mắt mèo sẽ giúp các tính đồ yêu thích màu trắng mê tít khi sở hữu.

Kính mắt mèo tròn gọng khoan: Kính mắt mèo tròn gọng khoan được thiết kế thường từ vật liệu kim loại, hay nhựa nhưng mắt kính không có viền, càng kính và mắt kính được nối với nhau bằng một chiếc ốc nhỏ. Với gọng này thì người đeo hoàn toàn tự tin với các đường nét trên gương mặt mà không sợ bị gọng che mất.

Gọng kính mắt mèo kim loại liền vành: Các sản phẩm gọng kính mắt mèo liền vành tức là ở phần ngài tròng kính được viền quanh bởi 2 loại chất liệu kim loại hoặc nhựa dẻo:

– Với những gọng kính mắt mèo sắt kẽm kim loại thường được phong cách thiết kế qua những loại vật tư sắt kẽm kim loại như Beryllium, Stainless Steel, Flexon ( kim loại tổng hợp của Titanium ), Aluminum ( Nhôm ), Beta Titanium. Những loại vật tư này đều có đặc thù chung là không gây kích ứng cho da, độ bền cao, không bị phai màu, và đặc biệt quan trọng là siêu nhẹ. Thường thì gọng được làm từ titan là đắt hơn cả, do đây là vật tư hạng sang, ngoài đặc tính chung, gọng làm từ titan còn có tính đàn hồi rất tốt, dẻo, hoàn toàn có thể uốn cong và sau đó quay trở lại hình dáng khởi đầu mà không bị mất form .
– Kính mắt mèo gọng nhựa dẻo : Nhờ vào đặc tính dẻo và có nhiều sắc tố, mà vật tư nhựa là 1 trong những vật tư được chọn làm gọng kính mắt : nhựa ZYL, nhựa TR90, nhựa Acetate hạng sang. Những gọng kính mắt mèo làm bằng vật liệu nhựa thường có giá thành thấp hơn với những gọng sắt kẽm kim loại. Đặc điểm của kính mắt mèo gọng nhựa là nhẹ, có những chiếc gọng bản to giúp bảo vệ khuôn mặt tối đa khỏi ánh nắng mặt trời và nó hoàn toàn có thể nhuộm nhiều sắc tố phong phú hơn gọng sắt kẽm kim loại .
Để hoàn toàn có thể lựa chọn được loại sản phẩm gọng kính mắt mèo tương thích với khuôn mặt cũng như tìm hiểu và khám phá thêm nhiều hơn về những thông tin và về giá. Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ :

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan