Xiaomi ra mắt máy lọc nước cho thú cưng: An toàn, vận hành êm ái, dễ vệ sinh, giá 1.1 triệu đồng

Thú cưng có lẽ rằng đã trở thành một người bạn sát cánh không hề thiếu so với nhiều bạn trẻ, đặc biệt quan trọng là những ai đang sống một mình. Tuy nhiên, vì nguyên do việc làm, không phải ai cũng có nhiều thời hạn để chăm nom cho thú cưng của mình .Nắm bắt được tâm ý đó, Xiaomi vừa ra đời một mẫu sản phẩm mới trên nền tảng gây quỹ hội đồng Youpin, có tên gọi là Homerun Pet Water Dispenser. Về cơ bản, đây là một mẫu máy lọc nước dành riêng cho thú cưng, chiếm hữu phong cách thiết kế nhỏ gọn và được tích hợp nhiều tính năng mưu trí, nhưng đi kèm mức giá chỉ 299 NDT ( khoảng chừng 1.1 triệu đồng ) .Xiaomi ra mắt máy lọc nước cho thú cưng: An toàn, vận hành êm ái, dễ vệ sinh, giá 1.1 triệu đồng - Ảnh 1.

Chiếc máy lọc nước này được trang bị công nghệ bơm nước không dây – đã được cấp bằng sáng chế của Homerun, cực kỳ an toàn và dễ dàng tháo lắp. Do đó, bạn không cần phải quá lo lắng về việc vệ sinh sản phẩm giống như các mẫu máy lọc nước thông thường.

Bạn đang đọc: Xiaomi ra mắt máy lọc nước cho thú cưng: An toàn, vận hành êm ái, dễ vệ sinh, giá 1.1 triệu đồng

Advertisement

Nhờ việc sử dụng nguồn điện không dây cảm ứng từ, phối hợp với công nghệ tiên tiến sạc không dây cho smartphone, máy lọc nước dành cho thú cưng Homerun trọn vẹn hoàn toàn có thể tách biệt giữa nguồn nước và dòng điện. Chúng được ngăn cách bằng ba lớp vật tư ở bên trong và bên ngoài, giúp đạt độ bảo đảm an toàn tối đa lên tới 100 % .Xiaomi ra mắt máy lọc nước cho thú cưng: An toàn, vận hành êm ái, dễ vệ sinh, giá 1.1 triệu đồng - Ảnh 2.

Quan trọng hơn, Homerun đã cẩn thận thiết kế 20 kênh nước liền mạch để giảm độ ồn xuống còn 38dB. Do đó, sản phẩm này hoạt động cực kỳ êm ái, hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của người dùng và thú cưng.

Ngoài ra, khay đựng nước và bồn chứa cũng được làm tách biệt, với mặt trong nhẵn và rất dễ vệ sinh. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện theo dõi mực nước bên trong trải qua cảm ứng được tích hợp ở mặt trước. Khi mực nước thấp hơn mức bảo đảm an toàn, máy sẽ tự động hóa ngắt để tránh trường hợp động cơ bị cháy do quá nhiệt .Xiaomi ra mắt máy lọc nước cho thú cưng: An toàn, vận hành êm ái, dễ vệ sinh, giá 1.1 triệu đồng - Ảnh 3.Hiện tại, máy lọc nước dành cho thú cưng Homerun đang được bán trên nền tảng gây quỹ hội đồng Youpin của Xiaomi, có giá niêm yết là 299 NDT ( khoảng chừng 1.1 triệu đồng ). Tuy nhiên, trong thời hạn đầu mở bán, loại sản phẩm được giảm giá chỉ còn 199 NDT ( khoảng chừng 700.000 đồng ) .

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

Advertisement
Rate this post

Bài viết liên quan