Giá mèo Anh tai cụp lông ngắn phù hợp với túi tiền

Mèo Anh lông ngắn tai cụp là giống mèo phổ cập có nguồn gốc từ nước Anh. Vì được lai với một số ít giống tai cụp khác như Scottish Fold nên giá mèo Anh lông ngắn tai cụp có nhiều mức giá. Đây cũng là giống mèo được rất nhiều “ sen ” ưu thích và săn lùng. Nhờ ngoại hình vô cùng đáng yêu, thân hình mập mạp, khuôn mặt to tròn ấn tượng. Mèo Anh lông ngắn tai cụp hiền lành và sống rất tình cảm. Đặc biệt, chúng rất tinh xảo, biết cách an ủi động viên mỗi khi bạn buồn .
Đối với những sen yêu dấu loài mèo, thì đây là sự lựa chọn tuyệt đối. Chúng đang rất được thương mến tại Nước Ta lúc bấy giờ và dần trở thành xu thế của giới trẻ .

  • Vậy có những loại giá mèo Anh tai cụp nào?
  • Giá mèo Anh lông ngắn tai cụp bao nhiêu là ổn?
  • Và những lưu ý về giá mèo Anh tai cụp?

Những lưu ý khi chọn mèo Anh lông ngắn tai cụp

Bạn nên chọn những shop bán uy tín và chất lượng. Điều này vừa bảo vệ độ thuần chủng của những bé mèo cũng như chất lượng sau khi mua. Không nên chọn mèo với mức giá quá rẻ vì sẽ không bảo vệ độ bảo đảm an toàn khi nuôi. Đặc biệt, ở mèo thường gặp nhiều loại bệnh. Hãy ưu tiên chọn giống mèo độ thuần chủng cao để bảo vệ sức khỏe thể chất tốt hơn. Đối với những em giá cao, bạn cũng nên nhu yếu để hoàn toàn có thể được xem về những sách vở .

Advertisement

Giá mèo Anh lông ngắn tai cụp cũng phải đi đôi với chất lượng. Bạn nên tham khảo nhiều nơi và đưa ra lựa chọn phù hợp với túi tiền cũng như chất lượng của các bé nhé!

Mèo Anh lông ngắn tai cụp vô cùng xinh đẹp

Giá thành mèo Anh lông ngắn tai cụp 

Các mức giá của chúng sẽ dựa vào độ thuần khiết của gen và nguồn gốc. Ngoài ra địa thế căn cứ vào mức độ trưởng thành sẽ có mức giá cao thấp khác nhau. Ví dụ chú mèo 2 tháng tuổi sẽ khác chú mèo trưởng thành và ngược lại. Nếu một chú mèo nhập khẩu có khá đầy đủ sách vở sẽ có giá rất cao và ngược lại .
Đặc biệt, ở mèo Anh, người mua thường thích nhiều màu lông khác nhau. Các màu lông phong phú ở mèo Anh lông ngắn đó là Tabby, Bicolor, trắng silver, Hyma, Lilac. Ngoài ra chúng còn chiếm hữu lông màu thuần như đen, vàng, màu hồng phấn, màu đen trắng … sẽ có giá khác nhau .
Mèo Anh lông ngắn tai cụp có nhiều mức giá khác nhau

Giá mèo Anh lông ngắn tai cụp dưới 3 triệu

Dù chiếm hữu tên mèo Anh lông ngắn nhưng em này lại không mang nhiều đặc thù của giống này. Tuy những em này có khung hình bên ngoài khá đẹp. Nhưng vì độ thuần chủng không cao nên mức giá chỉ tầm dưới 3 triệu .

Advertisement

Giá mèo Anh lông ngắn tai cụp từ 2-5 triệu

Đây là những em mèo vô cùng đáng yêu, mũm mĩm và thuần chủng. Dù mang không thiếu đặc tính của loài mèo này nhưng vì được sinh sản, lớn lên ở Nước Ta qua những thế hệ nên nguồn gốc cũng bị mù mờ. Ngoài ra, việc xác định bằng sách vở ghi nhận cũng hạn chế nên giá chỉ vào khoảng chừng 2-5 triệu .

 Giá mèo Anh lông ngắn tai cụp từ 9-12 triệu

Những em mèo thường được chọn để phối giống hoặc đi cho giống là những em đực trưởng thành, mập mạp, khỏe mạnh. Với giá từ 9 triệu đến 12 triệu, những sen hoàn toàn có thể chiếm hữu những em mèo Anh lông ngắn tai cụp rất đẹp lại còn đáng yêu .

Giá mèo Anh lông ngắn tai cụp trên 1000$

Là những em mèo được nhập từ nước Thái hoặc Trung Quốc có nguồn gốc gia phả rõ ràng. Ngoài sự đáng yêu thì với giá tiền cực chát như vậy, những shop chỉ bán cho những đơn vị chức năng đủ điều kiện kèm theo nuôi và chăm nom mèo. Bên cạnh đó, phải liên tục “ update ” thực trạng sức khỏe thể chất, khám bệnh định kỳ và cho ăn thức ăn chuyên sử dụng. Chú mèo này được yêu thương như thành viên trong mái ấm gia đình .

 Giá mèo Anh lông ngắn tai cụp trên 2000$

Chúng được nhập từ châu Âu, Mỹ hoặc Nga, có sách vở và gia phả do Thương Hội mèo giống nước thường trực cấp, đỉnh hơn thì là do TICA hoặc CFA cấp. Có giá trị trên 2000 USD thì chắc như đinh những em mèo này không làm những con sen tuyệt vọng .

Lựa chọn thế nào để phù hợp với túi tiền?

Như đã nói ở phần mở bài, nuôi những bé mèo Anh tai cụp đang được rất nhiều bạn trẻ yêu quý và dần đang trở thành xu thế. Nhưng làm thế nào để chọn ra mức giá tương thích ?
Với mức giá dưới 3 triệu, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy được rao bán khá nhiều trên Facebook, Instagram, … Nhưng so với những con sen cuồng mèo thì để chọn mèo tai cụp giá rẻ thì đây là lựa chọn không tối ưu với loài mèo này .

Advertisement

Mức giá từ 5 triệu đến 8 triệu hiện đang là lựa chọn thích hợp nhất được rất nhiều “sen” hỏi mua. Bởi đây là giá tiền phù hợp để mua mèo Anh tương đối chất lượng.

Nên chọn mức giá mèo Anh lông ngắn tai cụp như thế nào cho phù hợp với túi tiền

Những yếu tố tạo ra sự khác biệt về mức giá 

Với những mức giá nêu trên, những sen hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm, chọn cho mình một “ hoàng thượng ” để nâng niu và cưng chiều tương thích. Ngoài ra, cần chú trọng chất lượng và quan tâm kĩ về sức khỏe thể chất của những chúng nhé. Giống mèo lông ngắn tai cụp nhìn chung sẽ có mức cao hơn những giống thuần chủng. Giá của chúng nhờ vào vào nhiều yếu tố, trong đó có yếu tố về độ thuần chủng và độ tuổi. Bạn nên tìm hiểu và khám phá về những yếu tố quan trọng để rước bé về nhà nhé !

Mua mèo Anh lông ngắn tai cụp ở đâu?

Pet Store Sài Gòn hiện đang là hệ thống chuyên cung cấp những giống mèo Anh lông ngắn tai cụp thuần chủng hàng đầu tại TPHCM. Tại Pet Store luôn có sẵn những bé Mèo Anh lông ngắn tai cụp đủ màu được nhiều người ưa chuộng hiện nay như: xám xanh, bicolor, golden, silver, tabby, trắng chân ngắn, để bạn thoải mái lựa chọn.

Những bé mèo đều có sách vở, nguồn gốc rõ ràng, được tiêm chủng và bảo vệ sức khỏe thể chất. Bên cạnh đó, Pet Store còn có chính sách bh dành cho thú cưng cùng những dịch vụ mê hoặc để chăm nom tốt nhất cho những Boss nhà bạn .

Advertisement
  • Store: 81 Huỳnh Tịnh Của, P.8, Q.3, TP.HCM, VN
  • Website: https://thucanh.vn
  • Fb: https://www.facebook.com/petstoresaigon/

0/5
( 0 Reviews )

Source: https://thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan