Exploding Kittens – Mèo Cảm Tử phiên bản 18+ – WinZ

Exploding Kittens – Mèo Cảm Tử phiên bản 18+

 

– Exploding Kittens – Mèo Cảm Tử là tựa card game dạng thẻ bài với các nhân vật bao gồm toàn những nhân vật có diện mạo rất “ngố” kết thúc chiến dịch quyên góp với số tiền tổng cộng là 7.8 triệu USD (tương đương 187 tỉ VND).

– Luật chơi của game xoay quanh lá bài ” Exploding Kitten ” ( Mèo Phát Nổ ) nằm trong số 56 lá. 4 người chơi sẽ lần lượt rút bài theo lượt và ai rút phải Exploding Kitten trước sẽ thua cuộc. Tất nhiên trong số 56 lá bài sẽ có những quân giúp bạn tránh khỏi số phận bị ” nổ tung ” như loại bài Defuse ( Tháo Gỡ ) giúp vô hiệu hóa Exploding Kitten, hoãn lượt đi và đẩy nó sang cho người chơi khác hay nhìn trước 3 quân tiên phong trong xấp bài nhằm mục đích thống kê giám sát giải pháp …

* Hướng dẫn cách chơi Exploding Kittens qua hình ảnh:

– Exploding Kittens nổi lên như một hiện tượng kỳ lạ trong vài năm qua. Chưa tính đến gameplay, nhưng về mặt marketing đây là một thành công xuất sắc thực sự. Trò chơi này chỉ mất 8 phút để đạt được tiềm năng 8,000 USD gây quỹ, và 7 ngày để vươn lên trở thành “ dự án Bất Động Sản được nhiều người ủng hộ nhất ” trong lịch sử dân tộc của Kickstarter. Cùng học luật của game show nổi tiếng này bằng cách hình ảnh ngộ nghĩnh nào .

1. Bạn đặt xấp bài úp xuống giữa bàn và thay phiên nhau rút những lá bài đó .
2. Nếu bạn rút lá Mèo Nổ, bạn bị nổ ! ! ! Khi bị nổ, bạn chết và bị loại khỏi game show .
3. Trừ khi … bạn chơi một lá Defuse ( gỡ bom ) thì bạn hoàn toàn có thể liên tục game show mà không bị nổ .
4. Hoặc là bạn hoàn toàn có thể chơi những lá công dụng đặc biệt quan trọng để qua lượt, tiến công người khác, nhìn ở đỉnh xấp bài, hoặc bí hiểm đặt lại vị trí của lá Bài Nổ ( nhằm mục đích gài hàng cho người khác rút đấy mà )
5. Ngoài ra, nếu bạn chơi nhiều lá bài mèo giống nhau, bạn có kích hoạt năng lượng đặc biệt quan trọng để cướp bài người khác hay lấy lại một lá đã đánh ra .
6. Bạn càng chơi lâu, năng lực bị trúng bom càng cao và thế cho nên càng stress và quyết liệt !

– Số người chơi: 2 – 5 người

– Số người chơi lý tưởng: 4 – 5 người

– Thời gian chơi: 18 – 20 phút

– Độ tuổi: 18+

– Khối lượng: 300g

– Kích thước: 16 x 11 x 4 (cm)

– Chất liệu: giấy

Exploding-Kittens-Meo-Cam-Tu-phien-ban-18

Qua-tang-y-nghia-cho-nguoi-than

 

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan