Combo 4 Cuốn Mèo Mốc: Nhật Ký Mèo Mốc + Mèo Mốc – Chuyện Đèn Đỏ Và Cái Lỗ Đen Vũ Trụ + Mèo Mốc: Ơ, Sinh Nhật Rồi Này? + Mèo Mốc – Hãy Ngắm Nhìn Bầu Trời (Tặng Bookmark Phương Đông Books)

Giới thiệu Combo 4 Cuốn Mèo Mốc: Nhật Ký Mèo Mốc + Mèo Mốc – Chuyện Đèn Đỏ Và Cái Lỗ Đen Vũ Trụ + Mèo Mốc: Ơ, Sinh Nhật Rồi Này? + Mèo Mốc – Hãy Ngắm Nhìn Bầu Trời (Tặng Bookmark Phương Đông Books)

Combo 4 Cuốn Mèo Mốc : Nhật Ký Mèo Mốc + Mèo Mốc – Chuyện Đèn Đỏ Và Cái Lỗ Đen Vũ Trụ + Mèo Mốc : Ơ, Sinh Nhật Rồi Này ? + Mèo Mốc – Hãy Ngắm Nhìn Bầu Trời ( Tặng Bookmark Phương Đông Books ) 1. Nhật Ký Mèo Mốc Cuốn sách cho những người trẻ, đáng yêu và hay cười.

Mèo Mốc đơn giản là một con mèo siêu bình thường, đen thùi lũi nhìn thấy mỗi 2 mắt. Con Mèo đen thui ấy chả có gì ngoài vài ba mẩu chuyện “thị phi” hàng ngày ai cũng gặp: chuyện đi học, đi thi, xem phim ma, ngủ nhà bạn, tìm đồ thất lạc, ngủ nướng… Tùm lum mọi chuyện dở hơi, buồn cười nhưng siêu đáng yêu hàng ngày được Mèo Mốc ghi lại bằng tranh trong nhật ký của mình.

Bình thường vậy, Nhật ký Mèo Mốc có gì đặc biệt quan trọng Ừ thì, toàn những chuyện ai cũng biết, ai cũng trải qua hàng ngày thậm chí còn hàng giờ luôn. Ừ thì, Mèo Mốc chỉ là một con Mèo thôi. Nhưng mà mỗi hành động của con Mèo í trên fanpage được gần vạn người theo dõi, được cả nghìn like và trăm lượt share. Bởi vì : Cuộc sống này đã quá stress … và với Nhật ký Mèo Mốc ta được thản nhiên, từ tốn cười ngặt nghẽo với đủ chuyện trên trời dưới biển. Chuyện của Mèo Mốc toàn chuyện của tất cả chúng ta, nhưng lại đáng yêu và mê hoặc vô cùng dưới cách nhìn của một con Mèo … và bạn sẽ thấy đời sống này đâu stress đến thế … Nhật ký Mèo Mốc đến với bạn để mang tiếng cười, một kiểu càng ngẫm càng cười. Đơn giản vậy thôi ! 2. Mèo Mốc – Chuyện Đèn Đỏ Và Cái Lỗ Đen Vũ Trụ Chiến dịch ” mốc hóa ” quốc tế đã chính thức trở lại. Với sự thành công xuất sắc của chiến dịch lần một, Mèo Mốc quyết định hành động sẽ đẩy chiến dịch lần hai này lên tới cao trào ! ! ! Bằng cách bật mý bí hiểm về miếng dán mông lịch sử một thời. Câu chuyện “ đèn đỏ ” huyền bí. Những câu truyện “ kinh dị ” trong đêm ! Hoặc hàng loạt huyền bí xoay quanh con Mốc đến tận giờ đây mới được bật mý. Chắc chắn “ dã tâm ” Mốc hóa quốc tế lần thứ hai của Mèo Mốc sẽ không có thế lực nào ngăn ngừa nổi ! Bởi những nét vẽ cùng sắc tố vô cùng đáng yêu và khuôn mặt thộn thộn của con Mốc sẽ khiến bạn khó mà chống cự lại được ! Có muốn cũng không nổi, con Mốc sẽ khiến bạn cười ngặt nghẽo, quên hết mọi sự rồi để bị Mốc hóa lúc nào không biết, đến lúc nhận ra thì đã quá muộn. Nhưng nếu bị Mốc meo mà quên hết được sự đời thì cũng xứng danh đúng không nào ? 3. Mèo Mốc : Ơ, Sinh Nhật Rồi Này ? Hỡi những bạn fan hâm mộ, những người đã “ quen hơi ” chàng trai Mèo Mốc đen bóng mỡ màng, những bạn có biết một chuyện thực-sự-vô-cùng-rất-là-quan-trọng sắp xảy ra không ( à, tên tập sách bật mý mất rồi ) ? Chúng mình đang cùng nhau đếm ngược đến sinh nhật của anh Mèo Văn Mốc ! ! !

Chúc mừng sinh nhật Mốc!

Chúc mừng Mốc 5 tuổi ! Chúc mừng Mốc sắp vào lớp Một ! ! ! ! Ơ … có gì không đúng lắm thì phải. Từ Nhật ký Mèo Mốc cho tới Chuyện đèn đỏ và cái lỗ đen ngoài hành tinh, từ chuyến Hành trình tới Nước Singapore cho tới Hãy ngắm nhìn khung trời, nhân vật Mèo Mốc, với sự sáng sủa và óc vui nhộn, đã dẫn fan hâm mộ bước theo từng chương, từng chương trong công cuộc “ Mốc hóa quốc tế ” của mình. Cứ như thể, cả Mèo Mốc và những bạn fan hâm mộ đều đang cùng nhau lớn lên, cùng nhau trưởng thành. Sự trưởng thành mà không ai bị mất đi điều gì, mà ngược lại, có thêm ngày càng nhiều những người bạn mới, những thưởng thức mới. Vì thế nên, trong Mèo Mốc : Ơ sinh nhật rồi này ?, anh Mèo Văn Mốc vẫn liên tục kể cho những bạn fan hâm mộ thương mến của mình những câu truyện đời thường vui nhộn, nhí nhố và “ mặn mà ” theo cái cách trần đời chỉ mình anh gây ra được : ăn bánh mì kẹp đậu phụ vì tưởng nhầm đấy là phô mai, mẹ nói thì cứ nhem nhẻm cãi để bị tét cho sung mặt, rồi bày trò trêu chọc con Chó nhưng ai ngờ lại gậy ông đập sống lưng ông, bị Chó đánh cho tím bầm thân thể … Đặc biệt, trong tập sách này, Mèo Mốc còn gửi tới những bạn fan hâm mộ tập tiếp theo của series Khoa học cùng Giáo sư Mốc, giúp những bạn fan hâm mộ có cái nhìn rõ ràng hơn về những tranh cãi xoay quanh việc đánh vần tiếng Việt suốt thời hạn vừa mới qua. Bật mí, đây cũng là tác phẩm tâm đắc … thứ nhì của anh trong cả tập sách. 4. Mèo Mốc – Hãy Ngắm Nhìn Bầu Trời Trên trời có bao nhiêu vì sao, thì đời Mốc có bấy nhiêu chuyện éo le ngang trái ! Sau một thời hạn thu quân dưỡng sức hậu chiến dịch “ Mốc hóa Singapore ”, anh Mèo Văn Mốc đã quay trở lại, “ mỡ màng ” và đen bóng hơn xưa. Và để kỉ niệm cho lần quay trở lại này, anh đã cho ra đời cuốn tiếp theo trong bộ sách mốc meo đen-nhứt-vịnh-Bắc-Bộ lừng lẫy của mình với tên gọi : “ Mèo Mốc – Hãy ngắm nhìn khung trời ”. Trong cuốn truyện tranh với quy mô “ toàn thiên hà ” này, bạn đọc sẽ được gặp lại người trẻ tuổi Mốc, mái ấm gia đình Mốc, tập đoàn lớn bạn thân xuyên biên giới Dê, Chó, Nhạt, Si đa – những “ thần thú ” đã gắn bó bới bộ truyện từ những ngày khởi đầu cùng rất nhiều những nhân vật mới lần tiên phong Open ! Nào là “ chị ” tóc dài áo trắng vô cùng lịch sự và trang nhã nhưng chỉ Open trong thang máy, cậu em gấu to cao vạm vỡ với khuôn mặt “ Tôi không quen thằng nào tên Mốc hết ! ” … Và đặc biệt quan trọng, phần truyện này cũng hé lộ dung nhan của rất nhiều bạn nữ xinh xắn đã bước vào cuộc sống “ ế sưng ” của Mốc. Gia đình thân thương và những đứa bạn trái khoáy ấy đã khiến mỗi ngày của Mốc là “ một ngày vui ”, và biến mỗi trang trong cuốn sách này trở thành một màn tấu hài dở cười dở khóc.

Đặc biệt, trong “Mèo Mốc: Hãy ngắm nhìn bầu trời”, tác giả Mèo Mốc sẽ gửi đến bạn không phải một, mà là hai truyện dài với tên gọi “Trò chơi tình bạn” và “Hãy ngắm nhìn bầu trời”. Nếu “Trò chơi tình bạn” tiếp tục là những câu chuyện bắng nhắng của hội “thần thú”, thì “Hãy ngắm nhìn bầu trời” lại là một chút lặng yên đưa người đọc về thế giới của những ước mơ, những niềm vui thơ bé mà khi lớn lên nhiều người đã vô tình lãng quên.

“ Mèo Mốc : Hãy ngắm nhìn khung trời ” cũng là cuốn sách sẽ khiến bạn đùng một cái nhận ra, không biết từ khi nào, con mèo số nhọ đen thùi lùi ấy đã trở thành một phần đời sống của mình, và cùng mình san sẻ những cảm hứng thật riêng tư. Hãy nhìn khung trời lấp lánh lung linh những vì sao cùng Mốc, và nhớ về những điều nhỏ xinh niềm hạnh phúc mà tất cả chúng ta đã cùng sẻ chia !Giá loại sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại mẫu sản phẩm hoặc phương pháp, địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan