Streaking Kittens – Bản mở rộng 4 – Việt hóa

 • Mô tả sản phẩm

  Điều đặc biệt quan trọng trong bộ Streaking Kittens đó là sự Open của 15 lá bài mới, với những tính năng đặc biệt quan trọng của chúng, giúp game show thêm phần mê hoặc hơn .

    Lá  Streaking Kitten ( 1 lá)

  Khi bạn nắm giữ lá bài này trên tay, thì bạn hoàn toàn có thể giữ 1 lá Exploding Kittens mà không bị tiếng nổ .

  Tuy nhiên:

  – Nếu là Streaking Kitten dời khỏi tay của bạn, lá bài Exploding Kittens trên tay bạn cũng sẽ phát nổ ngay lập tức .- Nếu người chơi khác lấy hoặc nhận lá Exploding Kittens từ tay bạn thì vẫn bị nổ .- Nếu bạn triển khai hành vi nào đó khiến cho lá Exploding Kitten từ tay của bạn bị đưa vào chồng Bài bỏ, thì bạn sẽ bị nổ .- Ngoài ra, một điều quan trọng, đó là không được sử dụng lá Streaking Kitten và Exploding Kittens để tạo ra Combo 5 lá đặc biệt quan trọng .- Nếu chơi cùng với bộ Imploding Kittens, Streaking Kitten không ảnh hướng tới Imploding Kitten ( tức nếu rút được lá Imploding Kitten thì Streaking Kitten không giúp ngăn lại vụ nổ, bạn vẫn sẽ nổ ở lượt tiếp theo ) .

  Lá Exploding Kittens (Mèo nổ) ( 1 Lá)

  Bộ mở rộng Streaking Kitten cũng bổ trợ thêm 1 lá Mèo nổ, để bảo vệ cân đối lại với lá Streaking Kitten. ( do thiết lập theo cách mới đã nói ở trên ) .

    Lá Super Skip (1 lá)

  Kết thúc lượt của bạn mà không cần rút bài. Nếu bạn phải triển khai nhiều lượt, lá bài này cũng hoàn toàn có thể kết thúc toàn bộ chúng. ( Lá bài này rất hữu dụng khi bạn bị chơi lá Attack ) .

    Lá See the Future x5 (1 lá)

  Bí mật xem trước 5 lá tiên phong trên bộ Bài rút. Sau đó, lại đặt chúng xuống theo đúng thứ tự nhưng không được phép để những người chơi khác nhìn thấy .

    Lá Alter the Future x5 (1 lá)

  Bí mật xem trước 5 lá tiên phong trên bộ Bài rút. Sau đó, bạn được phép sắp xếp chúng tùy ý rồi đặt trở lại bộ Bài rút nhưng không được để những người chơi khác nhìn thấy .

    Swap Top and Bottom (3 lá)

  Hoán đổi lá đầu tiền và ở đầu cuối của bộ Bài rút mà không được nhìn .

   

    Garbage Collection (1 lá)

  Tất cả người chơi đang có bài trên tay phải chọn 1 lá bài từ tay rồi bí hiểm chèn vào Bộ rút rồi trộn lẫn lên .

    Catomic Bomb (1 lá)

  Loại bỏ toàn bộ những lá Mèo nổ từ bộ Bài rút ra để tổng thể mọi người cùng nhìn thấy. Xáo trộn lại chồng Bài rút rồi đặt những lá bài Mèo nổ lên phía trên cùng của bộ Bài rút .Người chơi lá bài này sẽ kết thúc lượt ngay mà không cần rút bài .Nếu bạn chời cùng với bộ Imploding Kittens, không cần bỏ Imploding Kittens ra khi chơi lá bài này .

    Mark (3 lá)

  Chọn 1 người chơi. Ngẫu nhiên chọn 1 trong những lá bài của họ và “ Đánh dấu – mark ” nó bằng cách quay lá bài đó ra ngoài cho mọi người nhìn thấy. Lá bài vẫn sẽ ở trên nay người chơi đó, tuy nhiên sẽ vẫn bị lưu lại ra ngoài như trên cho đến khi lá bài đó được chơi hoặc bị lấy đi .

    Curse of the Cat Butt ( 2 lá)

  Chọn 1 người chơi. Người chơi đó sẽ sẽ phải chơi “ bài mù ” tức là không được nhìn vào lá bài của mình. Người chơi đặt úp những lá bài xuống bàn, trộn lẫn chúng lên. Người chơi này sẽ không được nhìn vào lá bài của mình trên bàn cho đến khi rút thành công xuất sắc một lá bài từ Bộ bài rút mà không bị nổ. Trong lượt của người chơi “ bài mù ”, nếu người chơi đó chơi bất kỳ lá nào, người chơi lấy ngẫu nhiên chúng và đặt ngửa lên trên bàn. Nếu đó là một là chơi được thì chơi như thông thường .Từng trường hợp đặc biệt quan trọng như sau :

  1. BLIND Exploding Kitten

  Nếu người chơi rút phải một lá Mèo nổ mà không có lá Streaking Kitten, điều đó được coi là chưa rút được thành công xuất sắc một lá. Người chơi phải ngẫu nhiên chọn 1 lá bài của mình cho đến khi chơi được lá Defuse. Tất cả những lá không phải Defuse sẽ bị mất hết tính năng. Sau khi sử dụng Defuse thành công xuất sắc, người chơi hoàn toàn có thể quay lại chơi như thông thường .Nếu người chơi chơi nhầm lá Mèo nổ khi rút bài, người chơi phải dùng Defuse nếu không sẽ bị thua .

  2. BLIND Favor

  Nếu người chơi chơi lá Favor khi đang chơi bài mù, người chơi hoàn toàn có thể nhìn vào lá vừa nhận được rồi đưa nó vào bộ bài của mình và trộn lẫn lên .

  3. BLIND Mark

  Nếu đối thủ cạnh tranh ghi lại quân cờ của người chơi trong khi người chơi đang chơi bài mù, lá bài bị lưu lại phải đưa quay mặt ra hướng khác với người chơi. Tức những người chơi khác hoàn toàn có thể nhìn thấy, còn bản thân người chơi thì không .

  4. BLIND Three of a Kind

  Nếu đối thủ cạnh tranh chơi lá bài Combo 3 lá bài khi người chơi đang chơi bài mù, người chơi hoàn toàn có thể tìm lá bài được nhu yếu và đưa cho đối thủ cạnh tranh sau đó xáo lại bộ bài của mình mà không nhìn .

  5. BLIND Garbage Collection

  Nếu lá bài Garbage Collection được chơi trong khi người chơi đang chơi bài mù, người chơi chọn một trong số lá bài của mình mà không được nhìn. Sau khi đã chọn xong, người chơi hoàn toàn có thể xem lá bài đó là gì. ( Nếu người chơi rút phải lá Streaking Kitten mà trong tay mình đang có một lá Mèo nổ, lá Mèo nổ sẽ phát nổ ngay, người chơi buộc phải tìm lá Defuse ) .

 • Source: thucanh.vn
  Category: Mèo Cảnh

  Rate this post

  Bài viết liên quan