Rùng mình với tập phim Tom Và Jerry duy nhất bị cấm chiếu: Tràn ngập cảnh tự tử và trầm cảm, trẻ con tuyệt đối không được xem!

Là một trong những thương hiệu hoạt hình nổi tiếng nhất thế giới, Tom & Jerry (Tom Và Jerry) cho đến hiện tại vẫn được các bạn nhỏ yêu thích. Câu chuyện chỉ vỏn vẹn xoay quanh những màn “mèo vờn chuột” của mèo Tom và chuột Jerry, thế nhưng lại cuốn hút đến mức không thể rời mắt. Tuy nhiên bên cạnh những tập phim vui nhộn, tươi sáng thì Tom Và Jerry có một tập phim “khác loài”, tràn ngập màu sắc đen tối và đau thương cực độ.

Rùng mình với tập phim Tom Và Jerry duy nhất bị cấm chiếu: Tràn ngập cảnh tự tử và trầm cảm, trẻ con tuyệt đối không được xem! - Ảnh 1.Tom và Jerry là series phim hoạt hình được hàng triệu người theo dõi nhí yêu thíchRùng mình với tập phim Tom Và Jerry duy nhất bị cấm chiếu: Tràn ngập cảnh tự tử và trầm cảm, trẻ con tuyệt đối không được xem! - Ảnh 2.Thế nhưng phim có một tập quá đen tối và rùng rợn, thậm chí còn bị cấm chiếu

Đó là tập phim có tên là Blue Cat Blues (hay Chú Mèo Xanh Buồn Bã). Trong phim, khán giả được diện kiến một mèo Tom buồn rầu, tuyệt vọng và thường xuyên nghĩ đến cái chết. Tom đang tìm cách tự tử bằng cách chờ đoàn tàu lửa chạy ngang qua. Lý do là vì Tom đem lòng yêu một nàng mèo trắng xinh đẹp, thậm chí dốc hết của cải cả đời để cung phụng nàng. Nào ngờ đâu nàng lại yêu một tên mèo khác là Butch – giàu hơn Tom gấp trăm nghìn lần. Điều này khiến trái tim Tom vụn vỡ, dẫn đến việc cậu chàng không còn thiết tha sống nữa.

Rùng mình với tập phim Tom Và Jerry duy nhất bị cấm chiếu: Tràn ngập cảnh tự tử và trầm cảm, trẻ con tuyệt đối không được xem! - Ảnh 3.Tom đem lòng yêu một nàng mèo trắngRùng mình với tập phim Tom Và Jerry duy nhất bị cấm chiếu: Tràn ngập cảnh tự tử và trầm cảm, trẻ con tuyệt đối không được xem! - Ảnh 4.Thế nhưng bị phản bội nên đâm ra thất tìnhRùng mình với tập phim Tom Và Jerry duy nhất bị cấm chiếu: Tràn ngập cảnh tự tử và trầm cảm, trẻ con tuyệt đối không được xem! - Ảnh 5.

Tom có ý định tự vẫn

Trong tập phim cực dị này của Tom Và Jerry, lần đầu tiên người xem được nghe giọng nói của chú chuột nhỏ nổi tiếng. Xuyên suốt phim là lời dẫn chuyện gián tiếp của Jerry (được lồng tiếng bởi Paul Frees). Jerry đã nỗ lực để vực dậy tinh thần mèo Tom, để rồi nhận ra bản thân cũng rơi vào trường hợp tương tự – bị cô người yêu Toots phản bội theo người khác. Cảnh cuối của Blue Cat Blues cho thấy Tom và Jerry ngồi trước đường ray với gương mặt không thể “trầm cảm” hơn, chờ đợi chuyến tàu đến lấy mạng.

Rùng mình với tập phim Tom Và Jerry duy nhất bị cấm chiếu: Tràn ngập cảnh tự tử và trầm cảm, trẻ con tuyệt đối không được xem! - Ảnh 6.Jerry đến khuyên nhủ Tom

Thế nhưng sau đó cả Tom và Jerry đều muốn ” đi ” cùng nhau

Tập phim có cái kết mở, thế nhưng nhiều khán giả cho rằng cả hai đã bỏ mạng sau đó. Nhiều khán giả đã lầm tưởng Blue Cat Blues là tập phim cuối cùng của Tom Và Jerry, thế nhưng sự thật không phải như vậy. Tập cuối của Tom Và Jerry (thuộc kỷ nguyên Metro-Goldwyn-Mayer) là Tot Watchers về hành trình cứu đứa bé sơ sinh nghịch ngợm của cặp mèo chuột. Vì để tránh ảnh hưởng đến trẻ nhỏ, hai đài Cartoon Network và Boomerang đã quyết định cấm chiếu tập phim này với lý do có liên quan đến tự tử và rượu bia.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan