Nguồn gốc của Đá Thạch Anh Mắt Mèo? Lợi ích khi sử dụng Đá Thạch Anh Mắt Mèo?

Cái tên “ mắt mèo” được xuất phát từ sự tương đồng về màu sắc, hình dáng của nó so với mắt con mèo, bởi chúng có một tia sáng nổi bật chạy xuyên qua trung tâm, tạo cho nó một cái nhìn rất giống với mắt mèo. Hòn đá cũng được biết đến bởi nhiều tên khác như Lehsunia, Vaiduria,  Cymophane và Chrysoberyl. Thạch Anh Mắt Mèo cũng rất đa sắc màu, có tinh thể đá mắt mèo màu mật ong, màu xanh lá cây, màu vàng và màu đen. Tuy nhiên mỗi màu sắc của chúng lại có sắc thái riêng.

︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾

  
 Vòng tay đá Mắt Hổ Đẹp 
 thật 100%

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽
Mắt mèo hầu hết được tìm thấy ở những nước Brazin, Miến Điện, Trung Quốc và Sri Lanka. Loại đá mắt mèo được tìm kiếm nhiều nhất là mắt mèo Kanak Keth, hay còn được gọi là Chrysoberyl. Đá mắt mèo tăng cường sự tương hỗ không thay đổi, can đảm và mạnh mẽ, ý chí và trí tuệ. Mắt mèo cũng được biết đến với nguồn năng lượng lôi cuốn sự phong phú và tạo ra thời cơ mới .

Đá Mắt Mèo được tìm thấy nhiều tại Miến Điện, Trung Quốc, Braxin và Sri Lanka
Trong truyền thuyết thần thoại Ấn Độ thì 2 hành tinh Rahu và Ketu là 1 cặp với nhau. Tuy nhiên thì có một chút ít xích míc đã xảy ra xuất phát từ “ Shri Bhagwat Puran ”. Điều này đã tạo ra một cuộc đụng độ giữa những vị thần và quỷ, do đó chúa Vishnu đã hóa than thành hình dạng một người phụ nữ điệu đàng là Mohini và khởi đầu đi phân phối rượu tiên. Nhưng đáng tiếc là quỷ Rahu nhận ra đó là chúa Vishnu trong bộ quần áo của Mohini và ngài đã không trung thực khi phân phát rượu tiên. Chính vì biết được điều này, quỷ Rahu đã trà trộn vào một trong những vị thần để được hưởng thêm lộc. Nhưng không may vì thần mặt trời và thần mặt trăng phát hiện ra được nên đã thông tin cho chúa Vishnu biết. Chúa Vishnu chặt đầu quỷ Rahu bằng vũ khí Chakra Sudarshan. Nhưng quỷ Rahu lúc này đã uống được rượu tiên và trở nên bất tử .
Chúa Rahu liền hạ lệnh chặt đôi xác của quỷ Rahu phân đôi nó ra giống như nó sống thành 2 con quỷ riêng không liên quan gì đến nhau nhưng tính cách, khuynh hướng của chúng như ngược lại với nhau. Phần đầu đặt tên là Rahu, còn phần than còn lại đặt tên là Ketu

Theo chiêm tinh học, đá thạch anh mắt mèo được cai trị bởi hành tinh Ketu, bởi vậy nó được mệnh danh với tên gọi khác là viên đá đến từ phía nam của mặt trăng. Bởi vậy, nó là viên đá quý mang năng lượng hành tinh mạnh mẽ.

︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾


 
Bài viết hay: ” Vòng tay đá Mắt Hổ hợp với mệnh nào???“ 

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Trụ đá Mắt Mèo được ưu thích trong kinh doanh thương mại
8 quyền lợi của đá mắt mèo :

  • Đeo đá mắt mèo sẽ khiến tài sản của bạn giảm đi sự thất thoát, chúng cũng có khả năng khởi động, thu hút tài khí cho doanh nghiệp.
  • Mang một viên mắt mèo bên người cũng sẽ giúp bạn được bảo vệ khỏi các thế lực liên quan đến tâm linh.
  • Mắt mèo có thể khiến chúng ta mạnh mẽ hơn khi đối mặt với các khó khăn trong cuộc sống và dễ dàng thoát ra khỏi những ảnh hưởng tiêu cực.
  • Ngoài ra, mắt mèo còn được cho là có khả năng chữa lành các tế bào bị tổn thương, điều này rất hữu ích đối với các bệnh nhân bị ung thư.
  • Có thể giảm stress căng thẳng về tinh thần và những ham muốn.
  • Mắt mèo giải phóng những nỗi sợ hãi, khiến chúng ta dễ bình tĩnh tập trung trở lại.
  • Mắt mèo có thể khiến nâng cao nhận thức và hồi phục trí nhớ.
  • Đối với các cá nhân thích chơi trò chơi như cờ bạc hoặc những trò chơi mang tính may rủi thì nó sẽ mang lại may mắn. Đây cũng là viên đá dành cho các nhà thám hiểm.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Mua vòng tay đá Mắt Hồ ở đâu  
 
Vòng tay đá Mắt Hổ tự nhiên

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Bình luận

comments

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan