Những chú chó cơ bắp “ngầu” nhất quả đất

Khi xã hội ngày càng tăng trưởng, bình đẳng hóa giữa con người và loài vật ngày càng được chú tâm nhiều hơn. Bên cạnh sự Open của một loạt những dịch vụ cho cún cưng như : khách sạn hạng sang, dịch vụ tắm rửa, làm đẹp, chăm nom sức khỏe thể chất, kinh doanh thời trang phụ kiện … thì sự sinh ra của một trung tâm thể hình dành cho chó quả là một điều ít ai ngờ tới. Tuy nhiên, dù tin hay không, trung tâm thể hình đặc biệt quan trọng này vẫn thực sự sống sót .

Đến với Trung tâm Thể hình cho chó tọa lạc tại thành phố Anderson, bang Indiana, Mỹ, gia chủ của những chú chó sẽ không phải thấp thỏm thú cưng của mình mắc những bệnh do béo phì mà vẫn có được một khung hình săn chắc, rắn rỏi và đặc biệt quan trọng là trông rất ” ngầu ” .

Ông Reverend Scott Amos – giám đốc tổ chức sự kiện kiêm người sáng lập ra trung tâm cho biết, nơi đây có đầy đủ các khóa huấn luyện với các hạng mục luyện tập như tăng cân, bơi lội, chạy bộ, vượt chướng ngại vật và các chế độ luyện tập tăng cơ bắp khác.

Những chú chó cơ bắp "ngầu" nhất quả đất 1

Nếu chỉ nhìn mặt thì Ronniecũng khá… dễ thương. Nhưng khi chiêm ngưỡng tới cơ thể rắn chắc, cơ bắp cuồn cuộn này thì có lẽ ta sẽ phải rút lại lời khen kia.

Những chú chó cơ bắp "ngầu" nhất quả đất 2

Còn chú chó Jay sở hữu một thân hình đúng chuẩn “vai năm tấc rộng” và vòng bụng thon gọn.

Những chú chó cơ bắp "ngầu" nhất quả đất 3

Arnoldcũng không kém cạnh với phần chân trước múi nào ra múi nấy.

Những chú chó cơ bắp "ngầu" nhất quả đất 4

Chú chó Mariuszcó sự phát triển bất thường về cơ bắp. Vì vậy, có thể thấy so với bạn bè đồng loại, trông chú hùng dũng và “hổ báo” hơn hẳn.

Những chú chó cơ bắp "ngầu" nhất quả đất 5

Kailại trông thật xông xáo, hung dữ với khuôn mặt cũng như thể hình vạm vỡ.

Những chú chó cơ bắp "ngầu" nhất quả đất 6

Doriankhiến chúng ta lên tưởng tới những người khổng lồ xanh Hulkđình đám của điện ảnh Hollywood. Phải chăng chú chính là hậu duệ của Hulk?

Những chú chó cơ bắp "ngầu" nhất quả đất 7

Dennissở hữu một bộ lông màu trắng tinh bắt mắt. Vì vậy, các múi cơ hiện rõ trên cơ thể chú càng thu hút ánh mắt từ phía những người khác.

Những chú chó cơ bắp "ngầu" nhất quả đất 8

Baxterkhông những có vóc dáng to lớn mà còn sở hữu các khối cơ cũng không kém cạnh.

Những chú chó cơ bắp "ngầu" nhất quả đất 9

Bark

tuy hơi “chân ngắn” nhưng cũng khá lực lưỡng với đôi chân trước cơ bắp và phần ngực nổi múi.

Những chú chó cơ bắp "ngầu" nhất quả đất 10

Chú chó này có vẻ như là lính mới, nhưng nhìn chú ta lại nghĩ ngay tới những chàng người mẫu có cơ bắp vừa phải khiến chị em đổ rầm rầm .

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan