Đây là bốn chú chó ‘quốc dân’ và ‘quyền lực’ nhất trên Facebook

Sticker là một trong những tính năng rất được yêu quý khi người dùng gửi tin nhắn trên Facebook. Và hoàn toàn có thể bạn không chú ý, trong shop sticker của mạng xã hội này có rất nhiều sticker tương quan đến những chú chó dễ thương và đáng yêu. Dưới đây là bốn trong số những chú chó quen mặt với người dùng Việt Nhất trên Facebook .

Brown

Brown có lẽ rằng là một trong những chú chó quen mặt nhất trên Facebook. Đúng như tên gọi của mình, chú chó màu nâu này có hàng loạt những biểu cảm “ khó đỡ ” đốn tim hoàng loạt người dùng Facebook Việt. Thế nhưng hiếm người biết người đứng đằng sau sticker này là ai .Theo đó, nghệ sỹ tạo ra hình ảnh Brown là Hozo, tên thật là Kwon Soon-ho. Trước khi Open trên Facebook, Hozo cũng từng có rất nhiều nhân vật nổi tiếng khác cũng gây sốt trên ứng dụng gửi tin nhắn KakaoTalk .Chia sẻ về việc tạo ra những nhân vật đầy xúc cảm như Brown, Hozo cho biết, “ Bạn gái tôi thường giận vì những câu vấn đáp ngắn gọn tôi gửi cô ấy trên những chương trình gửi tin nhắn di động. Có quá nhiều những căng thẳng mệt mỏi không thiết yếu xảy ra giữa hai chúng tôi vì chúng tôi không hề nghe giọng nói của nhau và khuôn mặt của nhau. ”Ngoài Brown, trên Facebook cũng có thêm một gói sticker khác tương quan đến chú chó này mang tên gọi Brown and Friends .

Chummy Chum Chums

Khác với bộ sticky Brown, bộ sticker Chummy Chum Chums lại có tới bốn chú chó với những tên gọi lần lượt là Bubba, Bagel, Bobo và Butters. Chúng là tác phẩm của một công ty nội dung số có tên Ghostbot Inc. “ Chúng tôi tìm thấy thẩm mỹ và nghệ thuật tuyệt vời nhất bằng những thứ thân mật với trái tim mình nhất. Chummy Chum Chums sinh ra từ niềm yêu thương động vật hoang dã của chúng tôi, mà đơn cử là giống chó corgi, ” Alan Lau, một trong những người đồng tham gia dự án Bất Động Sản nói .

Biscuit 

Biscuit cũng là một tác phẩm của Ghostbot Inc. Có thể bạn sẽ giật mình khi biết Biscuit được lấy từ một chú chó giống corgie có thật sống trong văn phòng của studio này có tên Chauncey .

Mugsy

Chú chó bull Pháp này cũng “ đốn tim ” không ít người dùng Facebook Nước Ta và thật giật mình khi nó cũng có chung “ cha đẻ ” với Biscuit, studio Ghostbot Inc .

Rate this post

Bài viết liên quan