Sticker con mèo tím siêu đáng yêu trong Snapchat

Nếu bạn muốn thực sự được cá thể hóa trên Snapchat, bạn không hề không sử dụng những sticker trênSnapchat. Bài viết ngày thời điểm ngày hôm nay, chúng tôi xin san sẻ tới những bạn Sticker trong Snapchat. Sticker con mèo tím siêu đáng yêu trong Snapchat .

Sticker con mèo tím siêu đáng yêu trong Snapchat

1, Thế nào là Sticker Snapchat

Sticker Snapchat là hình ảnh được sử dụng để chỉnh sửa hình ảnh được san sẻ trên Snapchat. Snapchat phân phối những Sticker độc quyền do họ tự phát minh sáng tạo ra. Chẳng hạn như sticker thời hạn và nhiệt độ, hình tượng cảm hứng, sticker con mèo tím … Người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng một lần hay nhiều lần những sticker khác nhan trên Snapchat. Để biến bức ảnh của mình trở nên sinh động và độc lạ hơn .

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

— – hoặc — –
* * *

Tìm hiểu thêm

Nếu bạn đang tìm cách để biến những bức ảnh của mình trở nên độc lạ và riêng không liên quan gì đến nhau. Nhưng bạn lại không hề nghĩ ra những dòng tus tuyệt đối. Vậy thì sử dụng sticker chính là cách hoàn hảo nhất nhất để bạn thực thi điều đó. Để khiến những câu truyện trên Snapchat của bạn được tỏa sáng .

2, Niềm vui mà sticker Snapchat mang lại

Khi còn nhỏ, tất cả chúng ta luôn thương mến những hình nhãn dán. Khả năng mà sách nhãn dán mang lại là vô tận. Chúng ta hoàn toàn có thể thêm nhãn dán trái tim, chó con và mèo con vào bất kỳ thứ gì mà tất cả chúng ta muốn .Ngay cả so với những người trưởng thành, tình yêu với nhãn dán của họ cũng không hề phai nhạt. Trong bất kỳ hình ảnh nào, sticker nói lên nhiều điều hơn. Và tiềm ẩn nhiều ảnh hưởng tác động về mặt cảm hứng hơn là từ ngữ thường thì .

>> Các bộ filter cực đẹp, cực đỉnh trên Snapchat

Sticker con mèo tím siêu đáng yêu trong Snapchat

3, Các bước thêm sticker trên Snapchat

Bước 1 : Mở ứng dụng Snapchat trên thiết bị của bạn

Bắt đầu bằng cách mở ứng dụng Snapchat của bạn và đăng nhập nếu cần.

Bước 2 : Chụp nhanh một bức ảnh trên ứng dụng Snapcha

Sử dụng nút tròn màu trắng ở cuối màn hình hiển thị để chụp ảnh. Nếu bạn muốn chuyển sang chính sách chụp ảnh tự sướng. Hãy nhấn vào hình tượng có hai mũi tên ở góc trên bên phải .

Bước 3 : Nhấn vào hình tượng sticker trên thanh công cụ

Khi bạn đã chụp được snap của mình. Thanh công cụ sẽ Open ở phía bên phải màn hình hiển thị của bạn. Nhấn vào biểu tượng hình dán .

Bước 4 : Chọn hình dán Snapchat của bạn

Sau khi nhấn vào biểu tượng hình dán. Bạn sẽ mày mò ra rất nhiều biểu tượng hình dán để lựa chọn .
Khi lần tiên phong mở công cụ hình dán. Bạn sẽ thấy những hình dán được yêu cầu được tùy chỉnh cho ngày, giờ và vị trí của bạn .
Duyệt qua những hình dán, tìm một hình bạn thích, sau đó nhấn vào hình dán đó .

Bước 5 : Sắp xếp lại và đổi khác size hình dán của bạn

Sau khi chạm vào một nhãn dán, nó sẽ ngay lập tức Open trên snap của bạn .
Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện chỉnh sửa vị trị, kích cỡ nhãn dán trên hình ảnh của mình. Để vận động và di chuyển hình dán, bạn chỉ cần chạm và kéo hình dán đến vị trí đúng chuẩn mà mình muốn .
Để biến hóa kích cỡ hình dán. Sử dụng ngón tay trỏ và ngón tay cái của bạn thu hẹp hoặc lan rộng ra kích cỡ nhãn dán theo như mong ước của bạn .

Bước 6 : Lặp lại những bước trên so với những nhãn dán tiếp theo nếu bạn muốn thêm vào hình ảnh của mình

Tại sao bạn lại chỉ để một nhãn dán Snapchat trong khi bạn hoàn toàn có thể thêm hai, ba hoặc thậm chí còn mười nhãn dán vào những bức ảnh của mình ? Hãy lặp lại những bước 2-4 và thêm bao nhiêu hình dán tùy thích vào hình ảnh của bạn .

Bước 7 : Chia sẻ hình ảnh của bạn

Sau khi bạn đã có tất cả các hình dán của mình ở vị trí mong muốn và sẵn sàng sử dụng. Hãy chia sẻ hình ảnh nhanh của bạn. Bằng cách nhấn vào biểu tượng màu xanh lam ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.

Chia Sẻ


  • Facebook

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan