Creepypasta TALKING ANGELA là gì? Những bí mật đáng sợ trong tựa game dễ thương này

 Chắc hẳn những người đang xem ở đây ! ai cũng biết Talking Angela là tựa game được rất nhiều trẻ con yêu thích.., nhưng gần đây câu chuyện đáng sợ về tựa game này đang ngày càng lan truyền ra

Tương tự với talking Tom, Angela là tên của một cô mèo trắng với đôi mắt xanh, Angela hoàn toàn có thể tương tác lại với tất cả chúng ta trải qua cử chỉ, lời nói, hành vi, vv ..
Nhưng gần đây, có một e-mail mở màn lưu hành và cảnh báo nhắc nhở mọi người rằng không nên cho trẻ nhỏ chơi Talking Angela nữa, đặc biệt quan trọng là với những nhà có trẻ nhỏ ! Trong e-mail còn nói rõ rằng ứng dụng đã bị chiếm đoạt, xâm nhập bởi 1 vài tên hacker đáng sợ nhằm mục đích mục tiêu theo dõi thông tin, trinh thám và hoàn toàn có thể sẽ bắt cóc những nạn nhân trẻ nhỏ xấu số ..

Vì khi bạn bắt đầu chơi ! Tên Hacker đáng sợ kia sẽ tìm cách hack vào ứng dụng và sử dụng nó để truy cập thông tin cá nhân cũng như vị trí trên điện thoại của bạn ..

Advertisement

Những người đã trải qua câu truyện như thế này chia sẽ : ‘ ‘ Khi bạn chỉnh độ tuổi trên 18 tuổi, sẽ không có chuyện gì xảy ra, nhưng nếu bạn chỉnh độ tuổi dưới 10, con mèo sẽ mở màn hỏi những câu hỏi kỳ lạ như là bạn sống ở đâu, tên của cha mẹ bạn là gì, số điện thoại thông minh bạn là số mấy, ..
Chưa hết, họ còn bảo rằng tên hacker đáng sợ kia hoàn toàn có thể chụp ảnh và quay video bạn qua camera của điện thoại thông minh. Nếu bạn phóng to và nhìn kỹ vào mắt của con mèo, bạn hoàn toàn có thể thấy được hắn ta ( đôi lúc bạn chỉ thấy căn phòng trống, đôi lúc bạn hoàn toàn có thể thấy được hắn ta đang theo dõi bạn ). Và ngay cả khi bạn đóng ứng dụng thì nó vẫn chạy ở chính sách nền, tên hacker đáng sợ kia khi nào cũng hoàn toàn có thể theo dõi bạn và chụp ảnh ..
Một người phụ nữ gọi điện đến công an và trình diễn rằng con gái cô ở nhà dùng ipad để chơi Talking Angela và vô tình cô đã nghe lén được cuộc trò chuyện giữa con gái cô và con mèo kia với những câu hỏi kỳ lạ như ‘ ‘ Anh trai của bạn đang ở đâu ? ‘ ‘ .. Sau khi cô con gái vấn đáp ‘ ‘ Anh ấy đang ở ngay bên cạnh tôi ‘ ‘ thì giọng nói của cô mèo Angela đùng một cái chuyển sang 1 giọng nói robot kỳ lạ và liên tục hỏi những câu hỏi đậm chất .. bệnh hoạn và khó hiểu như ‘ ‘ Bạn đã có nụ hôn tiên phong chưa ? ‘ ‘, ‘ ‘ Chúng ta hãy thè lưỡi ra và tương tác cùng nhau nào ‘ ‘

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

Advertisement
Rate this post

Bài viết liên quan