Trần Đức Bo “mèo méo meo” lập kênh mới sau khi TikTok triệu follow bị giật sập, hứa không xàm như trước nữa

Có lẽ dân chơi MXH không ai là không biết Trần Đức Bo – nhân vật chiếm hữu những trận drama tưng bừng cõi mạng. Bên cạnh đó, Trần Đức Bo còn là ” chồng iu ” khét tiếng của những ” vợ ” trên TikTok với những clip khó hiểu, thậm chí còn phản cảm. Điều này từng khiến cho chàng trai phải nhận về không ít ” gạch đá ” của netizen .Hồi cuối tháng 2/2021, thông tin tài khoản TikTok hơn 1 triệu người theo dõi của Trần Đức Bo giật mình bay màu. Ở thời gian đó chàng trai đã công bố dứt tình với nền tảng này và có phần im hơi lặng tiếng hơn .Trần Đức Bo comeback trên TikTok, hứa mèo méo meo cho vui chứ không xàm như trước - Ảnh 1.Trần Đức Bo

Tuy nhiên mới đây, Đức Bo đã bất ngờ comeback bằng một tài khoản mới. Để bắt đầu với kênh mới, anh chàng đã làm clip thông báo, chia sẻ về những chuyện đã qua và dự định sắp tới.

Trần Đức Bo cho biết chàng trai đã dành thời hạn tâm lý về những chuyện trước kia và nhận thấy kênh cũ có những clip thật sự chưa mang nội dung tương thích. Vì vậy mà Đức Bo mong rằng sẽ biến hóa trong lần này, trở thành một phiên bản tốt hơn, nỗ lực ( x 3,14 lần ) từng ngày và làm những nội dung ý nghĩa. Ngoài ra chàng trai cũng sẽ chỉ làm những clip vui vui chứ không bị xàm như trước .đoạn Clip : Trần Đức Bo thông tin comeback trên TikTokCuối cùng Đức Bo cúi gập người để cảm ơn và mong mọi người sẽ ủng hộ, thái độ chân thành trọn vẹn khác những lần cợt nhả trước đây. Chỉ sau 13 tiếng đồng hồ đeo tay đăng tải, clip thông tin của Trần Đức Bo đã thu 1,1 triệu lượt xem, kênh TikTok mới lập cũng có đến 57 k lượt ĐK theo dõi .Trần Đức Bo comeback trên TikTok, hứa mèo méo meo cho vui chứ không xàm như trước - Ảnh 3.

Đức Bo làm động tác “mèo méo meo” trong clip

Phía dưới đoạn clip của Đức Bo, dân tình để lại rất nhiều phản hồi động viên, ủng hộ và nghênh đón màn comeback này :

– Như thế này có phải là yêu hơn không.

– Ủng hộ anh nha. Em biết con người thật của anh rất ấm áp, dễ thương. Anh chỉ muốn làm cho mọi người thấy vui nhưng mà nhiều khi nó hơi quá thôi. Nói chung vẫn quý anh.

– Thay đổi để trưởng thành và thành công nhé chồng ơi!

– Chỉ cần Bo làm nhiều nội dung phù hợp thì ai cũng sẽ yêu quý, tôn trọng Bo.

– Yêu chồng! Cuối cùng chồng cũng quay lại rồi.

Ảnh: Tổng hợp

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan