TƯ THẾ YOGA GIẢM MỠ BỤNG NHANH NHẤT GIÚP BẠN TỰ TIN ĐÓN TẾT

Khác với những môn thể thao thông thường, yoga là giải pháp tập luyện yên cầu sự phối hợp cao độ giữa ý thức và thể xác tại cùng một thời gian .

Các động tác yoga dựa trên nguyên tắc trấn áp hơi thở và giữ khung hình ở một tư thế nhất định. Ngoài ra, tập luyện yoga sẽ giúp khai tâm, giác ngộ, hướng tới một lối sống lành mạnh, cân đối .

 

Advertisement

Qua những trải nghiệm thực tế và điều tra và nghiên cứu người ta đã tìm ra những cách tập yoga giảm mỡ bụng để mang lại dáng vóc đẹp, thon gọn cho chị em trên toàn quốc tế .

TƯ THẾ YOGA GẬP MÌNH

Đây là một trong số những cách tập yoga giảm mỡ bụng đơn thuần nhất nhưng lại rất hiệu suất cao trong việc làm săn chắc cơ bụng, giảm mỡ bụng, kéo căng gân cơ đùi và hông từ đó chữa chứng rối loạn tiêu hóa .

Advertisement

Tuy nhiên khi mới khởi đầu tập tư thế này bạn sẽ cảm thấy rất không dễ chịu vùng bụng khoảng chừng thời hạn đầu trong vòng 1 tuần với việc tập luyện tiếp tục đúng theo kế hoạch bạn sẽ trọn vẹn làm chủ được tư thế này .

Cách thực hiện:

– Bước 1: Ngồi thẳng lưng, chân duỗi ra phía trước, thả lỏng

– Bước 2: Hít vào và nâng 2 tay lên qua đầu hết cỡ

Advertisement

– Bước 3: Thở ra và gập người về trước, sao cho cằm chạm vào chân, cánh tay kéo căng ra xa nhất

– Bước 4: Hít vào và ngẩng đầu lên, kéo giãn cột sống. Sau đó, thở ra và gập bụng sao cho chạm vào phần đùi. Giữ nguyên tư thế trong vài phút và từ từ trở lại tư thế ngồi.

Với cách tập yoga giảm mỡ bụng này, mỗi tối trước khi đi ngủ bạn hãy cố gắng nỗ lực dành ra vài phút để tập sẽ giúp giấc ngủ ngon hơn, từ từ cải tổ size vòng 2 .

TƯ THẾ YOGA CHIẾC THUYỀN

Không chỉ lấy phần mông làm trụ, để giữ đúng tư thế yên cầu bạn phải gồng chặt thành cơ bụng nên có công dụng tuyệt vời trong giảm mỡ bụng .

Advertisement

Tư thế chiếc thuyền tập trung chuyên sâu vào siết cơ bụng để giữ cân đối nên có công dụng hiệu suất cao trong giảm mỡ

Cách thực hiện:

– Bước 1: Ngồi thoải mái, hai chân duỗi thẳng

– Bước 2: Từ từ nhấc 2 chân lên cao khoảng 30 độ, còn lưng ngả về sau. Hai tay song song trước mặt và thít chặt cơ bụng để giữ thăng bằng cho cơ thể.

Giữ trong 10-15 nhịp thở bạn sẽ cảm nhận thấy được sự co thắt của những múi cơ tác động ảnh hưởng làm khung hình nóng lên, làm cho mỡ bụng bị hóa hơi dần .

TƯ THẾ CÂY CẦU

Advertisement

Với tư thế tập giống như một cây cầu, động tác yoga này giúp làm săn chắc cơ, tăng năng lực đàn hồi của cột sống và giảm mỡ bụng

 

Lấy chân và tay làm trụ nhưng cơ bụng lại hoạt động giải trí nhiều nhất, sẽ kích thích đốt cháy nguồn năng lượng, tăng cường hiệu suất cao giảm mỡ

Advertisement

Cách thực hiện:

– Bước 1: Nằm ngửa, 2 tay đặt xuôi cạnh hông và đùi

– Bước 2: Gập đầu gối và dùng tay nắm lấy cổ chân, sao cho 2 chân ngang rộng bằng vai

– Bước 3: Hít thật sâu và nâng lưng lên sao cho cảm nhận thấy sự căng cứng ở lưng và cổ

Giữ nguyên tư thế trong 30 đến 60 giây, nỗ lực thở đều và chậm. Sau đó bạn hãy nằm xuống nhẹ nhàng rồi thở từ từ để thư giãn giải trí. Hãy lặp lại 3-5 lần trước khi đi ngủ .

TƯ THẾ CON MÈO

Trông tưởng đơn thuần, nhưng cách tập tư thế con mèo lại yên cầu bạn phải siết chặt cơ bụng từ đó kích thích đốt cháy mỡ, giảm kích cỡ vòng 2 .

Đồng thời, tư thế này rất có lợi cho cột sống. Tư thế con mèo này là một trong số những cách tập yoga giảm mỡ bụng mang lại nhiều hiệu suất cao nhất .

Cơ bụng và cơ sống lưng được liên tục luân phiên co và giãn một cách nhẹ nhàng, tự do. Chị em nên liên tục sử dụng giải pháp này trong kế hoạch tập luyện của mình .

Một tư thế rất dễ triển khai nhưng đem lại hiệu suất cao tốt cho đốt sống và vòng eo

Cách thực hiện:

– Bước 1: Ngồi ở tư thế quỳ sau đó đặt 2 tay xuống giường sao cho lòng bàn tay song song với nhau, ngang bằng vai

– Bước 2: Đưa lưng lên cao một cách từ từ sao cho song song với mặt giường, hai tay song song với chân và vuông góc. Đầu thẳng và mắt hướng xuống dưới

– Bước 3: Hút vào từ từ và cong bụng xuống, mông và vai căng, nhưng mặt cần hướng lên trên

– Bước 4: Thở ra, nâng bụng, cong lưng sao cho cột sống hướng lên phía trần nhà còn đầu cúi xuống

Hãy lặp lại động tác này từ 10-20 lần trước khi đi ngủ hoặc sau khi thức dậy bạn sẽ thấy ý thức tự do, khung hình nhẹ nhàng .

TƯ THẾ CON LẠC ĐÀ

Tư thế con lạc đà khá thông dụng giúp giảm mỡ bụng và cải tổ hoạt động giải trí của thân trên. Tư thế con lạc đà thôi thúc chính sách đốt cháy nguồn năng lượng, siết chặt cơ để giảm mỡ bụng

Cách thực hiện:

– Bước 1: Quỳ gối, nhưng giữ thẳng lưng và hai chân mở rộng bằng vai

– Bước 2: Hít thở thật sâu, co hai tay chống vào phần khung chậu

– Bước 3: Thở ra và ngả toàn thân về phía sau, đồng thời đưa tay nắm lấy bàn chân

 

Ngửa cổ ra sau và không thay đổi tư thế trong 60 giây và trở lại như bắt đầu. Thực hiện lặp lại 5-6 lần và kiên trì mỗi ngày để thấy được sự đổi khác .

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan