Hướng dẫn cách phân biệt Vòng Đá Mắt Mèo, Đá Mắt Hổ thật – giả

Không chỉ là một chiếc vòng mang lại tính thẩm mỹ cao cho người dùng mà vòng đá phong thủy đá mắt mèo hay đá mắt hổ được nhiều người dùng lựa chọn nhờ những công dụng của  loại vòng đá này đối với chính bản thân của người dùng. Lợi dụng nhu cầu sử dụng ngày càng cao, hiện nay có rất nhiều đối tượng đã làm giả loại vòng đá này với mức giá bán ngang ngửa với hàng thật, vì vậy mà nhiều người dùng đã “tiền mất mà lại không thu được gì”. Vậy để các bạn có thể phân biệt được vòng đá mắt mèo, đá mắt hổ thật – giả thì hãy cùng Đá quý Kim tự tháp tìm hiểu những thông tin qua bài viết ngay dưới đây nhé!

︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾

  
 Vòng tay đá Mắt Hổ Đẹp 
 thật 100%

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách phân biệt Vòng Đá Mắt Mèo, Đá Mắt Hổ thật – giả

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Vòng Tay Đá Mắt Hổ hợp với người mệnh Thổ, Kim tại Đá Quý Kim Tự Tháp

Hotline: 0973807375 (HCM) – 0968905100 (HN)

Fanpage: https://www.facebook.com/dathachanhkimtuthap/

Những ai nên đeo vòng đá phong thủy đá mắt mèo?

Được coi là một trong những chiếc bùa hộ mệnh vô cùng quan trọng so với những người có mệnh mộc. Khi sử dụng những loại vòng đá này so với những người dùng sẽ có công dụng cải tổ thị lực, tốt cho tính năng gan, mật, cũng như đem mang lại suôn sẻ cho người dùng .
Theo đó, người dùng nên đeo vòng đá tử vi & phong thủy đá mắt mèo với chuỗi hạt 11 – 12 là tốt nhất .

Vòng Đá Mắt Hổ có nhiều sắc tố hợp với mọi cung mệnh để lựa chọn

Hướng dẫn cách phân biệt vòng đá mắt mèo, đá mắt hổ thật – giả

Như những bạn cũng đã biết, vòng đá tử vi & phong thủy có tính năng vô cùng quan trọng so với thời – thế – vận của người dùng chứ không chỉ có ý nghĩa về mặt thẩm mỹ và nghệ thuật. Theo tử vi & phong thủy, để có được tính năng tốt nhất dành cho người dùng thì không chỉ phải lựa chọn đá, màu hợp mệnh mà cũng nên chú trọng vào mục tiêu sử dụng cũng như những loại đá tốt như : đá thạch anh, đá mắt hổ làm vòng đeo tay tử vi & phong thủy .
Đặc biệt, việc lựa chọn nhầm những loại sản phẩm vòng đá tử vi & phong thủy rẻ thì ngoài việc mất tiền thì những chiếc vòng đá này sẽ không có công dụng gì so với người dùng mà ngược lại hoàn toàn có thể làm ảnh hưởng tác động đến người dùng theo những khunh hướng xấu .

︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾


 
Bài viết hay: ” Vòng tay đá Mắt Hổ hợp với mệnh nào???“ 

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Đá Mắt Hổ ở Việt Nam khá hiếm và ít người biết cách chơi

Vậy có những cách phân biệt vòng đá phong thủy đá mắt hổ, đá mắt mèo như thế nào?

Đá mắt mèo là loại đá rất hiếm, không có ở Nước Ta, và cũng rất ít người chơi .

Cách 1: Phân biệt dựa vào giá cả

Tâm lý chung của người mua hàng chính là việc giả cả phải chăng, thậm chí còn là giá rẻ. Nắm bắt được tâm ý chung nên những rất nhiều đối tượng người dùng ham tiền đã đi buôn đá mắt mèo, đá mắt hổ với giá từ vài chục đến vài trăm ngàn. Tuy nhiên, chúng tôi hoàn toàn có thể bảo vệ đây là giá không khi nào có được ở những loại vòng đá thật .

Cách 2: Thử hơ trên lửa

Đây cũng là cách được rất nhiều người thử làm khi vòng đá làm giả được hơ trên lửa trong vòng vài giây đã bị chảy thì chắc như đinh là đá giả, tuy nhiên với đá thật thì sẽ không bị gì cả. Tuy nhiên những bạn cũng cần phải chú ý quan tâm không được hơ quá lâu đâu nhé ! Vì đến một lúc nào đó Viên Đá Mắt Mèo cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể bị cháy xém .

Phân biệt đá Mắt Hổ và Mắt Mèo

Cách 3: Dựa vào màu sắc:

Đá tự nhiên thường có màu vàng, nâu, xanh đen, đỏ. Một số màu như hồng, xanh lục, xanh lam đậm đang rao bán rất nhiều trên mạng đều là màu nhuộm, không nên sử dụng và người dùng cũng tuyệt đối không nên đặt mua vì đây đều là những dòng mẫu sản phẩm được làm giả, kém chất lượng .
Nghe tên gọi thì giống nhau, nhưng đá tử vi & phong thủy đá mắt hổ thuộc vòng đá thạch anh, khi có ánh sáng chiếu vào trên vòng đá sẽ tạo ra những ánh sọc sáng tựa như ánh sét chạy trên mặt phẳng đá, giống như khi nhìn vào mắt loài hổ .
So với đá mắt mèo thì đá mắt hổ dễ kiếm, nhiều sắc tố, hiệu ứng đẹp, giá tiền khá rẻ, lại rất tốt về mặt tử vi & phong thủy, do vậy được sử dụng rất thông dụng .

Đá Quý Kim Tự Tháp chuyên Vòng Tay Đá Mắt Hổ tự nhiên

Cách 4: Dựa vào đặc tính tự nhiên:

Xét về đặc thù thì đá mắt hổ cứng, bền, chịu được hóa chất, nhưng rơi hoặc va đập mạnh thì dễ vỡ hơn hổ phách .

Cách 5: Mang đến các trung tâm uy tín để kiểm định

Các TT chuyên kiểm định đá trong cả nước như PNJ, Rồng Vàng …
Trên đây là những cách phân biệt vòng đá mắt mèo, đá mắt hổ, kỳ vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được nhiều cho những bạn trong việc lựa chọn mua hàng !

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Mua vòng tay đá Mắt Hồ ở đâu  
 
Vòng tay đá Mắt Hổ tự nhiên

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Bình luận

comments

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan