Quên xỉ than đi, các bé mèo chỉ thích cát vệ sinh thôi

Xỉ than và những nguy cơ tiềm ẩn cho mèo

Mèo vốn là loài động vật hoang dã ưa thật sạch, từ chỗ ăn ngủ, thậm chí còn là chỗ đi vệ sinh … toàn bộ đều phải thật sạch mới khiến chúng thỏa mãn nhu cầu. Ngày trước người ta thường sử dụng xỉ than cho mèo đi vệ sinh vì cho rằng xỉ than vừa rẻ, vừa dễ kiếm. Quên xỉ than đi, các bé mèo chỉ thích cát vệ sinh thôi - Ảnh 1.

Nhưng, thực tế thì không phải vậy!

Ngày nay than đã không còn được dùng phổ cập trong những mái ấm gia đình như trước kia. Chưa kể đến những phiền phức mà xỉ than mang lại như bám bẩn, gây bụi, không hủy hoại được vi trùng gây mùi nên gây mất vệ sinh cho khoảng trống sống của mái ấm gia đình. Quan trọng nhất, xỉ than còn gây ảnh hưởng tác động đến hệ tiêu hóa, bài tiết và hậu môn của mèo. Tại thị trường Nước Ta lúc bấy giờ đã thông dụng một mẫu sản phẩm là Cát vệ sinh, trọn vẹn khắc phục những điểm yếu kém của xỉ than, mang lại sự bảo đảm an toàn, thật sạch và thơm mát cho những bé mèo cưng. Quên xỉ than đi, các bé mèo chỉ thích cát vệ sinh thôi - Ảnh 2.

Lựa chọn cát vệ sinh ra sao?

Trên thị trường lúc bấy giờ có 4 loại cát vệ sinh thông dụng cho mèo và mỗi loại đều có những đặc tính riêng .Quên xỉ than đi, các bé mèo chỉ thích cát vệ sinh thôi - Ảnh 3.Có thể nhận thấy cát bentonite dạng hạt có nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội hơn cả .

Xem thêm:  Rận mèo có lây sang người không? Các loại thuốc trị rận cho mèo

Chi phí thấp

So với những loại sản phẩm cát vệ sinh đến từ Mỹ, Canada, … cát Nước Hàn có chất lượng tương tự nhưng mức giá lại vừa phải, đầy yêu quý. Với 1 bịch cát 7 kg ( 7L ) có mức giá khoảng chừng từ 130.000 trở lên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng liên tục trong vòng 2 tháng thay vì 1 tháng phải thay cát 4 lần so với những loại cát thường thì khác với giá từ 40.000 – 50.000 đ / bịch.

Khả năng khử mùi, thấm hút và không gây bụi

Thành phần chính trong sản phẩm này là khoáng sét tự nhiên Bentonite. Đây là nguyên liệu chính được dùng trong kem đánh răng, dầu gội hay các chế phẩm tương tự mà các bạn vẫn thấy. Chính điều này giúp cát vệ sinh bentonite dạng hạt có khả năng thấm hút cực tốt, độ dẻo vô cùng tuyệt vời, khả năng khử mùi tăng vượt trội lên đến 370% và đặc biệt là không gây bụi khi sử dụng. Điển hình có thể kể đến 2 sản phẩm của của công ty Aropet – Hàn Quốc rất được ưa chuộng hiện nay: cát National Team và Yangkeesand được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Y&S,  hiện đã có mặt tại  Dogstar Petshop. 

Quên xỉ than đi, các bé mèo chỉ thích cát vệ sinh thôi - Ảnh 4.Quên xỉ than đi, các bé mèo chỉ thích cát vệ sinh thôi - Ảnh 5.Quên xỉ than đi, các bé mèo chỉ thích cát vệ sinh thôi - Ảnh 6.Bé mèo tỏ ra vô cùng thú vị khi dẫm lên cát bentonite dạng hạt

Sử dụng cát vệ sinh như thế nào?

Xem thêm:  Cách phân biệt táo mèo Việt Nam và táo mèo Trung Quốc

Thay vì mất thời hạn đập, thay mới xỉ than mỗi ngày, thì giờ đây bạn chỉ cần sử dụng xẻng vệ sinh cho mèo để làm sạch cát tối thiểu 1 lần trong ngày. Và duy trì tiếp tục lượng cát trong khay tương tự từ 7-10 cm. Vậy là đủ ! Quên xỉ than đi, các bé mèo chỉ thích cát vệ sinh thôi - Ảnh 7.Tất cả mọi việc bạn cần làm là yêu thương thú cưng của mình, còn lại cứ để Dogstar Petshop lo nhé ! Hãy cùng Dogstar Petshop chăm nom cho mèo cưng của bạn từ những nhu yếu đơn thuần và thiết yếu nhất.

Bằng tình yêu dành cho thú cưng, Giám đốc Công ty TNHH Y&S – Seo You Kyoung đã thành lập nên thương hiệu Dogstar Petshop.

Dogstar Petshop – tên thương hiệu vật dụng nhập khẩu dành cho thú cưng đặc biệt quan trọng chú trọng đến chất lượng, hiệu suất cao sử dụng cao và bảo vệ bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất .Chăm sóc tốt hơn cho ” bé cưng ” của bạn tại www.dogstar.vn nhé !

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan