Cute Castle TD PVP [v.2.9.2] APK MOD Tải xuống Miễn phí cho Android

Mô tả của Cat’n’Robot: Idle Defense – Cute Castle TD PVP [2.9.2]

Cat’n’Robot: Idle Defense – Cute Castle TD PVP [2.9.2] được cập nhật vào Thứ 15 ngày 2020 tháng XNUMX năm XNUMX là Strategy dành cho Android được phát triển bởi Dino Go

Vương quốc của bạn bị lấn chiếm bởi những con quái vật. Phát triển những chiến binh mèo của bạn can đảm và mạnh mẽ hơn, thiết kế xây dựng robot của bạn lớn hơn để vượt mặt quân địch từ biên giới. Một game show phòng thủ tháp đơn thuần để chơi, chỉ bằng điều khiển và tinh chỉnh một chạm, nhưng với rất nhiều niềm vui, bạn chắc như đinh sẽ bị hấp dẫn bởi những trận chiến hoành tráng đó .

ÁO KHOÁC ĐỘC ĐÁO
Số lượng Tiện ích khác nhau, mỗi tiện ích đều có những khả năng riêng. Trang bị cho chúng trên robot và sử dụng chúng làm vũ khí để phòng thủ chống lại kẻ thù. Mỗi sự kết hợp là một chiến lược khác nhau. Điều này làm cho mỗi trò chơi một trải nghiệm mới.

ARCHER
Một đội quân không bao giờ có thể là một đội quân mà không có các chiến binh sử dụng cung tên. Chúng rất cần thiết cho cuộc chiến. Phát triển cung thủ của bạn mạnh mẽ hơn. Không có gì có thể chịu được sức mạnh hùng mạnh của bạn.

Anh hùng MIGHTY
Những anh hùng huyền thoại đã trở lại quân đội của bạn để cứu vương quốc. Các anh hùng đến cùng với sức mạnh to lớn và khả năng đặc biệt. Họ sẽ giúp đội quân của bạn trong cuộc chiến chống lại quái vật và bảo vệ đế chế mèo.

CREEP & BOSS ☠️
Những con quái vật gây ra nỗi kinh hoàng trên vương quốc 😿😿. Đội quân mèo phải đánh bại lũ creep đó. Có 20 loại quái vật và trùm khác nhau như chó, nhện, bọ cạp, máy bắn đá, rồng, phù thủy, … Đội quân mèo sẽ có những trận chiến hoành tráng chống lại chúng.

BẮT BUỘC CASTLE
Bạn không chỉ phải bảo vệ vương quốc của mình, bạn có thể tấn công và đòi lại các lâu đài bị đánh bại bởi kẻ thù của bạn. Mỗi lâu đài là một thách thức to lớn, cùng với nhiều phần thưởng có giá trị cho quân đội của bạn.

THIẾT BỊ NỀN TẢNG
Với một hệ thống nghiên cứu và sản xuất phức tạp, bạn có thể thu thập hàng tá vật liệu để tạo ra những vật dụng mạnh mẽ mới, vũ khí hiếm mới cho các anh hùng của bạn và nhiều phép thuật khác.

HỆ THỐNG QUEST & FAME 📜
Hoàn thành các nhiệm vụ để có được đặc quyền cho quân đội của bạn. Nhiều đặc quyền hơn, quân đội sẽ trở nên mạnh hơn. Vô số nhiệm vụ đang chờ bạn.

ĐẶC ĐIỂM
– Hơn 50 tiện ích, tạo ra vô số chiến lược
– Nâng cấp các tiện ích theo nhiều cách khác nhau
– Hơn 10 anh hùng với các kỹ năng đặc biệt
– Hơn 10 vật nuôi để hỗ trợ quân đội
– Điểm kỹ năng với 20 kỹ năng khác nhau
– Hàng triệu kết hợp, hàng triệu chiến lược
– Hệ thống nhiệm vụ và danh vọng thú vị
– Nhiều chế độ chơi thú vị để lựa chọn
– Chiến đấu trực tuyến với những người chơi khác
– Hệ thống xếp hạng
– Đồng bộ hóa dữ liệu của bạn với các máy chủ của chúng tôi trên đám mây

Dễ dàng chơi với một lần nhấn, những trận chiến căng thẳng mệt mỏi, âm nhạc sáng sủa, đồ họa đáng yêu và dễ thương và lối chơi gây nghiện. Trò chơi phòng thủ tháp Cat’n ‘ Robot Idle Defense sẽ mang đến cho bạn thưởng thức mê hoặc .

Có gì mới của Cat’n’Robot: Idle Defense – Cute Castle TD PVP [2.9.2]

– Sự kiện Halloween :Tấn công Quái vật Bí ngô để nhận được số lượng vàng và phần thưởng khổng lồ

– Nhiều tính năng hơn trong Clan

– Tự động phát lại một làn sóng- Sữa lỗi

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan