BLV Mạnh Mèo chính thức trở thành gương mặt đại diện của TG Entertainment

Năm mới sắp tới đồng nghĩa tương quan với việc những điều mới mẻ và lạ mắt cũng đang cận kề gần bên và hội đồng LMHT Nước Ta tới đây cũng sẽ được tận mắt chứng kiến hình ảnh mới của vị BLV kì cựu Mạnh Melody .
Việc những game thủ, những nhà chuyên môn làm thêm nghề tay trái không có gì lạ lẫm, đặc biệt quan trọng là điều này còn mang đến những thưởng thức mới mẻ và lạ mắt và mê hoặc. Mới đây, trên trang Facebook chính thức của mình, Mạnh Mèo đã thông tin một “ bom tấn ” mới khiến hội đồng LMHT cực kỳ hào hứng .
Cụ thể, anh sẽ tiếp đón một vị trí mới là đại diện thay mặt hình ảnh cho TG Entertainment – công ty chủ quản của đội tuyển ĐTCL Tồ Gaming. Với cương vị mới này, cựu tuyển thủ của Saigon Jokers sẽ đảm nhiệm trách nhiệm quan trọng nhằm mục đích khuynh hướng tăng trưởng cho TG trong thời hạn tới .

Officially Melody x TG Entertainment Rục rịch đã lâu nên hôm nay mình xin phép thông báo với anh em 1 tin mà mọi người…

Posted by Đức Mạnh on Thursday, February 4, 2021

Là một trong những người tiên phong và đặt nền móng cho Esports Việt Nam dưới màu áo của Saigon Jokers, Mạnh Mèo đã trải qua một quá trình gian nan và vất vả. Chập chững đi theo tiếng gọi của đam mê vào thời điểm Esports chưa thực sự được ủng hộ ở Việt Nam, chàng sinh viên trẻ đã phải bảo lưu việc học và bỏ ngoài tai những phản ứng gay gắt của người xung quanh.

Bén duyên với nghề BLV nhờ năng lực trò chuyện hấp dẫn, đến nay Mạnh Melody chính là một trong những MC kì cựu được phần đông người theo dõi tiếp đón của VETV. Cùng với những người đồng nghiệp của mình, anh đã góp thêm phần cho sự tăng trưởng vững mạnh của nền thể thao điện tử nước nhà cho đến hiện tại .

Việc Mạnh Melody trở thành đại diện thay mặt hình ảnh của công ty TG chắc vẫn sẽ còn khiến nhiều người theo dõi kinh ngạc. Tuy nhiên đây là một trong thời cơ mới mà vị BLV này khó hoàn toàn có thể bỏ lỡ. Trong vai trò mới, Melody chắc như đinh sẽ được thử sức nhiều hơn và được thưởng thức nhiều điều mới lạ. Hy vọng anh sẽ luôn thành công xuất sắc trong những bước tiến tương lai .

XEM THÊM: T1 Zeus: ‘Mục tiêu lớn nhất trong sự nghiệp của tôi là giành chức vô địch CKTG’

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan