Talking Tom Gold Run

Talking Tom vàng Run, Endless Cats ‘n’ Robbers Fun

Talking Tom Gold Run là một game dựa trên Á hậu được xuất bản và phát triển bởi Outfit7 cho Apple iOS, Android, Windows và Windows Phone. Trò chơi cho phép người dùng chạy vô thời hạn trong các chuỗi đa dạng của các phân đoạn được kiểm soát trước khi chạy với các nhân vật như Talking Tom. Trong game, người chơi phải hét lên “STOP THIEF!” bởi vì họ vừa bị nhốt! Nhập trò chơi đang chạy vô hạn này khi nói chuyện với Angela hoặc Talking Tom để không ngừng theo đuổi tên trộm và đòi lại kim loại quý giá của bạn!

Lấy càng nhiều vàng càng tốt

Khám phá một thế giới mới, phong cách chạy khác nhau và tăng cường năng lượng snatch khi chạy. Cuối cùng, việc theo đuổi vô tận sẽ trả cổ tức – bạn có thể xây dựng ngôi nhà mơ ước của riêng bạn cho Tom hoặc Angela từ nền tảng rất … Trong trình tự chạy, người chơi có thể nhặt thanh vàng mà sau này có thể sử dụng cho mục đích nâng cấp các tòa nhà hoặc mua hầm. Người chơi cũng có thể lấy tên lửa đẩy cho phép họ có thêm thanh vàng, tăng gấp đôi số điểm của họ, bay thẳng qua chướng ngại vật và tăng cường hiệu suất trong trò chơi Á hậu liên tiếp. Với mỗi bước mà người chơi thực hiện trong trò chơi đang chạy, số điểm kiểm tra sẽ tăng lên một cách hợp lệ. Theo thời gian, người chơi gặp phải một trạm kiểm soát nơi họ nhận thêm tiền thưởng và phần thưởng. Trong trường hợp bạn gặp sự cố, bạn có tùy chọn để tiếp tục chạy bằng cách thanh toán bằng dynamite.

Cạnh tranh với bạn bè trực tuyến

Ứng dụng này được chứng nhận bởi PRIVO. Con dấu an toàn PRIVO (Privacy Vaults Online) cho biết các nhà xuất bản Outfit7 đang sử dụng các cài đặt bảo mật phù hợp với Đạo luật bảo mật trực tuyến của trẻ em để bảo vệ thông tin cá nhân của trẻ em. Ứng dụng Talking Tom không cho phép người vị thành niên tiết lộ thông tin cá nhân, riêng tư của họ. Ứng dụng Talking Tom Gold Run có khả năng cạnh tranh và kết nối với bạn bè trên các mạng xã hội và cơ hội hoàn thành trong giao dịch mua trò chơi (với sự cho phép của người lập hóa đơn cho người lớn ). Để thay thế cho việc mua ứng dụng bằng tiền thật, toàn bộ các chức năng có thể được truy cập bằng cách tích lũy các phần thưởng như gạch vàng trong quá trình chơi. Có vị trí sản phẩm quảng cáo theo ngữ cảnh và sản phẩm của Outfit7 và các liên kết tích hợp với các nhân vật khác của Outfit 7 được nhúng trong trò chơi. Ngoài ra, các liên kết được nhúng sẽ phục vụ để hướng khách hàng đến các trò chơi và sản phẩm trực tuyến khác của Outfit7.

Vui vẻ và vàng đến với nhau

Giờ vui vẻ vô tận sẽ có khi người chơi đuổi theo tên cướp để lấy lại vàng thỏi và xây dựng ngôi nhà của những giấc mơ của một con mèo nói chuyện! Bạn có thể mở khóa những thế giới mới lạ với các kỹ thuật chạy khác nhau và tận hưởng những phần thưởng tiền tệ và phi tiền tệ vô tận.

Bạn đang đọc: Talking Tom Gold Run

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan