Chú mèo tên Bư nổi tiếng trên MXH bất ngờ qua đời khiến cư dân mạng tiếc nuối

Những em chó, mèo luôn có một sức mê hoặc mãnh liệt. Kiểu như cả ngày đi làm về căng thẳng mệt mỏi, chỉ cần thấy những bé ấy nũng nịu, đùa nghịch thôi là đã hoàn toàn có thể vui toe toét như chưa có chuyện gì xảy ra .

Nếu là người yêu động vật, hẳn bạn đã từng nghe qua fanpage “Góc của Bư”. Đây là một trang được lập riêng cho một chú mèo vô cùng dễ thương tên Bư. Em ấy sinh ngày 15/1/2017, thuộc giống mèo lai Anh lông ngắn và mèo Munchkin chân ngắn.

Chú mèo tên Bư nổi tiếng trên MXH bất ngờ qua đời khiến cư dân mạng tiếc nuối - Ảnh 2.Chú mèo tên Bư nổi tiếng trên MXH bất ngờ qua đời khiến cư dân mạng tiếc nuối - Ảnh 3.Chú mèo tên Bư nổi tiếng trên MXH bất ngờ qua đời khiến cư dân mạng tiếc nuối - Ảnh 4.Với vẻ bên ngoài đáng yêu và dễ thương, tinh nghịch của mình, Bư nhanh gọn nhận được sự thương mến từ nhiều dân cư mạng. Chỉ sau gần 1 năm được xây dựng, ” Góc của Bư ” đã có hơn 160 k người theo dõi. Mỗi bài đăng trung bình đều nhận được về xấp xỉ 10 k like .Chú mèo tên Bư nổi tiếng trên MXH bất ngờ qua đời khiến cư dân mạng tiếc nuối - Ảnh 5.Chú mèo tên Bư nổi tiếng trên MXH bất ngờ qua đời khiến cư dân mạng tiếc nuối - Ảnh 6.Chú mèo tên Bư nổi tiếng trên MXH bất ngờ qua đời khiến cư dân mạng tiếc nuối - Ảnh 7.Chú mèo tên Bư nổi tiếng trên MXH bất ngờ qua đời khiến cư dân mạng tiếc nuối - Ảnh 8.

Thật sự rất hiếm gặp được một chú mèo ngộ nghĩnh như Bư. Khi đáng yêu thì nhìn chỉ muốn cưng hết phần. Lúc làm mặt ngầu thì lại trông đúng kiểu ” người trẻ tuổi cứng “, đừng hòng mà đụng vào Bư. Chưa hết, ” bố ” của Bư còn rất cần mẫn chụp những bức ảnh đẹp khi Bư đang chơi đùa, nghỉ ngơi, nhà hàng. Chính những khoảnh khắc tự nhiên, chân thực này càng khiến nhiều người mê Bư hơn .Chú mèo tên Bư nổi tiếng trên MXH bất ngờ qua đời khiến cư dân mạng tiếc nuối - Ảnh 9.Tuy nhiên thật đáng tiếc, mới gần đây nhất, chủ của chú mèo này đã chụp lại hình chiếc vòng cổ của Bư cùng caption Mình không hề viết tiếp câu truyện cổ tích của Bư nữa. Cảm ơn, và xin lỗi toàn bộ những bạn ! “. Được biết cách đây không lâu, Bư bị té từ tầng ba xuống đất và có nhiều chấn thương nghiêm trọng. Dù đã phải trải qua nhiều ca phẫu thuật nhưng em vẫn không hề qua khỏi .Chú mèo tên Bư nổi tiếng trên MXH bất ngờ qua đời khiến cư dân mạng tiếc nuối - Ảnh 10.Chú mèo tên Bư nổi tiếng trên MXH bất ngờ qua đời khiến cư dân mạng tiếc nuối - Ảnh 11.Chú mèo tên Bư nổi tiếng trên MXH bất ngờ qua đời khiến cư dân mạng tiếc nuối - Ảnh 12.Chú mèo tên Bư nổi tiếng trên MXH bất ngờ qua đời khiến cư dân mạng tiếc nuối - Ảnh 13.

Chú mèo tên Bư nổi tiếng trên MXH bất ngờ qua đời khiến cư dân mạng tiếc nuối - Ảnh 14.Sau khi được đăng tải, bài viết ở đầu cuối về Bư đã nhận được đến 77 k lượt like cùng gần 16 k lượt san sẻ. Rất nhiều tình nhân động vật hoang dã nói chung lẫn những fan của Bư đã để lại phản hồi chia buồn cùng với chủ của em ấy .

Một bạn tên P.M.T xót xa: “‘Ôi, mình không muốn tin vào sự thật này, mình cũng chỉ là một người cuồng mèo thôi. Mình vẫn vào Page của Bư để ngắm Bư hàng ngày, thậm chí cài ảnh Bư làm màn hình chờ, làm ảnh đại diện Facebook nữa. Nghe tin này xong mình sốc, dù mình chưa được gặp Bư ngoài đời lần nào. Thôi thì Bư ơi, tạm biệt nhé. Em đã sống một cuộc đời rất lẫy lừng rồi!

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan