Đầu ra cho những trang trại nuôi chim bồ câu

Em Định Mở Trang Trại Nuôi Chim Bồ Câu. Nhưng E Không Biết Đầu Ra Ở Đâu

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh

Chào bạn Phong Điền ! Chim bồ câu là một loài động vật hoang dã không dễ để nuôi, bạn cần phải học hỏi rất nhiều kỹ thuật có kinh nghiệm tay nghề trong việc giải quyết và xử lý những dịch bệnh … Để thành công xuất sắc trong nghành nghề dịch vụ này có lẽ rằng bạn cần phải có một thời hạn dài gắn bó và khám phá về nó .

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

— – hoặc — –
* * *

Tìm hiểu thêm

Hiện nay, thị trường chim bồ câu tại Việt Nam vẫn còn rất lớn,đôi khi bạn không cần phải quảng bá quá nhiều về sản phẩm của mình nếu bạn thành công trong việc nuôi bồ câu các lái buôn cũng sẽ đến tận nơi tìm bạn. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, bồ câu rất khó nuôi, chính vì vậy nếu bạn mở trang trại với quy mô lớn, số lượng chim bồ câu nhiều rủi ro bạn phải gánh chịu cũng rất cao. Vậy nên, thời gian đầu bạn nên tìm kiếm thông tin về loài động vật này, học hỏi những kỹ thuật, tìm kiếm những người có kinh nghiệm trong việc nuôi bồ câu và tham khảo một số ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực.

Xem thêm:  Cách nấu cháo chim bồ câu cho bé vừa ngon miệng vừa bổ dưỡng, cân nặng tăng đều từng tháng

Xem thêm: Tổng hợp những thông tin về đặc điểm, cách nuôi chim bồ câu

Đầu ra cho loại sản phẩm chim bồ câu

Ngày nay, nhiều người nuôi bồ câu không riêng gì để lấy thịt, lấy lông mà họ còn xem bồ câu như một loài thú cưng đặc biệt quan trọng. Với những nhu yếu và ý niệm khác nhau trong việc nuôi, sử dụng chim bồ câu bạn hoàn toàn có thể tìm đầu ra thích hợp .Có rất nhiều loại bồ câu bạn hoàn toàn có thể nuôi, hãy tìm hiểu và khám phá thị hiếu của thị trường xem loại chim bồ câu nào đang được ưu thích ? Loại chim nào dùng để lấy thịt ? Loại chim nào nuôi để làm cảnh ? và có những quyết định hành động thích hợp cho việc lựa chọn giống chim bồ câu .
Nếu bạn nuôi bồ câu với số lượng nhỏ, bạn hoàn toàn có thể đến những khu chợ thương lượng với người bán chim bồ câu tại chợ và bỏ mối bồ câu cho họ. Bạn cũng hoàn toàn có thể mở lò giết mổ chim bồ câu, hoặc bán chim bồ câu cho những người dân trong khu vực. Với giá trị dinh dưỡng cao đồng thời thị trường không có quá nhiều cạnh tranh đối đầu bạn vẫn còn rất nhiều thời cơ để phân phối loại sản phẩm này .
Nếu bạn nuôi chim bồ câu với số lượng lớn, trước khi quyết định hành động góp vốn đầu tư hãy tìm kiếm 1 số ít đối tác chiến lược, bạn hoàn toàn có thể kí kết hợp đồng hợp tác kinh doanh thương mại với họ. Thêm vào đó, bạn hoàn toàn có thể để tìm kiếm thông tin của những doanh nghiệp và liên hệ với họ trải qua Internet. Bạn cũng nên tham gia vào những hội nhóm, những forum của người nuôi bồ cầu để tìm kiếm đầu ra cho mẫu sản phẩm của mình. Nếu trong vùng bạn đang sinh sống có 1 số ít trang trại khác nuôi bồ câu bạn hoàn toàn có thể link với họ để bảo vệ đầu ra cũng như san sẻ những kinh nghiệm tay nghề nuôi loài động vật hoang dã này .
Khi chưa có kinh nghiệm tay nghề và chưa thực sự am hiểu về thị trường bạn không nên góp vốn đầu tư quá nhiều. Ban đầu, bạn hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư với số vốn nhỏ, quy mô nhỏ sau khi đã hiểu về thị trường, kiến thức và kỹ năng chăn nuôi bồ câu, đầu ra không thay đổi lúc này bạn mới nên góp vốn đầu tư với số vốn lớn. Hiện nay, tại Nước Ta có rất nhiều cơ sở, công ty thu mua chim bồ câu hãy khám phá thông tin và liên hệ với họ, bạn hoàn toàn có thể liên hệ trải qua website, mạng xã hội, điện thoại thông minh, email … nhưng tốt nhất để làm ăn lâu dài hơn bạn nên đến tận công ty, cơ sở sản xuất để thương lượng, đàm phán với nhà phân phối .
Chim bồ câu là loài động vật hoang dã rất dễ bán, bạn hoàn toàn có thể bán lông, bán thịt, bán trứng … ngày này, khi xã hội ngày càng tăng trưởng, con người ngày càng chăm sóc đến sức khỏe thể chất của mình và chuẩn bị sẵn sàng bỏ nhiều tiền để mua những thực phẩm sạch, thực phẩm chất lượng. Điều này, mở ra rất nhiều thời cơ cho những trang trại chăn nuôi bồ câu. Vấn đề mấu chốt của việc chăn nuôi bồ câu đó là những kỹ thuật, đây chính và yếu tố quan trọng dẫn đến sự thành công xuất sắc của bạn trong nghề này !

Xem thêm:  Dũng “bồ câu” và hành trình trở thành ông chủ

Chúc bạn thành công!

Chia Sẻ


  • Facebook

Rate this post

Bài viết liên quan