Giới trẻ thế giới phát cuồng với mốt hình xăm “dấu chân chó cưng” đẹp đến mê mẩn

Khi những thú cưng cosplay còn chất hơn cả “ con sen ” : Cả Batman và thủy thủ mặt trăng in “ như thật !

Gần đây, rất nhiều bạn trẻ trên thế giới đã dùng chính bàn chân của những em chó cưng của mình để tạo nên nhiều hình xăm độc đáo và thú vị.

Trong những ngày gần đây, giới trẻ quốc tế đều đang mê mệt một xu thế xăm hình mới đó là xăm hình bàn chân chó.

Hình xăm mang nhiều ý nghĩa khác nhau, một trong số đó nhằm lưu lại kỷ niệm của bạn và những con vật cưng đáng yêu. Nếu bạn đang tìm kiếm cách thể hiện sự yêu thương với những người bạn này, thì dấu chân là một ý tưởng cho bạn. Những dấu chân giống như chữ ký, luôn nhắc bạn về những con đường từng đi chung, những trò chơi cùng nhau…

Video đang HOT

Hình xăm từ chân chó vô cùng độc lạ – Ảnh : Internet

Ảnh : Internet

Đây như một cách nhớ đến chú cún của mình – Ảnh : Internet Đối với nhiều người, chó không chỉ đơn thuần là một loài thú cưng nuôi trong nhà mà còn là người bạn thân thương san sẻ mọi vui buồn. Trào lưu này bắt nguồn từ hội những bạn trẻ yêu chó trên quốc tế nhằm mục đích tạo nên một dấu ấn đặc biệt quan trọng trên khung hình từ những chú thú cưng thân thiện.

Ảnh : Internet

Ảnh : Internet

Những sắc tố bùng cháy rực rỡ giống như tính cách năng động của những chú chó đáng yêu – Ảnh : Internet Cách thực thi trào lưu này cũng rất là đơn thuần, những bạn trẻ chỉ cần nhúng bàn chân của chú chó yêu quý vào mực viết hoặc màu nước rồi chấm trực tiếp lên người. Đợi màu hoặc mực khô là sẽ có một hình xăm vừa lòng mang đầy tính thẩm mỹ và nghệ thuật và phát minh sáng tạo. Theo những người tham gia trào lưu, việc xăm hình này không những không quá phức tạp mà còn cho ra những hình xăm phá cách và độc lạ.

Ảnh : Internet

Ảnh : Internet

Việc xăm hình này không những không quá phức tạp – Ảnh : Internet Ngay khi những bức hình chụp lại quy trình, thành quả xăm được đăng tải trên mạng đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ hội đồng mạng. Số lượng mọi người thực thi tăng lên nhanh gọn chỉ trong một thời hạn ngắn. Hầu hết mọi người đều ủng hộ trào lưu này và cho rằng đây là một cách kết nối thú cưng với chủ rất hiệu suất cao và ý nghĩa.

Ảnh : Internet

Ảnh : Internet

Ảnh: Internet

Người xăm hoàn toàn có thể lựa chọn rất nhiều sắc tố hình xăm theo sở trường thích nghi – Ảnh : Internet Nhiều người đã bị mê hoặc bởi hình xăm dấu chân cún cưng, chính do sự đơn thuần trong phong cách thiết kế, rất thuận tiện để xăm lên khung hình. Nếu bạn muốn thêm một chút ít tinh xảo cho những tác phẩm này, hình xăm màu nước là một lựa chọn tuyệt vời. Những sắc tố rực rỡ tỏa nắng giống như tính cách năng động của những chú chó đáng yêu vậy. Theo Yan

Xăm hình theo trend ‘Chị hiểu hông?’ lên cánh tay, cô nàng hứng cả ‘rổ gạch đá’

Không phải hình xăm nghệ thuật hay ý nghĩa nào đó, hình xăm cô gái với dòng chữ ‘Chị hiểu hông?’ của một cô nàng mới đây bị cho là ‘câu like’, ‘hám fame’ đã nhận về những chỉ trích dữ dội từ dân mạng.

Vụ việc cô gái trẻ bị bắt quả tang ‘ cầm nhầm ‘ túi Gucci trong nhà hàng quán ăn sang chảnh đang là điểm trung tâm chú ý quan tâm của hội đồng mạng. Bên cạnh đặc thù đúng sai và diễn biến về pháp lý, câu nói ‘ Chị hiểu hông ? ‘ của cô gái được lặp đi lặp lại nhiều lần trong đoạn clip khi liên tục biện minh cho hành vi sai lầm của mình bỗng dưng được Viral như một trào lưu trong giới trẻ.

Từ bức ảnh gốc được cắt ra từ đoạn clip …

… đã Open thêm những ảnh chế, hình chipi về cô gái ‘ cầm nhầm ‘ túi Gucci. Nếu như trước đó, hình vẽ chipi cùng câu nói ‘ Chị hiểu hông ? ‘ khởi đầu Open, được bê nguyên xi vào phần họa tiết của một mẫu giày nhận ‘ bão ‘ like từ dân mạng thì mới gần đây, chân dung cô gái trong vụ ‘ cầm nhầm ‘ túi Gucci trên và câu nói ‘ tên thương hiệu ‘ đã được cô nàng có tên Phạm Ngọc Diệp ( 21 tuổi, đến từ Cà Mau ) lựa chọn làm mẫu hình xăm cho mình.

Chiếc giày theo trend được nhiều người ‘ rần rần ‘ thú vị ‘ …

… nhưng hình xăm cô gái ‘ cầm nhầm ‘ túi Gucci lại bị dân mạng ‘ ném đá ‘ không tiếc thương. Tuy nhiên, thay vì được hưởng ứng thì Ngọc Diệp lại hứng cả ‘ rổ gạch đá ‘ khi hình xăm cô gái ‘ Chị hiểu hông ? ‘ của 9 x giật mình được đăng tải và san sẻ trên một số ít forum mạng. Nhiều người cho rằng, việc xăm hình như thế này của Ngọc Diệp là ‘ câu like ‘, ‘ hám fame ‘ và không ngần ngại chỉ trích cô nàng thậm tệ. Liên hệ với Ngọc Diệp, 9 x tỏ ra khá tuyệt vọng và buồn bã khi trở thành đề tài bàn tán từ dân mạng. ‘ Lúc đầu mình cũng rất tức bực khi ai đó đem hình xăm của mình đi đăng tải ở Facebook khiến mình bị chửi thậm tệ là cố ý câu like. Nhưng giờ mình nỗ lực không chăm sóc tới những phản hồi đó nữa vì đó là sở trường thích nghi cá thể, mình thích thì mình xăm chứ không có làm gì sai hay ảnh hưởng tác động đời sống của ai cả ‘.

Ngọc Diệp xăm hình theo trend vì sở trường thích nghi nhưng lại bị chỉ trích vì hành vi của cô nàng được cho là ‘ câu like ‘. Ngọc Diệp cũng cho biết, do có dự tính xăm kín cánh tay nên cô nàng muốn thử xăm hình gì đó lạ lạ, mới lạ để thỏa mãn nhu cầu niềm đam mê với bộ môn thẩm mỹ và nghệ thuật nhiều mực này. Khi thấy trào lưu về cô gái ‘ cầm nhầm ‘ túi Gucci cùng câu nói ‘ Chị hiểu hông ? ‘ đang được nhiều người biết thì 9 x đã quyết định hành động xăm hình đó. Diệp bật mý rằng, bản thân chỉ muốn xăm chơi một vài ngày rồi sẽ làm hình khác có ý nghĩa hơn đè lên.

9 x cũng chiếm hữu khá nhiều hình xăm trên khung hình. Hiện tại, Ngọc Diệp cũng có tới 10 hình xăm trên khắp khung hình và cô nàng cũng bày tỏ dự tính sẽ xăm kín người khi có đủ điều kiện kèm theo. ‘ Ba mẹ mình không hề phản đối và thấy mình thích xăm hình như vậy nên cũng chiều theo. Mình chỉ muốn được làm những gì mình thích và mình nghĩ, hình xăm không nhìn nhận được thực chất của một con người ‘. Theo baodatviet

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan