Địa chỉ mua hạt óc chó ở Hà Nội uy tín, chất lượng

28-11-2021Địa chỉ mua hạt óc chó ở Hà Nội uy tín, chuẩn hàng Mỹ. Quả óc chó là loại quả có chứa nhiều dinh dưỡng gồm có omega 6, vitamin E, chất xơ, axit folic, phốt pho, … rất tốt cho sức khoẻ. Cũng chính vì hàm lượng dinh dưỡng cao, hàng nhập khẩu nên giá tiền không hề rẻ lại còn Open loại quả óc chó từ Trung Quốc không rõ nguồn gốc thì việc tìm được địa chỉ bán quả óc chó chuẩn hàng nhập khẩu từ Mỹ rất quan trọng .

 

Bạn đang đọc: Địa chỉ mua hạt óc chó ở Hà Nội uy tín, chất lượng

Advertisement

Ngày nay, hạt óc chó càng được yêu thích nhất là những bà bầu do hàm lượng dinh dưỡng cao. Trước đây, nhiều người cho rằng cá hồi là thực phẩm có lượng omega 3 lớn nhất nhưng khoa học thời nay đã phủ định nhận định và đánh giá trên, khi đã chứng tỏ rằng óc chó chứa lượng omega 3 lớn hơn gấp 5 lần so với cá hồi. Ngoài ra, trong hàm lượng dinh dưỡng óc chó còn có omega 6, vitamin E, chất xơ, axit folic, phốt pho, … rất tốt cho sức khoẻ .

Nguồn gốc hạt óc chó

địa chỉ mua hạt óc chó ở hà nội

Cây óc chó đã được trồng từ hàng ngàn năm qua, có rất nhiều nguồn gốc khác nhau như hạt óc chó Mỹ, Anh, Nga, Trung Quốc và Nước Ta … Nhưng ít người biết nguồn gốc của hạt óc chó lại đến từ khu vực Ấn Độ và Địa Trung Hải .

Do khu vực này là nơi giao thương mua bán rất thuận tiện giữa những nước khu vực châu Âu, Á, Phi nên việc mua và bán trao đổi hàng hoá diễn ra rất sinh động .

Trong thế kỷ thứ 4, người La Mã cổ đại khám phá giá trị dưỡng chất đặc biệt quan trọng của nó và đã đưa quả óc chó vào nhiều nước châu Âu .

Advertisement

Còn Quả óc chó gia nhập vào Mỹ trải qua tàu buôn nước Anh, nên cũng thuộc quả óc chó Ba tư. Do quả óc chó này tương thích với điều kiện kèm theo phong thổ của California ở Mỹ nên cây quả óc chó tăng trưởng rất tốt, sản lượng cao, đạt tiêu chuẩn chất lượng .

 

Ngày nay, óc chó đã được trồng ở những vùng xứ lạnh của Nước Ta như Sapa ( Tỉnh Lào Cai ), Đồng Văn ( Hà Giang ), Cao Bằng …

Viet’s Farm – địa chỉ mua hạt óc chó ở Hà Nội uy tín, chất lượng

viet's farm địa chỉ mua hạt óc chó ở hà nội uy tín

Advertisement

Hiện nay có nhiều địa chỉ để bạn mua hạt óc chó ở Hà Nội, tuy nhiên để tìm được cho mình một địa chỉ mua hạt óc chó ở Hà Nội uy tín không phải là điều thuận tiện. Chúng ta hoàn toàn có thể thuận tiện nhận thấy hạt óc chó Hà Nội giá tiền mỗi đại lý bán thường có sự chênh lệch nhau gây sợ hãi cho người tiêu dùng. Điều này trọn vẹn hoàn toàn có thể được lý giải hoàn toàn có thể là do đại lý nhập trung gian mẫu sản phẩm hoặc đại lý tự đưa ra mức giá cao để chiếm được sự tin cậy của người mua vì tâm ý của nhiều người Nước Ta lúc bấy giờ giá tiền càng cao đồng nghĩa tương quan với việc loại sản phẩm tốt .

Viet’s Farm luôn cam kết về chất lượng sản phẩm mà mình cung cấp, chúng tôi là cơ sở kinh doanh có giấy chứng nhận kiếm tra chất lượng sản phẩm đầy đủ, luôn lấy chữ tín làm đầu nên trong thời gian qua Viet’s Farm đã trở thành một địa chỉ bán hạt óc chó Hà Nội được khách hàng tin cậy.

Hạt óc chó đang được bày bán tại những shop Viet’s Farm với giá 135 k / 1 túi / 400 g. Để được tư vấn cụ thể về việc mua hạt óc chó ở Hà Nội và cách sử dụng quả óc chó để mang lại hiệu suất cao tốt nhất vui mừng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất .

Viet’s Farm – Số 1 về đặc sản Việt Nam

Hotline: 0917 822 844

Xem thêm: Làm gì khi chó Poodle biếng ăn? Nguyên nhân chó Poodle biếng ăn

Advertisement

Cơ sở 1: Số 26, Đồng Lợi, TT Sapa

Cơ sở 2: Số 3, Ngõ 4, Đồng Me, Mễ Trì, HN

Cơ sở 3: Thị trấn Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan