Cách diệt bọ chét rận ở chó mèo hiệu quả nhất

Diệt bọ chét rận ở chó mèo luôn là điều mà người nuôi thú cưng quan tâm và tìm đủ mọi biện pháp để loại bỏ loài ký sinh trùng này ra khỏi cuộc sống.

Rận là loài côn trùng nhỏ cực nhỏ sống trên da của nhiều loài động vật hoang dã hoang dã và thú nuôi. Hầu hết đều không hút máu, nhưng lại gây ra rất nhiều tai hại .Rận hoàn toàn có thể gây bệnh cho chó và mèo, cũng như gây ra bệnh cho cả người và gia súc .

Tuy nhiên, rận ở chó mèo khá đặc trưng, dó đó, chúng không thể truyền nhiễm bệnh sang cho người và gia súc, và ngược lại, cũng có một số loài có thể lây nhiễm cho chó và mèo.

diệt bọ chét rận ở chó mèo

Các loài rận thường thấy ở chó và mèo là :

Felicola Subrostratus: thường thấy trên loài mèo. Đây là một loại rận khá nhỏ và thuộc nhóm rận lông, chúng dài khoảng 1.2 đến 1.3mm, và không hút máu.

Chúng hầu hết tiến công lên mèo đi lạc, hoặc những chú mèo già yếu, bị bỏ rơi, đặc biệt quan trọng là những giống mèo có lông dài .Ngoài ra, chúng hoàn toàn có thể lây truyền Dipylidium Caninum – một loại giun sán ký sinh ở chó và mèo .

Heterodoxus Spiniger: gây bệnh cho hầu hết chó trên toàn thế giới – ngoại trừ châu Âu. Loài rận này thuộc nhóm rận lông và dài khoảng 2.5mm. Có nguồn gốc từ Úc.

Những chú chó giống Dingo đã truyền loài rận này cho những chú chó khác trong khu vực, và sau đó ngày càng lan rộng hơn .Loài rận này hoàn toàn có thể lây truyền Dipylidium Caninum và Dipetalonema Regnditum – đây là hai loài ký sinh trùng giun sán ở vật nuôi .

Linognathus Setosus: đây là một loài rận hút máu chó con. Chúng dài khoảng từ 1.5 đến 2.5mm, thường được tìm thấy trên đầu (đặc biệt là xung quanh mắt và tai), cổ và vú của chó.

Trichodectes Canis: một loài rận gây bệnh ở chó thuộc nhóm rận lông, chúng dài từ 1.5 đến 2mm.

Loài rận này thường Open ở đầu, tai, cổ và sống lưng của vật chủ. Ngoài ra, chúng hoàn toàn có thể lây truyền Dipylidium Caninum – một loại sán dây ký sinh ở chó và mèo .

Về khía cạnh chuyên môn, sự xâm nhập, tấn công của rận được gọi là bệnh Pediculosis.

Sinh học và vòng đời của rận ở chó mèo

Tất cả loài rận đều là côn trùng nhỏ không cánh và có kích cỡ rất nhỏ, thường sẽ không dài hơn 3 mm .Trái ngược với bọ ve, rận hoàn toàn có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Và do tại chúng quá nhỏ, nên chúng trông giống như bụi bẩn, không có vẻ như gì là giống như một con bọ đang sống cả .Để phát hiện và diệt bọ chét rận ở chó mèo, bạn cần kiểm tra lông của thú cưng thật kỹ, vạch lông ra, tìm tận trong da, thì mới hoàn toàn có thể tìm ra chúng .Trứng rận, được gọi là nits – chúng có màu trắng, dài khoảng chừng 1 mm và thường dính trên những cọng lông đơn .

Nếu một chú chó hoặc mèo gãi mạnh hoặc liếm lông, thì bạn nên kiểm tra lông cho chúng, bạn sẽ tìm thấy những đốm trắng nhỏ trên lông hoặc vật thể khác giống như bụi có màu đen – thì đây hoàn toàn có thể là rận .Rận sống trên mặt phẳng khung hình của vật chủ, tức là sống bên dưới lớp lông của chó mèo, gần với da của chúng .Chúng sống cả đời trên khung hình vật chủ, chúng ký sinh bắt buộc và không hề sống tách rời với vật chủ được, và cũng không có bất kể quy trình tiến độ tăng trưởng nào sống bên ngoài vật chủ như bọ chét và ve. Nếu rận rơi khỏi vật chủ, chúng sẽ không hề sống được quá vài ngày .

Rận có sinh trưởng và tăng trưởng qua biến thái không trọn vẹn ( tức là dị hóa ) : ấu trùng và nhộng có hình thái tựa như con trưởng thành, nhưng nhỏ hơn về kích cỡ .Vòng đời của rận cần khoảng chừng 1 tháng để hoàn thành xong. Con cái đính trứng của chúng vào lông của vật chủ, trong suốt cuộc sống của rận cái, chúng hoàn toàn có thể đẻ đến vài trăm trứng .Tuổi thọ trung bình của một con rận là khoảng chừng 2 đến 3 tháng, tùy thuộc vào từng loài và thiên nhiên và môi trường sống .Rận hút máu thuộc nhóm có tên là Anoplura. Chúng hoàn toàn có thể vận động và di chuyển trong lớp lồng của vật chủ – nhằm mục đích tìm nơi thích hợp để cắn .

Rận lông

Loài rận này thường không hút máu và chúng thuộc nhóm Mallophaga. Chúng ăn vảy da hoặc dịch tiết ra từ những vết thương do chúng cắn .Rận lông thường không vận động và di chuyển nhiều mà chỉ sống gần chân lông, do đó bạn sẽ dễ tìm và diệt bọ chét rận ở chó mèo hơn .Rận hoàn toàn có thể lây từ động vật hoang dã này sang động vật hoang dã khác được là nhờ sự tiếp xúc ( thường lây từ mẹ sang con ). Rận không lây truyền qua những vật chủ trung gian khác như ruồi, muỗi, …

Ngoài ra, chúng cũng không nhảy từ vật chủ này sang vật chủ khác như bọ chét, cũng như không nằm chờ ở thiên nhiên và môi trường bên ngoài như ve – đợi vật chủ đi qua rồi bám vào .Những điều này nói lên, rận ít lây lan hơn ve và bọ chét. Rận hoàn toàn có thể lây truyền 1 số ít bệnh giữa chó và mèo, nhưng không lây truyền từ vật nuôi sang người hoặc gia súc .Vào mùa lạnh, rận có khuynh hướng hoạt động giải trí mạnh hơn .

Xem thêm:

Ảnh hưởng của rận lên sức khỏe thể chất của chó mèo

Rận gây ra nhiều mối đe dọa hơn so với chó mèo yếu ( ốm yếu, suy dinh dưỡng, già, … ), chó, mèo bị bỏ rơi hoặc chó con và mèo con .Khi rận cắn và kiếm ăn, thì vật nuôi sẽ bị ngứa – và sẽ phản ứng bằng cách gãi mạnh, liếm hay thậm chí còn cắn ở chỗ bị ảnh hưởng tác động .

Điều này có thể gây ra viêm da hoặc sưng, rụng lông, thậm chí các vết thương có thể bị nhiễm khuẩn thứ cấp. Sự tấn công ồ ạt của rận hút máu có thể gây ra bệnh thiếu máu ở thú nuôi.

Thông thường, rận ít gây hại cho chó, mèo hơn bọ chét, ve và bọ ve, cũng như là dễ trấn áp hơn .Tuy nhiên, ở những khu vực có thời tiết rét lạnh ( như miền Bắc Nước Ta ), hoặc những nơi có điều kiện kèm theo thời tiết không thuận tiện cho bọ chét, ve và bọ ve sinh sống, thì rận đã trở thành mối nguy cơ tiềm ẩn chính so với chó và mèo .Hơn thế nữa, số lượng chó, mèo tử trận do bị rận tiến công là cực kỳ hiếm. Và như đã đề cập, một số ít loài rận cũng hoàn toàn có thể truyền bệnh cho vật nuôi .

Cách phòng chống rận cho chó mèo

Cách tốt nhất để ngăn ngừa sự lây lan rận ở chó và mèo là luôn giữ cho chúng thật sạch, khỏe mạnh, do tại rận có khuynh hướng sinh sôi nảy nở ở những con vật yếu ớt và bị bỏ rơi .Để diệt bọ chét rận ở chó mèo, bạn không nhất thiết phải giải quyết và xử lý trọn vẹn thiên nhiên và môi trường sống của vật nuôi ( giường, thảm, ổ, nệm, những vết nứt và khe hở trên sàn, … ) bằng thuốc diệt chấy rận, chính do rận dành cả đời của mình để ký sinh trên vật chủ .Trứng rận hoàn toàn có thể bị rơi ra khỏi khung hình thú nuôi, và những cái trứng rơi ra sẽ không hề sống sót được lâu, và thuốc diệt bọ chét không hề có hiệu suất cao so với trứng rận .

Nếu thú nuôi của bạn bị nhiễm rận, bạn nên giặt nệm hoặc đồ mà thú nuôi nằm trong nước thật nóng, hoặc giặt khô ở nhiệt độ cao để làm chết trứng rận hoặc rận nhanh hơn .Nếu không hề diệt được rận và trứng rận, thì tốt nhất bạn nên thay mới hàng loạt .Nếu nhà bạn nuôi nhiều thú cưng, thì điều quan trọng nhất là phải giữ vệ sinh thật kỹ hoặc thay mới toàn bộ dụng cụ chăm nom thú cưng như lược chải lông, bàn chải, kéo, …

 • Không có vắc – xin ngừa rận cho chó, mèo : Tuy nhiên, trên những blog, forum, phòng chát, có 1 số ít người nghĩ rằng có thuốc sử dụng định kỳ để ngừa rận, bọ chét và ve ( ví dụ như thuốc uống, thuốc tiêm, … ). Các mẫu sản phẩm này không phải là vắc – xin, mà là thuốc diệt côn trùng nhỏ được sử dụng định kỳ để ngăn ngừa tái nhiễm .
 • Không có chất xua đuổi rận, không có thuốc ngăn rận lây truyền từ vật nuôi này sang vật nuôi khác. Hầu hết những chất đuổi đều có tính năng với muỗi và 1 số ít loài ruồi, tuy nhiên, lại không có công dụng với rận .
 • Không có giải pháp trấn áp sinh học nào hoàn toàn có thể ngăn ngừa hoặc chữa trị rận trên chó, mèo .

Diệt bọ chét rận ở chó mèo bằng chiêu thức tự nhiên có hiệu suất cao không ?

Đầu tiên, là không có giải pháp tự nhiên hoặc tự làm nào hoàn toàn có thể diệt trọn vẹn sự lây lan nghiêm trọng của rận so với chó, mèo .Số lượng rận trên thú nuôi hoàn toàn có thể giảm, nhưng trọn vẹn không hề triệt để xử lý .Nếu như có ai quảng cáo rằng, có giải pháp diệt trừ trọn vẹn rận, thì những giải pháp đó thường sẽ không có độ an toàn và đáng tin cậy cao – tức là chúng hoàn toàn có thể có tính năng ở một số ít nơi hoặc vật nuôi nhất định trong thời hạn nhất định, nhưng hoàn toàn có thể sẽ không có hiệu suất cao trong điều kiện kèm theo khác .Có rất nhiều website đã đề ra 1 số ít giải pháp tự làm và những khuyến nghị tương quan, nhưng phần đông không có website nào trong số đó đã làm qua khảo sát để tăng độ đáng tin cậy .Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể thử chúng, vì thường thì những giải pháp đó sẽ không đắt và cũng không có tính năng phụ gì quá nghiêm trọng .

Có khá nhiều cách diệt bọ chét rận ở chó mèo được dựa trên những nguyên vật liệu được chiết xuất từ thực vật như dầu sả, dầu neem, hương thảo, hoa oải hương, tía tô, … .Ngoài ra, mọi người cũng thường hay nói tỏi là một chất diệt rận hiệu suất cao, bạn hoàn toàn có thể trộn với thức ăn cho vật nuôi ăn, hãy cứ thử đi, nếu hiệu suất cao thì tốt, còn không thì tất cả chúng ta sẽ thử với những giải pháp khác .Hiện nay, có vô số loại sản phẩm được gọi là “ tự nhiên ” hay “ sinh học ” có chứa thuốc trừ sâu hay những hỗn hợp có chiết xuất từ thực vật, chúng có dạng như thuốc xịt, xà phòng, nước rửa, … .Khá nhiều mẫu sản phẩm trong số đó có chứa pyrethrins – chiết xuất từ cây hoa kim ngân hoặc những hoa tương tự như .Những mẫu sản phẩm diệt bọ chét rận ở chó mèo như vậy thường kém hiệu suất cao hơn những mẫu sản phẩm diệt chấy rận tổng hợp .

Ngoài yếu tố kém hiệu suất cao hơn, rất nhiều thuốc trong số đó có tính năng rất ngắn – tức là chúng bảo vệ chó, mèo của bạn không quá vài giờ đến vài ngày .Nguyên nhân, là do chúng rất dễ bị rửa trôi bởi nước, bị phân hủy bởi ánh sáng mặt trời hoặc bay hơi rất nhanh .Hầu hết những “ mẫu sản phẩm tự nhiên ” ( ví dụ : chiết xuất từ thực vật ) đều tuân theo những lao lý ít khắt khe ở nhiều vương quốc .Điều này có nghĩa là những đơn vị sản xuất không cần phải chứng tỏ hiệu suất cao chống lại ký sinh trùng hoặc chứng tỏ sự bảo đảm an toàn của loại sản phẩm so với vật nuôi, người dùng và thiên nhiên và môi trường trải qua những cuộc tìm hiểu khắt khe và kỹ lưỡng như những mẫu sản phẩm hóa học tổng hợp khác .Bởi vì, nhiều cơ quan quản trị cho rằng, những loại sản phẩm dán mác “ tự nhiên ” đều tốt hoặc tối thiểu là không có hại, còn có hại hay không thì người dùng sẽ phải tự mày mò trong quy trình sử dụng .Rõ ràng một điều, về cơ bản, ngân sách, phương pháp tăng trưởng và tiếp thị những loại sản phẩm tự nhiên đều thấp hơn so với thuốc diệt rận hóa học tổng hợp – điều này cũng lý giải sự ngày càng tăng về số lượng của những mẫu sản phẩm này trên thị trường .

Diệt bọ chét rận ở chó mèo bằng mẫu sản phẩm hóa học

Các loại sản phẩm hóa học được sử dụng để trấn áp rận trên khung hình chó, mèo về cơ bản là giống trấn áp bọ chét, ve hoặc bọ ve .

 • Thuốc nhỏ gáy
 • Vòng cổ
 • Dầu gội, xà phòng, thuốc xịt, sữa tắm, bột, …

Tuy nhiên, bạn cần chú ý quan tâm rằng không phải tổng thể mẫu sản phẩm diệt bọ chét rận ở chó mèo sẽ trấn áp được rận và ngược lại – do đó bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng .

Các loại Macrocyclic Lactones dạng tiêm (ví dụ như ivermectin) cũng có thể chống lại rận hiệu quả.

Tuy nhiên, ở hầu hết những vương quốc, chúng không được phép sử dụng trên mèo, và nếu như được được cho phép sử dụng trên chó thì chúng cần phải được sử dụng rất cẩn trọng vì một số ít giống chó có năng lực chịu đựng Macrocyclic Lactones rất kém .Vì rận rất dễ lây lan giữa chó và mèo, nên thường thì nếu nhà bạn nuôi nhiều thú cưng, thì phải điều trị cho tổng thể bọn chúng .

Thuốc nhỏ gáy trị bọ chét rận ở chó mèo

Ngày nay, thuốc trị bọ chét và ve là mẫu sản phẩm chống ký sinh trùng được sử dụng thoáng đãng nhất trên chó và mèo .Chúng chứa một hoặc nhiều thành phần hoạt tính với nồng độ khá cao ( thường từ 10 đến 40 % ) và được đóng trong lọ dùng một lần, chúng hoàn toàn có thể dùng trên vật nuôi, không số lượng giới hạn kích cỡ và khối lượng .

Toàn bộ lượng thuốc trong lọ cần phải được tiêm trên một hoặc nhiều điểm trên cơ thể thú cưng (ví dụ như trên lưng, đầu,…) để thuốc lan ra khắp cơ thể, từ đó có thể tiếp cận được rận ở tại nơi chúng sinh sống.

Hiệu quả của mẫu sản phẩm bộc lộ ở chỗ chúng lan đến đúng nơi để diệt bọ chét rận ở chó mèo, và điều này hầu hết là do công thức ( nghĩa là bởi những thành phần không hoạt động giải trí ) chứ không phải những thành phần hoạt tính .

Điều này có nghĩa là hai thương hiệu khác nhau hoàn toàn có thể có cùng thành phần hoạt chất ( ví dụ như fipronil ), chính bới do hai công ty khác nhau sản xuất nên công thức hoàn toàn có thể sẽ khác nhau, do đó sẽ có hiệu suất cao khác nhau .Sự tỏa ra của thuốc cũng phụ thuộc vào vào những đặc thù đơn cử của thú cưng ( giống, bộ lông, kích cỡ, hành vi, … ), và điều này cũng lý giải tại sao tính hiệu suất cao của mẫu sản phẩm không giống nhau trên những loài động vật hoang dã khác nhau hoặc trên cùng một loài động vật hoang dã .Thuốc nhỏ gáy đã được trình làng cách đây gần 50 năm, nhưng chỉ mới vào đầu thế kỷ 21, thuốc nhỏ gáy diệt bọ chét rận ở chó mèo mới dần trở nên phổ cập, và cũng đã Open khá nhiều loại sản phẩm thuốc nhỏ gáy trấn áp bọ chét có hiệu suất cao cao trên thị trường .

Cách sử dụng thuốc nhỏ gáy bảo đảm an toàn

Thuốc nhỏ gáy nếu được sử dụng đúng cách thường sẽ không gây nguy khốn cho vật nuôi và mái ấm gia đình .Tuy nhiên, trẻ nhỏ nên tránh tiếp xúc với vật nuôi đã được sử dụng thuốc nhỏ gáy .Tình trạng suy giảm sức khỏe thể chất của vật nuôi khi sử dụng thuốc nhỏ gáy đã được báo cáo giải trình trên toàn quốc tế, đặc biệt quan trọng là trên mèo và chó nhỏ .Một cuộc tìm hiểu của US EPA từ năm 2010 cho biết hầu hết những yếu tố đều có phát hiện chứa Permethrin, Fenolthrin hoặc Amitraz được sử dụng trên mèo, mặc dầu đã chống chỉ định trên mèo .Ngộ độc hoặc những tính năng phụ nghiêm trọng đã xảy ra trên những chú chó con ( chó con giống nhỏ ) sau khi sử dụng thuốc nhỏ gáy cho những chú chó lớn trên chó con, do xô lệch trong việc ước tính khối lượng của chó .

Hơn thế nữa, chó con có da nhạy cảm hơn so với chó lớn và hoàn toàn có thể phản ứng mạnh hơn với giải pháp điều trị rận .Một nguyên do khác gây say hoặc không dung nạp được thường là do 1 số ít dung môi trong công thức chưa được nghiên cứu và điều tra vừa đủ về năng lực chịu đựng của vật nuôi, từ đó khiến chó mèo bị ngộ độc .

Vòng cổ tẩm thuốc diệt bọ chét rận ở chó mèo

Trước khi Open thuốc nhỏ gáy giữa những năm 1990, thì vòng cổ tẩm thuốc diệt côn trùng nhỏ cho vật nuôi được sử dụng thông dụng .Hầu hết vòng cổ đều có chất dẻo hoặc dệt, nên hoàn toàn có thể được ngâm tẩm nhiều loại thuốc diệt côn trùng nhỏ khác nhau .

Một số chất thuộc nhóm organophosphate (ví dụ: diazinon), carbamat (ví dụ: propoxur), amidine (chủ yếu là amitraz) hoặc pyrethroid tổng hợp (ví dụ cypermethrin, deltamethrin, permethrin, v.v.). 

Ngày nay 1 số ít vòng cổ chứa một hỗn hợp của thuốc diệt côn trùng nhỏ như những chất ức chế sự tăng trưởng của côn trùng nhỏ ( ví dụ : methoprene, Methotre, v.v. ) .

Ngoài ra còn có vòng cổ được tẩm thuốc diệt bọ chét rận ở chó mèo hoàn toàn tự nhiên như pyrethrins, d-limonene, linalool, v.v … Tất cả các hoạt chất này, dù là tổng hợp hay tự nhiên, đều hoạt động rất hiệu quả khi tiếp xúc với bọ chét rận trên cơ thể của chó mèo.

Vòng cổ rất dễ sử dụng và thuận tiện, và hầu hết là rẻ hơn so với thuốc nhỏ gáy. Một số vòng cổ ( đặc biệt quan trọng là những loại có chứa phốt phát hữu cơ ) hoàn toàn có thể có mùi không dễ chịu. Một số loại vòng cổ hoàn toàn có thể gây kích ứng quanh cổ vật nuôi .Mục tiêu chính của những chiếc vòng cổ thường là bọ chét, ve hoặc muỗi chứ không phải là rận .Tuy nhiên, chúng hoàn toàn có thể giúp làm giảm rận, nhưng hiếm khi đủ để trấn áp quần thể rận .

Sữa tắm trấn áp bọ chét rận ở chó mèo

Những loại mẫu sản phẩm này thường chỉ có công dụng chữa bệnh, và phần nhiều không có tính năng bảo vệ, hoặc nếu có công dụng thì cũng chỉ vài giờ .Một số loại sản phẩm hoàn toàn có thể sử dụng ngay ( dầu gội, xà phòng, kem dưỡng da, v.v. ), tuy nhiên, 1 số ít mẫu sản phẩm khác cần được pha loãng trước khi sử dụng .

Vì lí do an toàn, bạn cần phải đặc biệt cẩn thận với các chất cô đặc, chúng phải được pha loãng trước khi sử dụng, đặc biệt là những chất có lân hữu cơ hoặc cacbamat.

Sai sót trong việc pha loãng hoàn toàn có thể gây ra tính năng quá liều và ô nhiễm cho vật nuôi, hoặc dùng quá liều và kém hiệu suất cao .

TOP 3 SẢN PHẨM DIỆT BỌ CHÉT RẬN Ở CHÓ MÈO TỐT NHẤT HIỆN NAY

Với sự tăng trưởng của ngành chăm nom thú cưng tại Nước Ta, lúc bấy giờ thật không khó để tìm thấy những mẫu sản phẩm vô hiệu bọ chét rận ở thú cưng được bày bán .Tuy nhiên, trong số những mẫu sản phẩm trên, điển hình nổi bật nhất là 3 dòng mẫu sản phẩm diệt bọ chét rận ở chó mèo, chiếm hữu công thức bảo đảm an toàn và có tính hiệu suất cao cao .

Cả 3 sản phẩm này đều đến từ thương hiệu Beaphar nổi tiếng của Hà Lan.

Thuốc nhỏ gáy ngừa ve Beaphar Biogreen

Nhập khẩu 100 % từ Hà Lan đạt tiêu chuẩn bảo đảm an toàn cho thú nuôi của Châu Âu .Thành phần mẫu sản phẩm trọn vẹn từ tự nhiên, không gây kích ứng .

 • Margosa từ cây Sầu Đâu ( hợp chất tự nhiên chống những loại ký sinh trùng ) .
 • Pyrethrum được tìm thấy trong hoa cúc ( hợp chất có độc so với côn trùng nhỏ nhưng vô hại với động vật hoang dã có vú ) .
 • Dầu hoa oải hương với hiệu quả khiến bọ chét và ve cảm thấy không dễ chịu .

Khuyến nghị:

 • Thoa thuốc lên da tại gáy giữa xương bả vai .
 • Hiệu quả cho 1 lần sử dụng lê dài 4 tuần ( 3 ống trong 1 hộp )
 • Không dùng thuốc ở những vị trí sử dụng thuốc khác .
 • Thích hợp với mọi giống chó và mèo nhỏ trên 12 tháng tuổi

Thuốc nhỏ gáy ngừa ve cho chó

Thuốc nhỏ gáy ngừa ve cho mèo

Vòng cổ đuổi ve Beaphar Biogreen

 • Xuất xứ 100 % từ Hà Lan đạt tiêu chuẩn bảo đảm an toàn của Châu Âu .
 • Chứa Margosa đến từ cây Sầu Đâu ( thuốc tự nhiên chống côn trùng nhỏ can đảm và mạnh mẽ ), dầu hoa oải hương ( khiến bọ chét và ve không dễ chịu ) .
 • Vòng cổ tiết ra những chiết xuất từ những thành phần tự nhiên, ngăn ngừa ve và bọ chét mà vẫn bảo vệ bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất thú cưng .
 • Sản phẩm chống thấm không ảnh hưởng tác động đến hiệu quả khi bị khí ẩm bởi nước .
 • Độ dài vòng cổ hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh theo kích cỡ cổ của những bé .
 • Đạt hiệu suất cao trong 3 tháng .

Khuyến nghị:

 • Nên sử dụng loại sản phẩm ngay sau khi mở hộp .
 • Điều chỉnh vòng tương thích được ước đạt bằng cách chèn đủ 2 ngón tay vào giữa vòng và cổ thú cưng .
 • Có thể cắt bỏ phần thừa
 • Thích hợp với chó từ 3 tháng tuổi trở lên .

Vòng cổ đuổi ve cho chó

Vòng cổ đuổi ve cho mèo

Sữa tắm ngăn ngừa ve Beaphar Bio

 • Hợp chất Margos từ cây Sầu Đâu, Pyrethrum từ hoa cúc, và dầu hoa oải hương ngăn ngừa, đẩy lùi ve và bọ chét trọn vẹn từ vạn vật thiên nhiên .
 • Các chiết xuất lan tỏa qua da và lông thú cưng giúp ngăn ngừa, đẩy lùi ve và bọ chét .
 • Hỗ trợ giảm ngứa và làm dịu những vùng da nhạy cảm cho thú cưng .
 • Độ pH trung tính thích hợp với mọi loại lông .
 • Thành phần từ tự nhiên bảo vệ bảo đảm an toàn cho những bé .
 • Thể tích : 250 ml

Khuyến nghị:

 • Sử dụng nước ấm và cho 1 lượng vừa đủ ra lòng bàn tay thoa đều lên hàng loạt khung hình thú cưng trong vài phút sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm .
 • Rửa ngay bằng nước sạch nếu bọt dính vào mắt những bé .
 • Nếu thiết yếu hoàn toàn có thể tắm 2 lần / 1 tuần .
 • Phù hợp với tổng thể giống chó mèo trên 3 tháng tuổi .

Khi nuôi thú cưng là bạn cần xác lập mình sẽ phải làm mọi cách để diệt bọ chét rận ở chó mèo. Cuộc sống của thú cưng sẽ trở nên tự do hơn khi bạn vô hiệu được những loài ký sinh trùng bám trên khung hình và luôn khiến chó mèo cảm thấy không dễ chịu. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

📍 Gọi 0707.76.07.96 Để Mua Đồ Ăn – Phụ Kiện Thú Cưng Giá Rẻ

📍 Tư vấn trực tuyến tại: m.me/PetShopSaigon.vn

Pet Shop Sài Gòn là cửa hàng cung cấp thức ăn và phụ kiện thú cưng hàng đầu tại TP.HCM. Với hơn 1000 sản phẩm dành cho thú cưng nhập khẩu chính hãng, shop là nơi mua hàng tin cậy của tín đồ yêu chó mèo tại Việt Nam.

Shop cho chó: https://thucanh.vn/shop-cho-cho

Shop cho mèo: https://thucanh.vn/shop-cho-meo

MUA NGAY nhận 🔰 FREE Ship 🔰 Giảm giá SHOCK 🔰 Quà tặng HẤP DẪN

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan