Các “thánh ảnh chế” tái xuất khi biết tin chú chó Shiba Inu được đóng vai “cậu Vàng”

HHT – Nhân vật vào vai cậu Vàng trong bộ phim ” cậu Vàng ” – chuyển thể từ Lão Hạc của nhà văn Nam Cao là chú chó giống Shiba Inu thuần chủng của Nhật Bản đã khiến hội đồng mạng thi nhau chế ảnh .

Sau vòng casting, NSX phim Cậu Vàng (được phóng tác từ truyện ngắn Lão Hạc của Nam Cao) thông báo đã tìm được chú chó thích hợp cho vai diễn chính. Đó là chú chó giống Shiba Inu của Nhật Bản cũng có tên gọi là Vàng.

Chú chó này đã vượt qua nhiều ứng viên khác để được chọn vì phân phối được những tiêu chuẩn đưa ra : chó đực, mưu trí, phản ứng nhanh gọn và thân thiện. Chú đã bộc lộ tốt ở những vòng như trình làng, vượt chướng ngại vật, trình diễn kỹ năng và kiến thức bằng phong thái tự tin.
Chú chó tên Vàng thuộc giống Shiba Inu đã được lựa chọn để đảm nhận vai chính.

Advertisement

Điều này khiến khán giả cũng như những người yêu mến tác phẩm truyện ngắn của cố nhà văn Nam Cao bất ngờ. Một bộ phận khán giả cho rằng việc chọn một chú chó đặc trưng của Nhật Bản mang vào một tác phẩm điện ảnh thuần chất Việt Nam là không phù hợp. 

Nhưng những người thuộc hội yêu chó lại tỏ ra khá vui vẻ trước hình ảnh chú chó Shiba đáng yêu, năng động sẽ thủ vai cậu Vàng.

Còn đối với cư dân mạng, bỗng dưng chú chó Shiba lại trở thành đề tài để họ thỏa sức sáng tạo, thể hiện trình độ “chế ảnh” tài tình của mình. Nhiều phiên bản “cậu Vàng” với đầy đủ biểu cảm dễ thương đã tạo nên tiếng cười cho mọi người.  

Advertisement

Khuôn mặt hớn hở của cậu Vàng khi bị người ta bắt.
Chưa ai nhìn thấy cậu Vàng ở ngoài đời, vì vậy chẳng lý gì mà chó Shiba Inu không thể đảm nhận vai diễn này. Ảnh: Vàng Xám Conic.
Chú chó nào cũng có thể đảm nhận vai cậu Vàng. Ảnh: Facebook.
Chắc hẳn cậu Vàng trong nguyên tác đang thấy tủi thân. Ảnh: Vàng Xám Comic.
Nhiều người cho rằng, chú chó Shiba Inu là giống chó đắt tiền nên không hợp vào vai cậu Vàng. Ảnh: Chấm Comics.
Ảnh: Facebook.
Ảnh: Thăng Fly Comics. Các "thánh ảnh chế" tái xuất khi biết tin chú chó Shiba Inu được đóng vai "cậu Vàng" ảnh 9 Biểu cảm “hờn dỗi” của chó ta khi nghe tin giống loài mình không được vào vai chính. Ảnh: Top Troll. Không ít những bạn trẻ hy vọng, chú chó Shiba sẽ diễn xuất ngoài mong đợi và tạo nên một hình tượng độc lạ về Cậu Vàng.

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Advertisement
Rate this post

Bài viết liên quan