Chào mào thay lông vào tháng mấy? – KÊNH CHIM CHÀO MÀO

77
0
Liên hệ đặt banner quảng cáo
  • tháng sáu 14, 2018
  • chim admin

thời điểm thay lông của chào mào thường bắt đầu vào mùa mưa, nhưng không giống nhau với mọi con chim. Đôi khi chú chim ăn thức ăn bị quá nóng (ví dụ: ăn cám kích số 2), hoặc bị ảnh hưởng tâm lý (sốc) do chuyển vùng, đổi chủ, thời tiết, đổi cám không đúng cách, hoặc những tác động khác.

chim chào mào thay lông khi nào?

thông thường chào mào sống ở ngoài thiên nhiên thay lông vào tháng 8 đến tháng 11 âm lịch, nhưng môi trường nuôi kìm hãm thì chim thay lông sớm hơn vài tháng, có con thì đầu thang 4, tháng 5 hoặc muộn hơn.

Bạn đang xem: Chào mào thay lông vào tháng mấy? – KÊNH CHIM CHÀO MÀO

chào mào thay lông vào tháng mấy? - kÊnh chim chÀo mÀo

chim chào mào thay lông khi nào?

Xem thêm: Chào mào song côn

chim chào mào thay lông trong bao lâu?

Đây là thứ mà hầu hết các anh em nghệ nhân khá quan tâm, đặc biệt là những anh em mới chơi, luôn mong con chim thay lông nhanh để có chim chơi. vì một khi chim thay lông mới thì sẽ bắt đầu có lửa, hót sung, thích chiến đấu… nên chủ nhân của nó hào hứng là như thế.

chào mào thay lông vào tháng mấy? - kÊnh chim chÀo mÀo

chim chào mào thay lông trong bao lâu?

thông thường chào mào thay lông trong khoảng 3 tháng nhưng nếu anh em chăm tốt, cung cấp đầy đủ dưỡng chất, trái cây, mồi tươi, chế độ ngủ nghỉ…thì chim chào mào có thể “xong lông” sớm hơn nhé, nhiều con chỉ 1-1.5 tháng đã hoàn tất quá trình thay lông.

chào mào thay lông vào tháng mấy? - kÊnh chim chÀo mÀo

Xem thêm: chào mào yếm Khít

tÓm tẮt

thời điểm thay lông của chào mào thường bắt đầu vào mùa mưa, nhưng không giống nhau với mọi con chim. Đôi khi chú chim ăn thức ăn bị quá nóng (ví dụ: ăn cám kích số 2), hoặc bị ảnh hưởng tâm lý (sốc) do chuyển vùng, đổi chủ, hoặc những tác động khác.

sẢn phẨm bÁn chẠy dÀnh cho chÀo mÀo

Nguồn: https://thucanh.vn
Danh mục: Chim chào mào

Có thể bạn quan tâm
Chào bạn Mình là Đàm Thanh Huyền My, là Admin của Website thucanh.vn . Mục đích của mình là chia sẻ kiến thức đến cho bạn đọc và gắn kết thành một cộng đồng về Thú Cảnh. Hãy like, share nếu bạn thấy bài viết hữu ích. Các bạn có thể join vào group Cộng đồng thú cảnh để đặt câu hỏi và chia sẻ kiến thức về thú cưng của mình nhé.