[VIDEO] Đàn chó dữ cắn chủ suýt chết ở Hà Nội

Trong Clip cho thấy người đàn ông đang cố gắng nỗ lực chống trả đàn chó hung tàn nhào vô tiến công. Nghe tiếng kêu cứu, một người đàn ông khác cầm gậy ra xua đuổi nhưng cả 4 con chó vẫn không chịu buông tha. Bốn con chó hung hãn lan vào tiến công, cắn xé gia chủ khiến người này ngã ra đường .Theo khám phá của chúng tôi, video này được ghi lại vào ngày 13.3 tại một con ngõ trên phố Phúc Xá ( phường Phúc Xá, Q. Ba Đình, Hà Nội ) .

Người đàn ông bị 4 con chó tấn công trong video bước đầu xác định là anh D. (trú tại phường Phúc Xá) và cũng chính là chủ nhân của 4 con chó này.

Người dân tại khu phố cho hay, anh D. có nuôi 4 co chó giống Doberman và Rottweiler. Hình ảnh trong video cho thấy, anh D. dắt 4 con chó đi vào con ngõ nhỏ. Ban đầu, đàn chó có dấu hiệu lao vào trêu đùa chủ nhân, tuy nhiên sau đó 4 con chó bất ngờ cắn xé, quật ngã anh D. xuống đường.

Advertisement

[VIDEO] Đàn chó dữ cắn chủ suýt chết ở Hà Nội - ảnh 1
Nạn nhân D. bị chính 4 con chó của mình nuôi tiến công ( Ảnh cắt từ video )
[VIDEO] Đàn chó dữ cắn chủ suýt chết ở Hà Nội - ảnh 2
Con ngõ nơi anh D. bị đàn chó tiến công
Cũng theo người dân trong thành phố, trước khi 4 con chó tiến công gia chủ, chúng đã lao vào cắn bà Nguyễn Thị Lợi ( 67 tuổi, trú tại ngõ 2, Phúc Xá, Ba Đình ) khi bà đang đi thể dục trên vỉa hè. Bà Lợi cho hay, sáng ngày 13.3, trên đường đi tập thể dục qua đê tuy nhiên Hồng, bà đã gặp anh D. dắt theo 4 con chó .

“Thời điểm đó, tôi thấy 4 con chó rất hung dữ, gầm gừ, có dấu hiệu lao về phía mình nên tôi rất lo sợ, đi nhanh về phía chủ nhân của chúng để đề phòng bị cắn. Tuy nhiên, đàn chó vẫn lao thẳng về phía tôi, cắn vào quần áo và tay” bà Lợi kể lại.

[VIDEO] Đàn chó dữ cắn chủ suýt chết ở Hà Nội - ảnh 3 Bà Lợi, một nạn nhân bị 4 con chó trong clip tấn công Bà Lợi, một nạn nhân bị 4 con chó trong clip tiến công
Nạn nhân này cho biết, đàn chó chỉ dừng lại khi anh D. quát lớn, ôm lấy bà để đàn chó không còn tiến công. “ Trong lúc cứu tôi, anh D. đã bị chó cắn nhiều vết vào tay, chảy máu ” bà Lợi nói .
Bà Lợi biết mái ấm gia đình anh D. nuôi chó từ nhiều năm nay và chưa khi nào thấy đàn chó này tiến công người khác hung hãn như vậy. Bà Lợi cũng đã đến viện kiểm tra sức khỏe thể chất và sơ cứu vết thương sau khi bị 4 con chó tiến công .

Advertisement

Khi anh D. giải cứu bà Lợi khỏi 4 con chó, trên đường đưa chúng về gần đến nhà, anh này tiếp tục bị chó tấn công gây thương tích nặng như video đã đăng tải trên mạng xã hội.

Anh D. thoát khỏi đàn chó do chính tay mình nuôi nhờ ông Dương Ngọc Liễu ( trú tại ngõ 2, phố Phúc Xá ) ra ứng cứu kịp thời. Ông Liễu cho biết ông chính là người đã cầm gậy ra xua đuổi đàn chó sau khi phát hiện tiếng gầm gừ dữ tợn kèm theo tiếng kêu cứu của gia chủ .
“ Khi tôi Open, anh D. đã bị thương tích nặng ở tay. Đàn chó rất hung ác lao về phía tôi, rất may tôi mang theo gậy nên chúng không dám đến gần. Lúc này, tôi mới đưa được anh D. rời khỏi 4 con chó đang gầm gừ ” ông Dương Ngọc Liễu kể lại .
Theo tìm hiểu và khám phá khởi đầu của chúng tôi, anh D. bị thương tích khá nặng ở cánh tay do bị chó cắn và được đưa tới bệnh viện Việt Đức ( Hà Nội ) để cấp cứu ngay sau đó .

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan