Phụ nữ không thích hẹn hò với đàn ông yêu mèo?

Phụ nữ không thích hẹn hò với đàn ông yêu mèo? - Ảnh 1.Định kiến lâu nay cho rằng chủ sở hữu mèo thường có yếu tố tâm ý và kém nam tính mạnh mẽ – Ảnh : CNNĐại học bang Colorado đưa cho hàng trăm phụ nữ xem ảnh của hai người đàn ông, cả hai người đàn ông này đều chụp hai tấm hình, một tấm ôm mèo và một tấm thì không .Phản ứng của những người phụ nữ trong khảo sát cho thấy đa phần họ thích bức ảnh người đàn ông không ôm mèo .Phụ nữ không thích hẹn hò với đàn ông yêu mèo? - Ảnh 2.

Phần lớn những người phụ nữ trong khảo sát thích hình đàn ông không ôm mèo – Ảnh: CNN

Bạn đang đọc: Phụ nữ không thích hẹn hò với đàn ông yêu mèo?

Advertisement

” Đàn ông ôm mèo được xem là ít nam tính mạnh mẽ hơn, dễ điên hơn và khó tiếp cận hơn “, những tác giả viết .Với người đàn ông thứ nhất, khi xem bức hình anh ta không ôm mèo, 38 % phụ nữ nói rằng họ rất hoàn toàn có thể hẹn hò với anh ta, trong khi 37 % nói sẽ xem xét mối quan hệ trang nghiêm .Nhưng cũng là người đó mà ôm mèo, hai số lượng trên tụt xuống còn 33 %. Trong khi đó, số người phụ nữ nói sẽ không dính líu tới đối tượng người tiêu dùng tăng từ 9 % lên 14 % .

Với người đàn ông thứ hai, những người phụ nữ trong khảo sát cũng thích bức hình anh ta không ôm mèo hơn.

Có tổng số 708 phụ nữ trong độ tuổi từ 18 đến 24 được khảo sát trực tuyến .Theo những tác giả, phát hiện trải qua khảo sát có năng lực là hiệu quả của định kiến văn hóa truyền kiếp về chủ sở hữu chó mèo .” Điều quan trọng cần quan tâm là phát hiện nói trên bị tác động ảnh hưởng bởi việc người phụ nữ tham gia khảo sát là người thích mèo hay thích chó. Điều này cho thấy văn hóa truyền thống Mỹ xem đàn ông yêu mèo là ít nam tính mạnh mẽ hơn “, tác giả viết .

“Phụ nữ thích đàn ông có ‘gene tốt’, thường được định nghĩa bằng những đặc điểm nam tính. Rõ ràng, sự hiện diện của con mèo làm giảm nét nam tính mà phụ nữ thấy ở đàn ông.

Advertisement

Từ lâu, đã có ý niệm cho rằng những tình nhân mèo, nuôi mèo là đang buồn, đơn độc và lo ngại. Nhưng nghiên cứu và điều tra của Đại học California tại Los Angeles ( UCLA ) công bố trên tạp chí Royal Society Open Science vào năm 2019 đã bác bỏ điều này .Theo đó, chủ sở hữu mèo không độc lạ với những người khác về trầm cảm hay lo ngại trong đời sống. Mèo Mèo ‘ma sói’ giá 50 triệu một con TTO – Đến nay, cả quốc tế mới chỉ có vài chục con. Chúng gây chú ý quan tâm vì vừa có nét giống mèo, vừa giống khuôn mặt của nhân vật ‘ người sói ’.

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan