Bí quyết chọn mua máy hút bụi cực chuẩn cho nhà có thú cưng

Bạn yêu động vật hoang dã, thế nhưng chắc rằng cũng có nhiều lúc cũng phải ” đau đầu ” vì lông của chúng cứ bay khắp nhà, bám trên quần áo, dính vào quạt máy. .. phải không nào ? Thế thì hãy chọn ngay những chiếc máy hút bụi có tính năng sau đây để giữ căn nhà luôn thật sạch nhé !

1. Lực hút mạnh mẽ

Lông thú không giống như hạt bụi hoàn toàn có thể hút nhẹ nhàng mà thật sạch được. Bạn nên chọn chọn máy hút bụi có động cơ can đảm và mạnh mẽ giúp tạo ra luồng khí mạnh để kéo bụi bẩn, lông vật nuôi và đưa chúng vào khoang hay túi chứa bụi .

Chọn máy hút bụi có công suất mạnh để dễ làm sạch lông thú

Dùng máy có công suất mạnh để dễ làm sạch lông thú

Loại máy hút bụi Samsung VC20AVNDCNC / SV hiệu suất lên đến 2000W cùng lực hút 380W sẽ là sự lựa chọn hài hòa và hợp lý. Với động cơ như vậy, tin chắc nhà bạn sẽ sạch bong không một cọng lông thú cho mà xem !

2.Bộ lọc HEPA

Lông chó mèo không chỉ bám lên vật dụng, chúng còn làm tăng những chất gây dị ứng và giảm chất lượng không khí trong nhà bạn. Thế nên khi chọn mua, hãy tìm những chiếc máy hút bụi được trang bị bộ lọc HEPA hoặc bộ lọc nhiều lớp, để vô hiệu và làm giảm những chất gây dị ứng, hen suyễn từ vật nuôi .
Ngoài ra, bạn cần quan tâm liên tục vệ sinh máy để tránh làm ùn tắc bộ lọc, cũng như nhớ định kỳ thay chúng, nhằm mục đích tránh mùi hôi phát sinh trong máy và thải ra ngoài không khí .

Máy hút bụi có bộ lọc HEPA sẽ giải quyết tình trạng dị ứng, hen suyễn từ thú cưng

Bộ lọc HEPA sẽ xử lý thực trạng dị ứng, hen suyễn từ thú cưng
Hiện nay có rất nhiều loại máy được tích hợp bộ lọc HEPA giúp bạn tha hồ lựa chọn và máy hút bụi Hitachi CV-SH20V là một trong số đó. Sản phẩm không chỉ có bộ lọc HEPA mà còn chiếm hữu cả bộ lọc Nano Titanium giúp lọc bụi, khử mùi và diệt vi trùng tối ưu .

3. Máy có nắp bụi đóng tự động hoặc không dùng túi

Loại máy dùng túi đựng bụi có nắp tự động đóng sẽ giúp ngăn ngừa bụi, lông vật nuôi thoát ra ngoài làm bẩn sàn nhà hoặc gây dị ứng. Máy hút bụi không dùng túi sẽ chứa bụi rác trong khoang chứa bụi và bạn không mất công thay túi mới khi đang hút bụi.

Hãy dùng loại máy hút bụi không có túi

Hãy dùng loại máy hút bụi không dùng túi
Máy hút bụi Electrolux ZAP9940 không những mang hiệu suất cao lên đến 1900W, có bộ lọc HEPA bảo đảm an toàn mà còn có phong cách thiết kế không dùng túi giúp bạn hút bụi nhanh gọn và thuận tiện vệ sinh .

4. Nhiều tính năng, phụ kiện đi kèm

” Boss ” và ” hoàng thượng ” nhà bạn rất thích chạy nhảy phải không ? Thế thì lông rụng của chúng sẽ bay khắp nhà cho xem. Hãy chọn loại máy hút bụi được trang bị bàn chải bằng sợi tổng hợp với lông cứng để giải quyết và xử lý triệt để lông vật nuôi nhé !
Đồng thời, bạn nên xem xét đến máy hút bụi có đầu hút gắn động cơ sẽ xử lý đám lông bám trên cầu thang, giường, nệm ghế. Những máy có dạng đầu bàn chải lớn để vô hiệu lông trên rèm cửa, tường cũng như dạng đầu bàn chải nhỏ để làm sạch lông chó mèo dính vào quần áo .

Nên chọn loại máy hút bụi nhiều chức năng và đầu hút

Nên chọn loại máy nhiều chức năng và đầu hút

Và máy hút bụi Shimono SVC-1016 sẽ phân phối điều đó. Máy có kèm theo nhiều đầu hút : hút sàn, hút thảm, hút khe, hút bàn phím … thích hợp cho việc vệ sinh những đồ vật nội thất bên trong bị lông thú dính lên như ghế sofa, thảm … rất thuận tiện .

Bài : Minh Thùy

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan