Bật mí hạt cho mèo loại nào tốt nhất hiện nay – Mèo Cún

Với những người bận rộn không có nhiều thời gian chuẩn bị bữa ăn cho những chú mèo yêu thì thức ăn khô chính là giải pháp hiệu quả. Tuy nhiên thức ăn khô có thực sự tốt và nên chọn mua loại nào vừa ngon lại đảm bảo dinh dưỡng. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn 5 sản phẩm hạt cho mèo loại nào tốt nhất hiện nay.

Top 5 sản phẩm hạt cho mèo loại nào tốt nhất 2019

Hạt Royal Canin Kitten

Royal Canin là tên thương hiệu thức ăn đến từ Pháp được xây dựng năm 1968 bởi một bác sĩ thú y tên là Jean Cathary. Với mong ước tạo ra loại thức ăn dựa trên nền tảng hiểu biết vững chãi về vật nuôi, ông đã cho sinh ra mẫu sản phẩm thức ăn hạt Royal Canin Kitten rất đầy đủ dinh dưỡng và hợp với khẩu vị của mèo .

Hạt Whiskas

Hạt Whiskas là mẫu sản phẩm thức ăn cho mèo nổi tiếng đạt chuẩn Châu Âu. Hạt cho mèo Whiskas được nhìn nhận là một trong những loại hạt cho mèo tốt nhất lúc bấy giờ. Sản phẩm này có 2 loại, dành cho mèo con từ 2 – 12 tháng tuổi và dành cho mèo lớn tuổi. Thành phần thức ăn có vị cá ngừ, cá thu … được họ nhà mèo thương mến. Hàm lượng dinh dưỡng trong Whiskas cũng bảo vệ phân phối không thiếu dinh dưỡng cho mèo không kém gì thức ăn tươi .

Hạt Me-O

Hạt Me-O được sản xuất trên dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển của Thailand, có mùi vị thơm ngon, mê hoặc và không thiếu dinh dưỡng. Hương vị cá biển giúp kích thích vị giác của những chú mèo, khiến mèo ăn nhiều hơ, to lớn và khỏe mạnh hơn .

Hạt Cat’s Eye

Hạt Cat’s Eye có xuất từ đến từ Nước Hàn, đặc thù của loại thức ăn này là mùi vị đặc biệt quan trọng thơm ngon. Tỷ lệ phối trộn thức ăn đặc biệt quan trọng mà mèo ở mọi lứa tuổi hoàn toàn có thể ăn được. Sản phẩm cung ứng khá đầy đủ khoáng chất nên sau một thời hạn sử dụng mèo sẽ giảm chứng rụng lông và cải tổ hệ tiêu hóa .

Hạt Catsrang 

Đây cũng là một đại diện thay mặt đến từ Nước Hàn, người Hàn rất yêu thú cưng nên những mẫu sản phẩm về thú cưng luôn được nghiên cứu và điều tra kỹ càng. Hạt Catsrang ngoài cung ứng chất dinh dưỡng mà còn giúp mèo phòng ngừa thực trạng búi lông thừa trong ruột .

Hi vọng những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn chọn được hạt cho mèo loại nào tốt nhất?. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thức ăn cho mèo tại Mèo Cún Pet Shop

Thông tin liên hệ 

HOTLINE: 094.686.5620

Địa chỉ : kiot 6, số 88 Trường Chinh, Q. Đống Đa, TP.HN .
Website : https://thucanh.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/meocunpetshop/

Copied

Rate this post

Bài viết liên quan