Mua bán chó Becgie Đức

Trường Huấn Luyện Chó Hồ Chí Minh DTC chuyên chăm nom đào tạo và giảng dạy chó kiểng, chó nhiệm vụ uy tín số 1 tại thành phố Hồ Chí Minh .
Nhà trường còn có dịch vụ mua và bán những giống chó con, chó đã qua giảng dạy như Becgie, Rot, Pug, chó đốm, chó Phú Quốc, Doberman … và tư vấn tận tình không tính tiền cho quý khách .
Hôm nay tất cả chúng ta khám phá về giống chó Becgie Đức nha quý vị .

Giới thiệu về chó Becgie

Chó Becgie là một giống chó chăn cừu Đức được lai tạo cách đây khoảng 2 thế kỷ để đảm nhiệm chức năng chăn gia súc và chống lại thú dữ. Do có sức lực, trí thông minh và khả năng tuân thủ mệnh lệnh nên thường được dùng trong lĩnh vực cảnh sát và quân sự. Vì chúng rất trung thành và có bản năng bảo vệ chủ, ngày nay nó là loại chó được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất trên thế giới.

Advertisement

Bạn đang đọc: Mua bán chó Becgie Đức

Mua bán chó Becgie Đức
Mua bán chó Becgie Đức

Đặc điểm về chó Becgie

Chó Becgie có kích cỡ trung bình, nặng từ 22 đến 40 kg. Chúng có đầu tròn, mõm vuông dài và mũi đen. Chó có hàm khỏe, răng cắn có dạng kéo. Mắt màu nâu, nhãn quan linh động, tai lớn dếch về phía trước và song song với nhau. Đuôi rậm và lê dài tới khuỷu chân. Lông thường có màu sẫm đen hoặc đỏ đen .

>>> Tham khảo thêm: Huấn luyện chó Becgie Đức.

Trí mưu trí

Becgie nổi tiếng về trí mưu trí tuyệt vời. Nó có năng lực thuộc mệnh lệnh chỉ sau 5 lần nhắc và tuân thủ lệnh tiên phong trong 95 % trường hợp. Chúng có năng lực ghi nhớ vô cùng bá đạo và gần như không quên trách nhiệm được giao .
Mua bán chó Becgie Đức
Mua bán chó Becgie Đức

Advertisement

Tính tình

Becgie rất ưa hoạt động giải trí và tự chủ. Chúng đặc biệt quan trọng ham học hỏi và ưa thích trách nhiệm. Chúng rất trung thành với chủ và gắn bó với gia chủ của nó. Một đặc thù tính cách của nó khiến nó nổi danh là sự can trường và không biết sợ hãi, Becgie không khi nào biết bỏ cuộc .
Chó Becgie Open trong văn học và phim ảnh hàng trăm năm nay như để vinh danh một trong những loài chó lịch sử một thời .
Mọi thông tin xin liên hệ :

TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN CHÓ SÀI GÒN

  • Đồng chí: Nguyễn Văn Hoàng – Chỉ huy trưởng nhà trường.
  • Địa chỉ: 84/7 Ngô Chí Quốc, Khu Phố 2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. HCM
  • Website: https://thucanh.vn
  • Hotline: 0972 944 624

Rate this post

Advertisement

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan