Hãy lưu ý khi thấy chó cưng có biểu hiện lạ với chủ nhân mang thai

Hãy lưu ý khi thấy chó cưng có biểu hiện lạ với chủ nhân mang thai

Khi chó cưng có các hành động bất thường với chủ nhân đang mang thai, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy chó đang linh cảm được nguy hiểm đến với chủ nhân.

Nhiều chuyên gia động vật quan niệm loài chó có giác quan thứ 6 giúp chúng có thể cảm nhận được trước sự nguy hiểm ở nhiều thời điểm không ngờ trong cuộc sống.

Advertisement

Đó đúng mực là những điều mà mái ấm gia đình Alhanna Butler đã nhận ra với Keola, chú chó linh cảm nguy hại so với gia chủ .

Hành động đáng ngạc nhiên của Keola đã được nhiều người biết tới và trở thành một trong số các trường hợp thú cưng linh cảm cứu chủ.

Chó cưng linh cảm thấy nguy hiểm

chó cưng

Advertisement

Chú chó Keola cùng gia chủ Alhanna Butler .Alhanna Butler và chồng là Ricky đã vô cùng niềm hạnh phúc khi biết mình mở màn có em bé sau một thời hạn kết hôn. Ricky dành nhiều thời hạn để chăm nom vợ với hy vọng Alhanna sẽ có một thai kỳ khỏe mạnh .Mọi thứ diễn ra hoàn hảo nhất cho tới tháng thứ tư của thai kỳ khi chú chó Keola của mái ấm gia đình mở màn có những cư xử đặc biệt quan trọng kỳ quái .Chú chó thường hăm hở tiến đến gần Alhanna, hít ngửi vùng bụng của cô cả tiếng đồng hồ đeo tay không chịu dừng, đi kèm với bộc lộ khuôn mặt nghiêm trọng .Lúc đầu, không ai coi trọng hành vi của chú chó. Tuy nhiên, hành vi không bình thường lặp đi tái diễn của Keola đã khiến Ricky dần lưu tâm. Anh quyết định hành động mang Alhanna đến ngay bác sĩ để kiểm tra .

Thai kỳ đặc biệt

chó cưng

Keola tỏ ra âu yếm với em bé Lincoln .Vào thời gian Ricky mang vợ tới phòng khám, Alhanna đang ở tuần thai thứ 18. Bác sĩ cho biết em bé vẫn ổn nhưng cái thai đang có tín hiệu tác động ảnh hưởng xấu đi tới khung hình người mẹ .Theo lời khuyên từ bác sĩ, Alhanna phải tuân theo một chính sách dinh dưỡng và nghỉ ngơi tốt hơn .Mặc dù vậy, chưa đến 1 tuần sau khi trở về từ phòng khám, Alhanna khởi đầu có những cơn đau kinh hoàng ở vùng sống lưng dưới .

Cô cố gắng vận động nhưng chú chó Keola lúc này còn có hành động đi xa tới mức chủ động ngăn cản chủ nhân ra ngoài đi làm.

Advertisement

Keola vẫn giữ thói quen hít ngửi ổ bụng của Alhanna, nhưng giờ đây, nó còn làm mọi cách như sủa, chồm lên hay đứng chắn trước cửa nhà để ngăn không cho gia chủ ra khỏi nhà .Alhanna nhận thức được ý tốt của Keola nhưng cô vẫn không hề bỏ lỡ một số ít việc làm. Kết quả, Alhanna ngã gục trong một lần ra ngoài đi làm và được mang đi cấp cứu .

Linh cảm của chó cưng đã cứu sống em bé

Với những xét nghiệm mới, những bác sĩ phát hiện ra Alhanna đã bị nhiễm trùng thận nghiêm trọng, điều này khiến sức khỏe thể chất cô suy giảm và mạng sống em bé trong bụng bị rình rập đe dọa. Đó là khoảng chừng thời hạn căng thẳng mệt mỏi của mái ấm gia đình Ricky và Alhanna .Trong khi đó, Keola thường luẩn quẩn ở gần cửa ra vào và liên tục bỏ bữa. Chú chó rõ ràng đã cảm nhận được tình hình nguy khốn mà gia chủ phải đương đầu .

chó cưng

Chú bé Lincoln đã lớn lên bên cạnh Keola .May mắn thay, điều trị bằng kháng sinh đã cải tổ được tình hình, giúp Alhanna hoàn toàn có thể liên tục quy trình thai kỳ .Cuối cùng, vào tháng 11/2015, một em bé đáng yêu chào đời được đặt tên là Lincoln. Ngày vợ chồng Alhanna – Ricky mang Lincoln trở lại nhà, Keola đã rất là vui mừng .5 năm trôi qua, Keola và Lincoln đã hình thành mối kết nối tình bạn vô cùng đặc biệt quan trọng .Nhắc lại câu truyện xưa, mái ấm gia đình gia chủ chưa khi nào quên, mạng sống của con trai mình đã được cứu nhờ sự góp phần từ năng lực linh cảm đặc biệt quan trọng của chú chó Keola .

Advertisement

Tham gia tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những thông tin thú vị nhất về Thú cưng:

>> Loạt ảnh “đáng ghét” của bè lũ thú cưng trong thời buổi chủ nhân phải làm việc tại nhà

>> Gấu mèo dễ thương thể hiện màn rửa tay chuẩn mực giúp phòng chống Covid-19

Advertisement

>> Chủ nhân tưởng mình gặp ảo giác khi chú mèo trong nhà bỗng phân thân làm hai

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan