Mua bán chó Doberman pinscher con thuần chủng đẹp giá bao nhiêu tiền?

 • Cam kết Doberman thuần chủng 100%: Các chú chó Doberman tại hệ thống trang trại của chúng tôi đều sinh ra từ bố mẹ thuần chủng. Chó con Doberman khi cung cấp đến khách hàng sẽ kèm theo giấy chứng nhận của Hiệp hội chó giống Vietnam (VKA).

  Bảo hành toàn diện sức khỏe Doberman con trong vòng 45%: Mọi chú chó Doberman mà khách hàng mua tại hệ thống Dogily Petshop sẽ được bảo hành sức khỏe toàn diện trong 45 ngày. Những chú chó này đã tiêm phòng 2 mũi bệnh cơ bản và tẩy giun đầy đủ. Trong 45 ngày đầu, nếu chú chó của bạn gặp bất kỳ vấn đề sức khỏe, chúng tôi cam kết chữa trị hoặc đổi cho bạn chú chó mới.

  Tư vấn nuôi dạy, chăm sóc trọn đời: Không phải khách hàng nào cũng đủ kiến thức để nuôi dạy một chú chó Doberman. Hiểu rõ vấn đề này, Dogily sẽ cam kết đồng hành với khách hàng trong hành trình nuôi dạy thú cưng. Nếu như gặp bất kỳ khó khăn gì về phương pháp chăm sóc, kỹ thuật nuôi Doberman sinh sản, chế độ ăn uống của Doberman,.. Bạn chỉ cần liên hệ với với nhân viên của Dogily Petshop. Họ sẽ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

  Có đầy đủ chứng minh nguồn gốc, sổ tiêm phòng: Mỗi chú chó tại Dogily Petshop đều có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đến khách sổ tiêm phòng, gắn microchip theo yêu cầu của khách hàng.

  Tặng bộ phụ kiện với giá trị lên đến 1 triệu đồng: Hiện nay, Dogily Petshop áp dụng chính sách tặng bộ phụ kiện có giá trị lên tới 1 triệu đồng khi khách hàng mua chó Doberman. Bộ kiện này bao gồm độ chơi, bát ăn, dây xích,..

  Tặng voucher giảm giá 10% dịch vụ: Bên cạnh bộ phụ kiện cho thú cưng, Dogily Petshop còn trao tặng đến khách hàng voucher giảm giá 10%. Bạn chỉ cần mang theo voucher này đến mọi cửa hàng của Doberman là sẽ được giảm ngay 10%.

  Khách hàng chỉ phải trả trước 30% giá trị đơn hàng: Khi mua chó Doberman tại Dogily Petshop, bạn chỉ phải trả trước 30% giá trị đơn hàng. Với 70% số tiền còn lại, khách hàng sẽ hoàn trả sau khi chó con được giao đến nhà.

  Hỗ trợ phối giống chó Doberman: Tại trang trại của chúng tôi hiện đang sở hữu nguồn giống Doberman thuần chủng nhập từ Thái Lan, Châu Âu. Dogily Petshop sẽ hỗ trợ khách hàng khi cần phối giống chó Doberman. Những đàn chó con sau khi ra đời hứa hẹn sở hữu ngoại hình xuất chúng, đem lại giá trị cao cho người nuôi.

  Cam kết thu mua Doberman con: Dogily Petshop cam kết sẽ thu mua lại đàn Doberman con của khách hàng. Bạn chỉ cần chứng minh đàn Doberman đó sinh ra từ bố mẹ thuần chủng, đã tẩy giun và tiêm phòng đầy đủ.

 • Source: https://thucanh.vn
  Category: Chó cảnh

  Rate this post

  Bài viết liên quan