Giá Chó Ngao Tây Tạng Tại Việt Nam

Những người trong giới chó cảnh từng nói rằng: “Để mua được giống chó ngao Tây Tạng thuần chủng tương đương với việc bạn chọn mua một ngôi nhà hay một chiếc xe hơi hạng sang”. Vậy sự thật, chó Ngao Tây Tạng giá bao nhiêu? Hãy cùng Sieupet.com tìm hiểu về bảng giá chó Ngao Tây Tạng trên thị trường Việt Nam để trả lời cho câu hỏi đó nhé!

Giá chó Ngao Tây Tạng vào thời hoàng kim

Vào thời hoàng kim của chúng, không phải ai cũng hoàn toàn có thể chiếm hữu được một chú chó Ngao Tây Tạng đúng chuẩn. Những anh bạn này thường chỉ dành cho giới triệu phú siêu giàu trên quốc tế, khi mức giá hoàn toàn có thể lên đến 1-2 triệu USD một bé. Chó Ngao Tây Tạng khi đó như một công cụ để họ chứng tỏ bản lĩnh và đẳng cấp và sang trọng của mình .Thời hoàng kim giá chó Ngao có thể lên đến 1-2 triệu USD

Mức giá nêu trên hoàn toàn có thật. Tuy nhiên, nó dành cho những chú Ngao Tây Tạng với nguồn gen thuần khiết, chưa bị lai tạo với bất kỳ giống chó nào. Người ta chỉ có thể tìm những chú cún như thế trên các vùng thảo nguyên Tây Tạng. Số còn lại khi được đưa xuống núi, đa phần đã bị thương mại hóa + nhân giống tràn lan, dẫn đến nguồn gen biến đổi không ít.

Khi cơn sốt về chó Ngao Tây Tạng bùng nổ trên khắp Thế Giới. Nước Ta cũng không phải ngoại lệ. Chú Ngao Tây Tạng tiên phong được nhập khẩu về Nước Ta có giá 1 triệu NDT ( khoảng chừng 3.5 tỷ VND ). Tuy nhiên, vào cuối năm 2007, mức giá đã rẻ hơn rất nhiều. Chỉ còn khoảng chừng 150 – 200 triệu cho chú cún Ngao Tây Tạng con nhập khẩu .Ngoài việc chi ra hàng chục tỷ để mua, ngân sách nuôi dưỡng giống chó này cũng thuộc hàng siêu đắt đỏ. Thực đơn ăn cho Ngao Tây Tạng khổng lồ cũng chỉ có giới siêu giàu mới hoàn toàn có thể phân phối khi chỉ xoay quanh : Thịt bò, thịt cừu, thịt dê, …

Giá chó Ngao Tây Tạng ở Việt Nam

Ngày nay, những chú chó to lớn Ngao Tây Tạng đã được nhân giống thành công xuất sắc tại Nước Ta. Giá thành cũng không còn quá đắt so với năm 2007. Tuy nhiên, giống chó Ngao Tạng sinh ra trong nước, nguồn gen không được nhìn nhận cao do bị đổi khác đi khá nhiều. Cùng khám phá mức giá cụ thể cho một chú Ngao Tây Tạng tại Nước Ta theo thông tin dưới đây .Giá chó Ngao Tây Tạng ở Việt Nam

Đối với chó Ngao Tây Tạng nhân giống trong nước

Giá chó Ngao Tây Tạng con

Mức giá trung bình cho một chú chó Ngao Tây Tạng con rơi vào khoảng 20-25 triệu cho một bé 2 tháng tuổi. Mức giá này khá rẻ so với những chú chó Ngao cùng tuổi trên Thế Giới. Ngoại hình và tính cách có thể không hoàn hảo nhưng giá tiền phù hợp với tất cả mọi người. Bạn cũng nên yên tâm về chất lượng bởi chó Ngao Tây Tạng con tại Việt Nam đều có nguồn gốc và lai lịch rõ ràng. 

Chó Ngao Tây Tạng trưởng thành có giá cao hơn chó conBạn hoàn toàn có thể đặt mua chúng tại bất kể trại chó Ngao Tây Tạng nào trên toàn nước. Nên nhớ, giống chó này rất hung tàn và khó huấn luyện và đào tạo. Nếu chưa có kinh nghiệm tay nghề, bạn nên lựa chọn một chú Ngao con để nuôi. Giống chó này chỉ trung thành với chủ và nghe lời một người chủ duy nhất, chính là người đã chăm nom và nuôi dưỡng chúng từ bé .

Giá chó Ngao Tây Tạng trưởng thành

Có một lời khuyên với những ai lần đầu nuôi những bé Ngao Tây Tạng : Không nên chọn nuôi chó Ngao trưởng thành vì những nguy hại chúng hoàn toàn có thể mang lại. Tuy nhiên, trường hợp mua về để nhân giống, Giao hàng mục tiêu kinh doanh thương mại thì người ta thích chọn chó Ngao trưởng thành hơn. Lý do là vì họ không muốn tốn nhiều công chăm nom, đào tạo và giảng dạy. Bởi chó Ngao Tây Tạng cái phải từ 3-4 năm mới đến tuổi sinh sản .ngao tây tạng trưởng thành

Giá chó Ngao Tây Tạng trưởng thành chắc chắn sẽ cao hơn các bé cún còn nhỏ. Rơi vào khoảng 35-40 triệu VND cho một bé cún trên 3 năm tuổi. Mức giá này là còn rẻ vì chi phí chăm sóc chó Ngao Tây Tạng đến độ tuổi trưởng thành không hề nhỏ. Một ngày chúng có thể ăn hết 2-3kg thịt bò là chuyện bình thường. Đồng thời, vì hiếm có lượng cung những chú chó Ngao trưởng thành nên mức giá cũng sẽ cao.

Có rất ít trại chó Ngao Tây Tạng tại Nước Ta chịu bán ra chó trưởng thành. Một phần là vì số lượng ít, họ muốn để lại làm giống. Phần còn lại là do mức giá trên quá rẻ so với ngân sách chăm nom và công huấn luyện và đào tạo họ bỏ ra. Nếu mua được, bạn cũng nên lường trước những khó khăn vất vả và nguy hại trong việc huấn luyện và đào tạo. Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả để lấy được lòng trung thành với chủ của một chú Ngao Tây Tạng trưởng thành .

Đối với chó Ngao Tây Tạng nhập ngoại

Giá chó Ngao nhập từ Châu Âu, Mỹ

Giá Ngao Tây Tạng nhập ngoại cực kỳ đắt đỏ. Nếu nhập từ Châu Âu hay Châu Mỹ thì có giá khoảng 8.000 – 10.000 USD (trên 200 triệu VND). Chó Ngao nhập ngoại chất lượng chắc chắn tốt hơn nhiều so với chó trong nước. Ngoại hình và tính cách vượt trội hơn hẳn, phù hợp với những người có điều kiện kinh tế tốt.

Chó Ngao Tây Tạng nhập ngoại giá sẽ cao hơn nhiều chó trong nướcNhững người muốn nuôi chó Ngao Tây Tạng để sinh sản thì cũng hay chọn loại chó này. Nếu đời cha mẹ là chó nhập ngoại, đàn con ra sau sinh sẽ có giá trị hơn nhiều so với những bé cún có cha mẹ xuất thân thông thường .Tuy nhiên, vì quãng đường luân chuyển quá xa cùng với việc chó Ngao Tây Tạng không thích nghi tốt với khí hậu tại Nước Ta nên bạn cũng phải lường trước những rủi ro đáng tiếc khi nhập khẩu giống chó này về .

Giá chó Ngao nhập từ cao nguyên Tây Tạng

Chắc chắn, bạn đã từng nghe qua những mức giá trên trời cho một chú Ngao Tây Tạng : 10 tỷ, 22 tỷ, 99 tỷ. Bạn không hề nghe nhầm đâu. Đó là giá cho một chú Ngao siêu thuần chủng. Được nhập trực tiếp từ vùng cao nguyên Tây Tạng – quê nhà của giống chó này. Nguồn gen siêu thuần khiết + ngoại hình đẹp + kích cỡ khổng lồ + số lượng hạn chế, chính là nguyên do khiến chúng có giá đắt như vậy .ngao tây tạng có giá rất caoNhững chú chó Ngao Tây Tạng này luôn là mơ ước của nhiều người trên Thế Giới. Tuy nhiên không phải ai muốn cũng mua được. Chúng được ví như những món đồ để phô trương thanh thế và biểu lộ quý phái của giới siêu giàu .

 Mua Bán Chó Ngao Tây Tạng Giá Tốt: 0838 336 888

Những yếu tố quyết định đến giá của chó Ngao Tây Tạng

Đối với chó Ngao Tây Tạng, Những yếu tố tác động ảnh hưởng đến giá tiền của những bé cún là : Nguồn gốc, kích cỡ, màu lông và chất lượng đời chó cha mẹ .

Nguồn gốc nguồn gốc

Nguồn gốc nguồn gốc luôn là yếu tố quan trọng nhất quyết định hành động giá tiền một chú chó. Hiện nay, chó Ngao Tây Tạng tại Nước Ta đa số là chó nội. Chúng được nhân giống và nuôi dưỡng trong nước nên mức giá khá rẻ. Còn chó Ngao Tây Tạng nhập ngoại từ Châu Âu, giá sẽ gấp 9-10 lần chó trong nước. Chất lượng cũng tốt hơn rất nhiều .Chó Ngao Tây Tạng nhân giống trong nước sẽ có giá thấp nhấtCao nguyên Tây Tạng chính là quê nhà của giống chó khổng lồ này. Nhập khẩu chúng từ đây về, mức giá sẽ thuộc hàng siêu đắt đỏ. Thay vào đó, những chú chó Ngao sẽ giữ được nguồn gen thuần chủng của mình. Trong khi chó Ngao tại Nước Ta, nguồn gen đã bị lai tạp đi khá nhiều .

Kích cỡ

Kích cỡ cũng là yếu tố không nhỏ quyết định hành động giá tiền. Chó Ngao Tây Tạng có thân hình càng to lớn thì giá càng cao .Những chú chó đạt đến kích cỡ khổng lồ ( cao > 1 m, nặng > 90 kg ) thì giá siêu siêu đắt. Có thể lên đến hàng triệu đô. Chó Ngao Tây Tạng khi được nuôi tại Nước Ta, kích cỡ khó hoàn toàn có thể tăng trưởng đến mức khổng lồ như những chú chó Ngao sinh sống tại vùng cao nguyên Tây Tạng .

Màu lông

Hiện nay, chó Ngao Tây Tạng có ba màu lông thông dụng, đó là : Màu đen, nâu và nâu đỏ. Màu lông càng được yêu dấu thì giá càng đắt. Vậy nên, chó Ngao Tây Tạng màu đen sẽ có giá cao nhất. Tiếp đến là chó Ngao có màu nâu đỏ. Cuối cùng đến chó Ngao màu nâu đơn sắc. Sự chênh lệch giá tiền giữa những màu lông rơi vào khoảng chừng 1-2 triệu .

Phẩm chất chó cha mẹ

Như đã nói ở trên, chó Ngao Tây Tạng con có bố hoặc mẹ là chó nhập ngoại sẽ có giá cao hơn nhiều so với những chú chó có xuất thân thông thường. Đó là nguyên do tại sao, những người nuôi kinh doanh thương mại lại thích chọn mua chó Ngao nhập ngoại đến thế .Phẩm chất cha mẹ tốt sẽ cho sinh ra đàn con khỏe mạnh, có ngoại hình đẹp và nguồn gen không thay đổi. Tính cách của những bé hoàn toàn có thể đoán trước và thuận tiện hơn trong việc huấn luyện và đào tạo .

 Thông tin cơ bản về giống chó Ngao Tây Tạng

Giống chó Ngao Tạng to lớn có nguồn gốc nguồn gốc từ vùng thảo nguyên Tây Tạng – Trung Quốc. Thuộc dãy núi Himalaya, cao hơn 8000 m so với mực nước biển. Giống chó này được ví như chúa tể vùng thảo nguyên khi hoàn toàn có thể hạ gục cả chó sói, hổ và sư tử .Chó Ngao Tây Tạng có nguồn gốc từ Tây Tạng - Trung QuốcNgao Tây Tạng chiếm hữu kích cỡ khổng lồ khi chiều cao hoàn toàn có thể lên tới 70-90 cm và cân nặng 60-80 kg. Chúng là loài chó hung tàn và nguy khốn. Tuy nhiên, anh bạn này lại mang bản tính trung thành với chủ với gia chủ, sẵn sàng chuẩn bị quyết tử thân mình nếu chủ gặp nguy khốn .Cùng với thân hình khổng lồ là sức mạnh đáng kinh ngạc của giống chó này. Đã từng có trường hợp một chú chó Ngao Tây Tạng hạ gục 37 con chó sói để bảo vệ đàn gia súc cho chủ .

Sự thật về chú chó Ngao Tây Tạng có giá 99 tỷ đồng?

Đó không phải lời đồn thổi mà là thực sự. Tại tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc, trong triển lãm Ngao Tạng phương Bắc lần thứ 2, có Open một chú chó Ngao Tây Tạng khổng lồ với chiều cao 91 cm và nặng hơn 100 kg. Chú có vẻ ngoài dũng mãnh như một con sư tử đực. Chú chó Ngao này chắc như đinh sẽ còn khổng lồ hơn nữa vì chú đã đạt kích cỡ này khi mới tròn 8 tháng tuổi .Chú chó Ngao Tây Tạng có giá cao nhất Thế Giới

Ngay từ khi xuất hiện, chú chó Ngao Tây Tạng này đã gây ấn tượng mạnh với dân sành chơi khi sở hữu vẻ ngoài siêu đẹp. Được ví như “thiên hạ đệ nhất chủng Ngao”, là chú chó Ngao đẹp nhất từ trước đến nay.

Chủ của chú cún Ngao Tây Tạng đó bật mý : Con thần khuyển khổng lồ này đã được một người mua đặt mua với giá 30 triệu NDT, tương tự 99 tỷ VND. Nếu thanh toán giao dịch thành công xuất sắc, chú chó này sẽ nắm giữ mức giá kỷ lục trên Thế Giới về giá của một chú chó cảnh và giá của một chú chó Ngao .

Những lưu ý để mua được chó Ngao Tây Tạng phù hợp

Để mua được một chú chó Ngao Tây Tạng với mức giá chuẩn nhất, bạn cần quan tâm một số ít điều sau :

Xem xét số tiền mình đang có: Trước khi đi mua, hãy xem thử khả năng của bạn có thể mua được loại chó Ngao Tây Tạng nào? Từ đó, bạn sẽ chủ động hơn trong việc mua bán.

Không chọn mua chó Ngao Tây Tạng giá rẻ: Nếu có giá rẻ thì cũng chỉ giảm từ 1-2 triệu cho một bé. Bạn đừng tin vào những địa chỉ rao bán chó Ngao Tây Tạng giá siêu rẻ dưới 10 triệu đồng. Vì mức giá thấp nhất cho giống chó này tại Việt Nam đã lên đến 20-25 triệu đồng.

Không chạy theo phong trào: Chó Ngao được nhiều người chọn nuôi chỉ với mục đích chạy theo phong trào. Đây là sai lầm cực kỳ nghiêm trọng. Chó Ngao không giống với các giống chó cảnh khác. Chúng rất hung dữ và lì lợm. Có thể gây nguy hiểm cho con người nếu chủ không biết cách nuôi và huấn luyện.

Tìm được một địa chỉ uy tín: Đây cách đơn giản nhất để bạn có thể mua được một bé Ngao Tây Tạng giá chuẩn. Tại những địa chỉ uy tín, giá thành những chú chó thường đã được niêm yết rõ ràng và công bố rộng rãi trên thị trường. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đi mua. Siêu Pet sẽ là một điểm đến lí tưởng cho những ai muốn nuôi chú chó khổng lồ Ngao Tạng.

 Tư Vấn & Mua Bán Chó Ngao Tây Tạng: 0838 336 888

 

Mua bán chó Ngao Tây Tạng ở địa chỉ nào uy tín?

Ngày nay, chó Ngao Tây Tạng đã được nhân giống thành công xuất sắc tại Nước Ta. Bạn hoàn toàn có thể tìm mua chúng tại bất kể địa chỉ bán chó cảnh nào trên toàn nước. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng hoàn toàn có thể bán ra cho bạn những chú chó chất lượng, đúng giá tiền .Bạn có thể mua online tại Sieupet.com

Bạn có thể trực tiếp tìm đến những trại chó Ngao Tây Tạng trên toàn quốc để mua. Hoặc lựa chọn trang web Sieupet.com nếu muốn nuôi những chú chó Ngao có phẩm chất tốt nhất. Dịch vụ của chúng tôi là uy tín, bạn có thể yên tâm một khi đã lựa chọn.

Những chú chó Ngao được bán từ shop của Siêu Pet luôn đảm bảo khiến bạn hài lòng:

  • Đảm bảo về nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ thông tin của chó bố mẹ.
  • Chúng tôi luôn khiến bạn yên tâm về độ thuần chủng của các bé cún.
  • Những chú chó Ngao sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất từ những chuyên gia tại Siêu Pet.
  • Cung cấp những dịch vụ: Cắt tỉa lông, trông giữ cún,… cùng bạn chăm sóc cho những chú chó Ngao Tây Tạng khổng lồ luôn mạnh khỏe. 
  • Chú cún Ngao Tạng của bạn còn được gắn Microchip chứng nhận quyền sở hữu.

Quyền lợi của khách hàng khi mua bán chó Ngao Tây Tạng tại Sieupet.com

 Bảo Hành Sức Khỏe: Bảo Hành 3 Ngày Toàn Diện – Bảo Hành Sức Khỏe 30 Ngày Với Các Bệnh Trong Tiêm PhòngBảo hành Sức Khỏe : Bảo hành 3 Ngày Toàn Diện – Bảo hành Sức Khỏe 30 Ngày Với Các Bệnh Trong Tiêm Phòng Tư Vấn Chăm Sóc Trọn Đời: Tư Vấn Cách Nuôi, Y Tế, Chăm Sóc, Làm Đẹp, Huấn Luyện, Phối Giống, Sinh Sản. . .Tư Vấn Chăm Sóc Trọn Đời : Tư Vấn Cách Nuôi, Y Tế, Chăm Sóc, Làm Đẹp, Huấn Luyện, Phối Giống, Sinh Sản. . . Bảo Hành Thuần Chủng: Bảo Hành Thuần Chủng Trọn Đời – Nếu Khách Hàng Nhận Cún Không Thuần Chủng Có Thể Đổi Trả Mọi Lúcbh Thuần Chủng : bh Thuần Chủng Trọn Đời – Nếu Khách Hàng Nhận Cún Không Thuần Chủng Có Thể Đổi Trả Mọi Lúc Đầy Đủ Giấy Tờ Microchip: Hợp Đồng Mua Bán, Giấy Chứng Nhận, Sổ Tiêm Phòng Và Tẩy Giun, Gắn Microchip Chứng Nhận Chủ Sở Hữu Thú Cưng Hợp Pháp. . .Đầy Đủ Giấy Tờ Microchip : Hợp Đồng Mua Bán, Giấy Chứng Nhận, Sổ Tiêm Phòng Và Tẩy Giun, Gắn Microchip Chứng Nhận Chủ Sở Hữu Thú Cưng Hợp Pháp. . . Tặng Phụ Kiện Khi Mua Cún: Quý Khách Hàng Sẽ Được Tặng Phụ Kiện Cần Thiết Dành Riêng Cho Từng Loại Cún.Tặng Phụ Kiện Khi Mua Cún : Quý Khách Hàng Sẽ Được Tặng Phụ Kiện Cần Thiết Dành Riêng Cho Từng Loại Cún . Giảm 5% Khi Mua Cún Thứ 2: Siêu Pet Giảm 5% Khi Mua Từ 2 Bé Cún Trở Lên Hoặc Mua Lần 2Giảm 5 % Khi Mua Cún Thứ 2 : Siêu Pet Giảm 5 % Khi Mua Từ 2 Bé Cún Trở Lên Hoặc Mua Lần 2 Giảm 10% Giá Phụ Kiện: Quý Khách Sẽ Được Giảm 10% Khi Mua Phụ Kiện Của Shop (Khuyến Mãi Trọn Đời)Giảm 10 % Giá Phụ Kiện : Quý Khách Sẽ Được Giảm 10 % Khi Mua Phụ Kiện Của Shop ( Khuyến Mãi Trọn Đời ) Thu Mua Lại cún Con: Siêu Pet Sẽ Bao Tiêu Cún Con Với Giá Cao Khi Cún Sinh SảnThu Mua Lại cún Con : Siêu Pet Sẽ Bao Tiêu Cún Con Với Giá Cao Khi Cún Sinh Sản Miễn Phí Vận Chuyển: Miễn Phí Vận Chuyển Trên Toàn Quốc, Giao Cún Tại Nhà Với Hà Nội Và TP.HCM – Chịu Mọi Trách Nhiệm Trong Quá Trình Vận ChuyểnMiễn Phí Vận Chuyển : Miễn Phí Vận Chuyển Trên Toàn Quốc, Giao Cún Tại Nhà Với TP.HN Và TP. Hồ Chí Minh – Chịu Mọi Trách Nhiệm Trong Quá Trình Vận Chuyển Thanh Toán Khi Nhận Cún: Khách Hàng Chỉ Cần Thanh Toán Trước 30% Giá Trị Đơn, 70% Còn Lại Thanh Toán Sau Khi Nhận Cún!Thanh Toán Khi Nhận Cún : Khách Hàng Chỉ Cần Thanh Toán Trước 30 % Giá Trị Đơn, 70 % Còn Lại Thanh Toán Sau Khi Nhận Cún !

 Liên Hệ Với Chúng Tôi: 0838 336 888

  Zalo: 0838 336 888

 Email: [email protected]

 Facebook: facebook.com/Sieupet/

 Shop 1: 333 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

 Shop 2: 696 Điện Biên Phủ – Phường 10 – Quận 10 – TP.HCM: 696 Điện Biên Phủ – P. 10 – Quận 10 – TP. Hồ Chí MinhNguồn : https://thucanh.vn/gia-cho-ngao-tay-tang.html

Fivestar :

Average: 4.1

(8 votes)

Rate this post

Bài viết liên quan