Gia đình sốc khi phát hiện chó cưng thực ra là một con cáo

Chú thích ảnh
Con cáo sống lang thang ở khu dân cư suốt nhiều tháng qua. Ảnh: O.C

Theo trang Oddity Central ( Anh ), cô Maribel Sotelo, một phụ nữ sống tại thành phố Comas, Peru, không còn lựa chọn nào khác ngoài việc gọi cho Cơ quan Rừng và Động vật Hoang dã địa phương nhu yếu tương hỗ đến bắt Run Run, “ con chó cưng ” ma mái ấm gia đình cô đang nuôi .

Trước đó, những người hàng xóm của Maribel đã phàn nàn rằng con chó giống Husky của gia đình cô thường xuyên đuổi bắt gà, chuột lang của họ. Maribel cũng đã tận mắt chứng kiến “con chó cưng” 3 tháng tuổi đuổi bắt những con gia súc, gia cầm khác xung quanh nơi họ sinh sống. Do quá nhiều lần phải bồi thường thiệt hại cho hàng xóm, cô đã thông báo với chính quyền địa phương.

Con trai của Maribel là người mang Run Run về nhà và phát hiện con vật bị thương. Vì vậy, họ đã chăm sóc nó đến khi khoẻ lại. Maribel chia sẻ: “Con trai tôi muốn nuôi một con vật cưng vì vậy cậu bé đã mang nó về. Chúng tôi đặt tên cho con chó giống Husky là Run Run. Khi còn nhỏ Run Run trông giống và thường cư xử như một chú chó thông thường. Nhưng khi lớn lên, chúng tôi bắt đầu nhận thấy chú chó có hành động khác thường. Chúng tôi đã nuôi Run Run hơn 3 tháng. Nó đã tiêu tốn của con trai tôi hơn 12 USD”.

Cho đến khoảng 2 tuần trước, mọi thứ vẫn không có gì khác lạ. Run Run vẫn cư xử như mọi con chó thông thường, chơi với những con chó khác. Nhưng sau đó, nó bắt đầu có hành động kỳ lạ như đuổi bắt gà, vịt và ăn thịt chuột lang xung quanh khu phố. Sau đó, có rất nhiều người dân phàn nàn về nó.

“ Run Run không hung tàn. Nó không tiến công những thành viên trong mái ấm gia đình hoặc những người khác. Nhưng con vật cưng này đã gây tổn hại lớn về kinh tế tài chính cho mái ấm gia đình tôi. Nhiều hàng xóm đã nhu yếu tôi bồi thường vì con vật mà tôi nuôi thường bắt gia xúc xung quanh đó để ăn ”, Maribel Sotelo nói và cho biết thêm rằng cô đã nhu yếu Cơ quan Rừng và Động vật Hoang dã Quốc gia bắt con vật đi .
Chú thích ảnh
Giới chức đã đưa con vật về tự nhiên. Ảnh: O.C

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan