Chó Becgie Đức, Bỉ, Nga, Pháp Thuần Chủng, Lai, Giá Rẻ Hà Nội

36
0

4. các bệnh thường gặp ở chó becgie và và cách phòng tránh, chữa trị

bệnh viêm ruột : biểu hiện thường thấy là chú chó bẹc giê của bạn sẽ bị nôn mửa song song với tiêu chảy, phân lỏng, mùi hôi tanh không dễ chịu, có màu xanh đậm hoặc đen. một số con bị đau bụng, nằm ở tư thế hai chân trước chống lên, bụng sôi hoặc chướng nhẹ .Điều trị bệnh này phải tìm được nguyên do từ
biểu hiện của chó, nhưng thứ nhất bạn cần ngừng cho chúng ăn trong vòng 24 giờ đầu, chủ cho uống đủ nước. sau đó đưa chúng tới bác sĩ thú y .bệnh ghẻ : bệnh ghẻ do virus demodex canis gây ra, làm suy yếu năng lực miễn dịch trên da và gây ra ghẻ ở chó becgie. bệnh này hoàn toàn có thể phòng tránh bằng cách tắm rửa liên tục và dùng những loại thuốc chống ghẻ bôi lên da .

bệnh giun ở mắt: xuất hiện giun ký sinh trong mắt chó, nhẹ thì bị chảy nước mắt, nặng thì có thể gây loét và đục thủng giác mạc, trường hợp nhiễm lâu khiến chó sợ ánh sáng và có nguy cơ bị mù mắt. Để điều trị cần vứt bỏ giun trực tiếp ra khỏi mắt. sau đó nhỏ dung dịch levamisole nồng độ 2% vào giác mạc, rồi dùng thuốc mỡ levamisole 1% để tra mắt.

5. các
vị trí mua chó

becgie

uy tín hà nội

5.1. giá tham khảo từng loại chó becgie ở hà nội

chó becgie giá bao nhiêu sẽ nhờ vào vào nhiều yếu tố như giống chó và nguồn gốc, độ tuổi, phẩm chất cha mẹ, cá thể, những chú chó becgie thuần chủng sẽ có giá từ 3 triệu trở lên, có những con trưởng thành nhập từ Đức có sách vở khá đầy đủ hoàn toàn có thể lên tới 40 triệu, tuy nhiên có những chú chó becgie giá 1 triệu là những chú chó lai chó ta. Để biết rõ về giá hãy truy vấn vào chợ tốt để được biết đúng chuẩn giá hơn .

5.2. hướng dẫn cách mua và bán chó becgie ở hà nội trên chợ tốt

có rất nhiều chủng loại chó becgie giá rẻ được rao bán tại chợ tốt, với mức giá từ vài triệu tới vài chục triệu, do đó game thủ sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình sao cho tương thích với mức kinh tế tài chính của bạn có, sẽ có những chú chó becgie lai có ngoại hình như becgie thuần chủng .

mua bán chó becgie trên chợ tốt

 

nếu bạn đang có nhu yếu bán chó becgie, hãy truy vấn ngay vào chợ tốt, Đk thông tin tài khoản và đăng tin rao bán
miễn phí. Để tin của bạn được nhiều người mua quan tâm tới, hãy chụp hình chú chó của bạn thật đẹp, cụ thể, đồng thời trong tin đăng cần có không thiếu thông tin, số điện thoại thông minh, địa chỉ xem chó. Điều này sẽ giúp người mua liên lạc với bạn được thuận tiện hơn .

hơn nữa, khi mua bán chó becgie ở hà nội trên chợ tốt, bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau:

tìm hiểu cách phân biệt chó becgie thuần chủng là lai: ngày nay, do nhu cầu mua bán nhiều, vì thế rất nhiều chó becgie được phối giống tạo ra con lai. bạn cần biết cách phân biệt rõ thuần chủng và lai để có thể lựa chọn đúng những chú becgie theo ý mình.

tìm hiểu kỹ người bán: cần đọc kỹ tiêu đề rao bán là chó becgie lai hay thuần chủng, nếu là thuần chủng cần yêu cầu người bán chứng minh bằng các giấy tờ nhập khẩu, hay gia phả.

nên giao dịch tới tận nơi: hỏi kỹ chế độ bảo hành để lỡ xảy ra vấn đề gì thì bạn có thể dễ dàng giải quyết.

kiểm tra sức khỏe: hãy để ý, kiểm tra xem chú chó game thủ định mua có bị bệnh gì không, có chạy nhảy không, và xem sổ khám, sổ chích ngừa của chúng.

hy vọng rằng, bạn sẽ mua bán chó becgie tại chợ tốt thú cưng một cách thành công!

source: thucanh.vn
category: chó cảnh

Chào bạn Mình là Đàm Thanh Huyền My, là Admin của Website thucanh.vn . Mục đích của mình là chia sẻ kiến thức đến cho bạn đọc và gắn kết thành một cộng đồng về Thú Cảnh. Hãy like, share nếu bạn thấy bài viết hữu ích. Các bạn có thể join vào group Cộng đồng thú cảnh để đặt câu hỏi và chia sẻ kiến thức về thú cưng của mình nhé.