Hướng Dẫn Nuôi Thú Cưng Trong Âm Dương Sư – Pet Chó hoặc Mèo

Hướng Dẫn Nuôi Thú Cưng Trong Âm Dương Sư – Pet Chó hoặc Mèo

Trong phiên bản Âm Dương Sư game mobile cập nhật sau ngày 09/05/2018, Garena giới thiệu thêm 1 chức năng mới. Đó chính là hệ thống Thú Nuôi. Ngoài 4 nhân vật chính cùng danh sách thức thần thì bây giờ chúng ta có thêm mấy con Chó và Mèo. Chúng nó xuất hiện để chơi với chúng ta, và chúng ta cũng phải chơi với chúng nó. Về cơ bản đây là những thú cưng rất dễ thương, ngoan ngoãn, giúp game thủ giải trí và còn mang đồ về cho chủ nhân nữa.

Advertisement

Hướng dẫn nuôi thú cưng

Bản chất thú cưng là những con chó hoang, mèo hoang đi lạc vào khu vườn của bạn. Hãy nhận nuôi nó để cứu vớt 1 sinh linh tội nghiệp và cho nó cuộc sống no đủ hạnh phúc về sau. Pet mặc định game thủ nhận được đó là 1 con Mèo Tham Thể. Việc đầu tiên là đặt cho nó một cái tên dễ thương. Ngoài ra người chơi còn có thể nhận nuôi thêm 1 số con khác, gồm: Mèo Hoa, Mèo Trắng, chú cho Shiba và chú chó Akita.

Mời những đại nhân xem trailer :

 • Khi bị Đói: sẽ hiển thị hình Bát Ăn. Người có thể không có sushi mà ăn, nhưng bạn đừng để vật nuôi của bạn chịu đói nhé.
 • Khi Buồn Chán: sẽ hiển thị hình trái tim vỡ đôi. Thật đáng thương. Hãy cho nó chơi đồ chơi nhé. Việc này không tốn tài nguyên gì của bạn đâu.
 • Mỗi ngày thú nuôi sẽ có 1 lần tìm thêm ngự hồn và buff cho bạn đó.

Hướng dẫn nuôi thú cưng âm dương sư

Advertisement

Câu chuyện của thú nuôi

 • Mèo Hoa: Meo~ chủ nhân của con bị bệnh rồi. Con nằm cạnh, không ngừng liếm tay, mong cô chủ chóng khỏe… Này, mấy người sao lại đặt chủ nhân vào trong hộp gỗ?… Không, đừng mà.
  • Kỹ năng: buff tăng thêm 100% Vàng trong 6 phút. Thưởng ngự hồn + thẻ kết giới khi trợ chiến.
 • Mèo Trắng: Meo~ lúc nhỏ con rất sung sướng, không phải lo nghĩ gì. Có một ngày, con bị mang ra bán. “300”, “500 Xu”… Thả tôi xuống, tôi không muốn đi!
  • Kỹ năng: buff tăng thêm 100% EXP trong 6 phút. Thưởng ngự hồn + vẩy đại xà khi trợ chiến.
 • Shiba: Gâu….! Nghe nói chôn khoai dưới đất, sẽ mọc ra một xâu. Suy ra, chôn một cục xương dưới cây hoa anh đào, nó sẽ mọc ra một núi sườn phải không? Thông minh chưa!
  • Kỹ năng: buff tăng thêm 100% Vàng trong 6 phút. Thưởng ngự hồn + thẻ kết giới khi trợ chiến.
 • Akita: Gâu! Nhiều người nhìn con và nói con là “chó hoang”, nhưng con không cảm thấy buồn? Có gầm cầu để trú mưa, lỗ cây để sưởi ấm, thỉnh thoảng có xương ăn nữa!
  • Kỹ năng: buff tăng thêm 100% EXP trong 6 phút. Thưởng ngự hồn + khuyết ngọc + tỷ lệ ra Bùa Thần Bí.

Triệu hồi thú cưng trợ chiến

Cách triệu hồi thú cưng

 • Từ giao diện chính -> Click vào con Mèo tam thể đang chơi ngoài sân cùng Âm Dương Sư -> chọn Nhận Nuôi.
 • Bạn sẽ được chuyển tới Vườn Thú. Tại đây sẽ có 2 vị trí:
  • Đặt thức thần thích mèo và chọn đồ ăn là Cá trên bàn để dụ mèo hoang.
  • Đặt thức thần thích chó và đặt đồ ăn là Xương trên bàn để dụ chó hoang.
 • Sau 1 khoảng thời gian chó/mèo lang thang sẽ tìm đến khu vườn. Các thứ thần được chọn sẽ vuốt ve yêu thương nó để tăng hộ thân mật. Khi đầy 30/30 sẽ có thú cưng tương ứng tìm đến Vườn của bạn để yêu cầu nhận nuôi. Trong đó Mèo trắng và chó Akita hơi khó triệu hồi. Lưu ý đồ ăn sẽ nhận được trong nhiệm vụ Truy Nã Yêu Quái 2 lần/1 ngày.
  Xem thêmXem gợi ý full: Vị Trí Quái Ẩn.

Cách tăng cấp thú nuôi

Thú cưng trợ chiến

Khi thú cưng của bạn niềm hạnh phúc ( không bị đói, không buồn chán ) thì nó sẽ theo bạn tham gia chiến đấu trong phó bản ngự hồn bát xà Orochi. Khi bạn tham chiến cá thể hoặc làm đội trưởng trong team thì chúng sẽ Open ở vị trí bên tay trái. Chạy qua chạy lại hóng. Mỗi ngày, ở trận tiên phong chúng sẽ mang về một số ít phần thưởng cho gia chủ. Bao gồm : Ngự hồn và Vé Đồ Chơi. Hehe, Chủ nhân con tìm được nè. Tốt lắm. ! Khi tham gia trợ chiến cùng gia chủ sẽ từ từ tăng điểm trưởng thành để tăng cấp lên theo Lever .

 1. Cấp 1 lên cấp 2: đi rắn 15 ngày, nhận ngự hồn 3-4*
 2. Cấp 2 lên cấp 3: đi rắn 40 ngày, nhận ngự hồn 4-5*
 3. Cấp 3: nhận ngự hồn 5-6*

[ kkstarratings ]

Xem thêm:
Xem thêm Cách đánh boss Nhện Đất Tsuchigumo.

 Phó bản Nghiệp Nguyên Hỏa.

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan