Chó sói chậm chân, bị bầy chó săn đuổi kịp và cắn xé không thương tiếc – Chuyện lạ – Việt Giải Trí

Hé lộ dung mạo thật của những nhân vật lịch sử vẻ vang, khác hẳn với những gì tất cả chúng ta tưởng tượngBáo cái bị báo đực cướp thức ăn ngay trên cây và trận chiến khi bị dồn tới ngõ cụt

Một con chó sói đã trở thành mục tiêu cho bầy chó săn tấn công khi đang đi lang thang tìm kiếm thức ăn.

Chó sói chậm chân, bị bầy chó săn đuổi kịp và cắn xé không thương tiếc - Hình 1

Advertisement

Ảnh: Cắt từ video trong bài

Chó săn và đại bàng là hai loài săn mồi được người Mông Cổ nuôi để hạ những loài thú dữ nguy khốn, trong đó chó sói cũng không phải ngoại lệ. Nếu như đại bàng hoàn toàn có thể hạ sát được chó sói thì chó săn cũng hoàn toàn có thể làm được việc này.

Chó sói chậm chân, bị bầy chó săn đuổi kịp và cắn xé không thương tiếc - Hình 2

Chó săn tiến công chó sói. Nguồn : Pinterest Những con chó sói đơn độc lảng vảng gần khu vực người dân sinh sống hay trang trại nuôi gia súc đều bị xem là mối nguy hại cho con người và vật nuôi. Do đó những thợ săn thường sử dụng chó săn để đuổi hay giết chết chó sói. Nhất là khi chó sói đơn độc, không có bầy đàn thì đó là những tiềm năng dễ bị nhắm tới. Con chó sói dưới đây đã bị bầy chó săn rượt đuổi và vì nền tuyết mềm mà nó đã không hề chạy kịp những con chó hung ác.

Advertisement

Xem video:

Chó sói bị chó săn tiến công. Nguồn : Edil Sultan Nguồn : Edil Sultan

Theo Helino

Bé trai 4 tuổi bị chó nhà cắn chết thương tâm

Cậu bé Benjamin Cobb ở Hazel Park, Detroit, Mỹ bị chính con chó nhà nuôi cắn, vết thương quá nặng khiến em không thể qua khỏi.

Advertisement

Tai nạn xảy đến khi Benjamin và chị gái đang chơi đùa tại nhà. Con chó giống Pitbull được mái ấm gia đình nuôi nặng gần 30 kg giật mình lao vào tiến công cậu bé. Dù mẹ của Benjamin cố dùng một con dao xua đuổi con chó, giải thoát con trai nhưng không hiệu suất cao. Phải đợi đến lúc công an địa phương đến và can thiệp bằng súng tình thế mới được trấn áp. Benjamin nhanh gọn được đưa tới bệnh viện gần nhà trong thực trạng sốc, mất máu nặng, đa chấn thương toàn khung hình. Nặng nhất ở những vết thương ở cổ. Mẹ của cậu cũng bị thương nhẹ trong lúc giằng co với con thú dữ.

Bé trai 4 tuổi bị chó nhà cắn chết thương tâm - Hình 1

Cậu bé Benjamin không hề qua khỏi khi bị chính con chó mái ấm gia đình nuôi cắn. Tại bệnh viện, dù những bác sĩ tận tình cứu chữa, nhưng do vết thương quá nặng, Benjamin không hề qua khỏi. Đại diện sở công an tại Hazel Park cho biết, họ không thấy tín hiệu của việc kích động thú dữ. Vì vậy, Kết luận cơ quan chức năng chứng minh và khẳng định : ” Đây là sự cố ngoài ý muốn “. Mẹ của Benjamin san sẻ, từ trước tới nay, con chó chưa hề tỏ ra hung ác và cũng chưa tiến công bất kể một ai. Do vậy, khi tai nạn đáng tiếc xảy đến bà khá tá hỏa.

“Mặc dù tôi cố gắng tách con vật ra khỏi Benjamin nhưng không hiệu quả, nó tỏ ra quá hung dữ. Đây thực sự là mất mát lớn đối với gia đình tôi”, bà nói.

(Nguồn: The Sun)

Advertisement

KHẢ MINH Theo VTC

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan