TOP 11 【 Vòng Cổ Trị Rận Cho Mèo 】 An Toàn + Hiệu Quả Ngay

Bạn liên tục phát hiện rận trên mèo. Muốn diệt nhưng không biết đâu là giải pháp bảo đảm an toàn, vừa bảo vệ “ hoàng thượng ” không không dễ chịu. Vậy là bạn tới đúng nơi rồi đó, trong bài viết này, Petmart. info sẽ ra mắt cho những bạn những mẫu vòng cổ trị rận cho mèo hiệu suất cao, bảo đảm an toàn .

Vòng cổ trị rận cho mèo là gì ?

Vòng cổ trị rận cho mèo là mẫu sản phẩm được phong cách thiết kế để đeo vào cổ, có tính năng ngăn ngừa, diệt trừ rận, bọ chét, cho hiệu suất cao tốt nhất là 5 tháng, nhưng trong thực tiễn, hoàn toàn có thể lê dài tới 8 thángVòng cổ trị rận cho mèo điển hình nổi bật với những ưu điểm sau :

 • Diệt nhanh, ngọn, an toàn các loài bọ chét, rận trên mình “hoàng thượng”.
 • Tác dụng kép là chống muỗi, côn trừng, các loại động vật ký sinh ngoài da khác.

Bảng giá vòng cổ cho mèo tại Petmart

Xem thêm:

Lợi ích và tác dụng chính của vòng trị rận cho mèo

Mở đầu cho trào lưu diệt bọ chét, rận mà không dùng chất ô nhiễm, bảo vệ bảo đảm an toàn sức khỏe thể chất cho mèo. Với thành phần được chiết xuất từ vạn vật thiên nhiên, chỉ cần đeo loại vòng này lên cổ mèo, gần như là ngay lập tức tác dụng sẽ phát huyVòng cổ này còn có công dụng hủy hoại trứng của những loại ký sịnh hút máu ngoài da khác bên cạnh tính năng chính là tàn phá bọ chét, rận … Điều này tạo thành một tầng phòng thủ thứ 2, giúp bé mèo luôn khỏe mạnh. Công dụng nói trên của vòng lê dài từ 4-5 tháng. Trong thực tiễn tùy trường hợp hoàn toàn có thể lê dài hơn .Sản phẩm vòng cổ trị ve rận cho mèo với dây mang qua giải quyết và xử lý của công nghệ tiên tiến mềm hóa. Không gây cảm xúc không dễ chịu. Khi kiểm soát và điều chỉnh chốt khóa, bảo vệ duy trì khoảng chừng trống 1 – 2 cm. Đảm bảo để mèo cảm thấy tự do .Lợi ích và công dụng chính của vòng trị rận cho mèoSản phẩm này tránh tiếp xúc trực tiếp với nước, tắm rửa, để lê dài hiệu suất cao bảo vệ đuổi ve bọ. Được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất lúc bấy giờ, dây mang được đảm báo được độ mềm, không gây không dễ chịu cho mèo .Sau khi siết chặt thì vẫn còn hở ra khoảng trống từ 1-2 cm. Điều này giúp mèo cảm thấy thoãi mái, không bị stress. Lưu ý, nên tránh tiếp xúc trực tiếp với nước để bảo vệ năng lực diệt bọ chét và rận nhéThêm một tính năng bảo đảm an toàn nữa đó là dù mèo lớn hay mèo nhỏ, chỉ cần mèo từ 3 tuần trở lên dù có liếm phải cũng không bị ngộ độc, trọn vẹn vô hại. Sau khi hết hạn sử dụng, sen hoàn toàn có thể vứt vòng này vào túi rác, tránh xa tầm tiếp xúc của trẻ nhỏ .

Hướng dẫn sử dụng vòng chống ve rận

 • Thò tay vào buộc vừa đủ lực, đảm bảo mèo được thoãi mái (mẹo nhỏ là nên dùng 2 ngón tay cho vào giữa, như vậy là chuẩn nhất)
 • Sau khi đeo xong nên tránh di dời, hoặc tiếp xúc với nước. Khoảng 3 tháng thì nên thay vòng
 • Trường hợp đã tháo vòng muốn đeo lại thì nhớ tắm rửa sạch sẽ và sấy khô trước khi đeo

Lưu ý khi sử dụng

 • Kiểm tra kỹ hạn sử dụng, niêm phong
 • Tuyệt đối không cho thú cưng nhai vòng
 • Tránh xa tầm với của trẻ em
 • Rửa sạch sau khi sử dụng hoặc vứt bỏ

Bảng giá gel dinh dưỡng cho mèo tại PetmartXem thêm :

Các loại vòng cổ chống rận cho mèo thông dụng

Vòng chống rận cho mèo Harley Baby 4 in 1

 • Tác dụng chậm từ 2-3 ngày sau khi đeo.
 • Tác dụng lâu dài, trong điều kiện bình thường là 4 tháng.
 • Tuyệt đối không dùng cho mèo nhỏ dưới 3 tháng tuổi.
 • Tháo vòng ra mỗi khi tắm hoặc làm việc gì có khả năng làm ẩm vòng.
 • Vòng có mùi hơi gắt vì đây là mùi thuốc.

Vòng cổ chống rận cho mèo BIOLINE

 • Đây là loại vòng khá đặc biệt vì có hoạt chất margosa được tiết ra liên tục thẩm thấu vào lông và da. Đây là một hoạt chất thay thế các hóa phẩm giúp diệt sạch ve, rận, bọ chét, ký sinh trùng.
 • Chỉ nên dùng cho mèo từ 3 tháng tuổi trở lên.
 • HIệu quả kéo dài 3 tháng.

Vòng Cổ Chống Flea And Tick Collar Diệt Ve Rận Ghẻ Cho Mèo

 • Là loại vòng không độc hại nhưng giá thành cao.
 • Hiệu quả kéo dài tới tận 8 tháng sau khi sử dụng.
 • Tiêu diệt nhanh, gọn, ve, ghẻ, bọ chét, chấy, mòng tai.
 • Chống được cả muỗi và các loại công trùng khác.

Các loại vòng cổ chống rận cho mèo thông dụng

VETOpure Bio Collar

VETOpure Bio Collar for Cats có hiệu suất cao chống lại những loại ký sinh trùng như bọ chét, ve và muỗi. Chiết xuất tự nhiên của Margosa ( Neem ) .Chiết xuất này được biết đến với đặc tính xua đuổi bọ chét, ve và côn trùng nhỏ. Hoa oải hương, có mùi thơm dễ chịu và thoải mái và đặc tính đuổi côn trùng nhỏ .Do quy trình tiến độ sản xuất tiên tiến và phát triển, chiếc vòng này bảo vệ giải phóng liên tục những chiết xuất tự nhiên của Margosa và Lavender trong lông mèoVòng này không thấm nước nên sen yên tâm nhé. Không ảnh hưởng tác động đến khướu giác của mèo. Có thể tùy chỉnh size liên tục theo độ tuổi của mèo. Hiệu quả lê dài 90 ngày, an t. oàn cho mèo dướ 3 tháng tuổi. Sản phẩm không chứa chất độc, mèo hoàn toàn có thể thoãi mái gặm

Vòng cổ trị rận cho mèo Expetso

Hiệu quả lâu dài hơn – Bảo vệ thú cưng khỏi bọ chét và ve dai dẳng trong 8 tháng, không gãi nữa. 100 % khiến bạn hài lòng với loại sản phẩm này ! Hiệu quả cao – đeo vòng quanh cổ chó hoặc mèo để xua đuổi ve, bọ chét, bọ gậy, rận và muỗi .Chiều dài của vòng cổ 60 cm hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh tương thích cho chó mèo từ 8 tuần tuổi. Chiều dài thừa hoàn toàn có thể được cắt bỏ thuận tiện .Thiết kế màu xanh dương điệu đàng và không thấm nước – Thích hợp khi đi bơi, tắm và những hoạt động giải trí ngoài trời khác. Không ô nhiễm và không nhờn – được làm bằng Citronella và những hợp chất tinh dầu, bột nhựa và chất làm dẻo .

Vòng cổ trị rận WOLFWILL

100 % thành phần tự nhiên và bảo vệ 10 tháng sử dụng, những thành phần chống dị ứng, chỉ sử dụng chiết xuất tinh dầu tự nhiên ở cổ và không chứa bất kỳ hóa chất ô nhiễm nào .Giải phóng nồng độ thấp, không nhờn, không mùi, không gây kích ứng hoặc dị ứng. Vòng đeo cổ bọ chét này hoàn toàn có thể xua đuổi và hủy hoại bọ chét, ve, sâu bọ có hại một cách hiệu suất cao, giữ cho mèo của bạn luôn vui tươi, khỏe mạnh và không bị sâu bệnhThiết kế chống nước đặc biệt quan trọng bảo vệ hoạt động giải trí tốt trong mọi thiên nhiên và môi trường khí ẩm, không cần phải cởi vòng ngay cả khi đi bơi, tắm hoặc chơi dưới mưa .Chiều dài 15,5 ” dài tương thích với mèo lớn và nhỏ. One Size Fit ALL hoàn toàn có thể thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh để tương thích với những khối lượng và kích cỡ khác nhau của mèo. Đơn giản chỉ cần kiểm soát và điều chỉnh dộ dài của vòng khóa ở vị trí thích hợp và cắt bỏ bất kể chiều dài quá mức nào .

736073157.vong co tri ran cho meo5

Seresto – Vòng cổ trị rận tốt nhất lúc bấy giờ cho mèo

Duy trì năng lực ngăn ngừa bọ chét và ve liên tục trong 8 tháng. Vòng cổ trị ve Seresto với công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất, có năng lực diệt sạch bọ chét, bọ ve mà không cần chúng tiếp xúc hay cắn mèoNgăn ngừa bọ chét và bọ chét. Tiết kiệm ngân sách điều trị hàng tháng. Hiệu quả lập tức trong 24 giờ tiên phong

Hartz UltraGuard Plus Flea

Ưu điểm chính

 • Vòng đeo này có khả năng kháng nước cực tốt, kết hợp với khả năng diệt bọ chét tức thời
 • Hiệu quả ít nhất duy trì 8 tháng liên tục, ngăn bọ chét, ve rận đẻ trứng
 • Thiết kế ngăn cách sẽ bị phá vỡ nếu mèo của bạn vướng vào thứ gì đó.
 • Có mùi hương tươi mát, có thể điều chỉnh cho phù hợp với kích thước của mèo

TropiClean Natural Flea

Chiết xuất 100% dầu tự nhiên, TropiClean Natural Flea & Tick Cat Collar không có hóa chất và an toàn cho thú cưng của bạn.

Nó hủy hoại bọ chét ngay lập tức khi tiếp xúc, thậm chí còn bọ chét chưa cần cắn là đã bị hủy hoại. Hiệu quả rõ ràng trong 24 giờ tiên phong. Kéo dài liên tục 4 tháng. Không thấm nước, do đó bạn không phải lo ngại về việc tháo trong lúc mèo tắm .Thành phần hoạt tính gồm gỗ tuyết tùng và dầu bạc hà, được biết là có công dụng xua đuổi bọ chét và hủy hoại chúng khi tiếp xúc .Vòng cổ này chịu được sức nặng của một chú mèo 1 kg, do đó, sen không cần phải lo mỗi khi bị mắc kẹt. Vòng cổ TropiClean hoàn toàn có thể được sử dụng cho mèo trên bốn tháng tuổi và bảo đảm an toàn cho trẻ nhỏ và vật nuôi khác .

2121250546.vong co tri ran cho meo6

EasyDefense

EasyDefense là mẫu sản phẩm duy nhất trong list này có năng lực bảo vệ mèo khỏi bọ chét trong vòng tối đa 12 tháng liên tục. Bạn không nghe nhầm đâu, 12 tháng liên tụcDựa trên nguyên tắc hạt silicon dioxide để chống lại lũ bọ ve hút máu, dựa trên cơ chế tạo tầng số gây kích ứng diệt bọ chét .Khuyết điểm duy nhất của loại sản phẩm này là nó chỉ hoạt động giải trí hiệu suất cao và không thay đổi sau 3 tuần khi đã thích nghi với tần số sinh học của mèo .Đây là giải pháp tuyệt vời cho sen khi muốn dùng một loại sản phẩm không chứa hóa chất, không chất hóa học, chỉ dùng cơ học để diệt bọ chét. Tuy mất hơn 15 ngày để thấy hiệu suất cao, nhưng nó sẽ bảo vệ mèo hơn 12 tháng đấy .

Vòng cổ trị rận Frisco

Vòng cổ được làm bằng vải polyester chất lượng cao và có phần cứng bằng nhựa chắc như đinh với những cạnh được bo tròn không chọc vào, một vòng sắt kẽm kim loại cho thẻ ID và một khóa ly khai tháo nhanh. Nó kẹp vào thuận tiện và giữ chắc như đinh, nhưng sẽ nhanh gọn bung ra nếu cổ áo bị kéo .Mèo hoàn toàn có thể tự tin tò mò nhờ chính sách bảo đảm an toàn cho mèo con này, vì nó được cho phép cổ áo được tháo ra nếu chúng bị mắc vào cành cây, đồ vật hoặc vật nguy hại khác. Chọn từ những kích cỡ hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh khác nhau và những hình in theo thời trang .

Vòng cổ trị rận tốt nhất cho mèo con – Arava

Arava Flea và Tick Prevention Collar – một loại sản phẩm chiết xuất 100 % từ 11 loại tinh dầu vạn vật thiên nhiên, trọn vẹn tương thích cho mèo dưới 4 tháng tuổi, mèo con …Với năng lực bảo vệ mèo khỏi ve và bọ chét liên tục trong 6 tháng và còn không thấm nước. Quá tuyệt vời đúng không nào. Chưa hết, với thành phần chủ yếu là bạc hà và quế giúp khử luôn mùi khung hình mèo .

Kết luận

Trên đây Petmart.info đã giới thiệu xong cho các bạn 4 vòng đeo cổ trị rận cho mèo kèm review và hướng dẫn sử dụng. Nếu có nhu cầu diệt rận cho hoàng thượng bằng vòng đeo cổ thì bạn có thể liên hệ trực tiếp Pet Mart qua Hotline: 028.7106.9906

Thương hiệu sữa tắm trị viêm da cho chó được tin dùngXem thêm :

Địa chỉ mạng lưới hệ thống cửa hàng thú cưng Pet Mart

Tại TP. Hà Nội

 • 3 Đại Cồ Việt, Phường Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng
 • 83 Nghi Tàm, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ
 • 206 Kim Mã, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình
 • 18 Chả Cá, Phường Hàng Đào, Quận Hoàn Kiếm
 • 242 Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân
 • 290 Nguyễn Văn Cừ, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên
 • Villa E10 Đỗ Đình Thiện, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm
 • 81 Quang Trung, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông

Tại TP. Hồ Chí Minh

 • 116 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10
 • 341 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5
 • 244 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4
 • 312 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp
 • 892 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình
 • 222 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận
 • 180 Hậu Giang, Phường 6, Quận 6
 • 179 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh
 • 359 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
 • 167 Lê Đại Hành, Phường 13, Quận 11
 • 266 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức
 • 14P Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2

Tại Thành Phố Đà Nẵng

 • 151 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu

Tại TP. Hải Phòng

 • 129 Tô Hiệu, Phường Trại Cau, Quận Lê Chân

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Rate this post

Bài viết liên quan